ผลการค้นหา

ทัวร์ออสเตรีย

ศูนย์รวมแพคเกจ ทัวร์ออสเตรีย คุณภาพที่คิดว่าดีที่สุด มีทั้งการทัวร์ออสเตเรียประเทศเดียว และการเที่ยวยุโรปทัวร์เยอรมันออสเตรีย ทัวร์สวิสออสเตรีย เชค ฮังการี สโลวัค ทัวร์เจาะลึกราคาถูก พาท่องเที่ยวประเทศที่เป็นจุดต่อสำคัญระหว่างยุโรปตะวันตก และยุโรปตะวันออก การเดินทางไปทัวร์ออสเตรียสามารถเดินทางไปประเทศแห่งขุนเขานี้ได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่ สงกรานต์ก็ได้เช่นกัน ภูมิประเทศของประเทศออสเตรียส่วนมากจะเป็นเนินเขาประมาณ 2 ใน 3 ของประเทศ แถมยังมีแม่น้ำ และทะเสาบที่ขึ้นชื่อสวยมากที่สุดแห่งหนึ่งที่สามารถดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาทัวร์ออสเตรียได้ตลอดเวลาเช่นกัน

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์ออสเตรีย 31 พีเรียด จาก 5 โปรแกรม

Loading...

ZGMUC-2409SV เยอรมัน ออสเตรีย สวิต (ฮัลล์สตัทท์-ทิตลิส)

ทัวร์โค๊ด 360W240400
เยือนปราสาทแห่งเทพนิยาย พิชิตยอดเขาทิตลิส เที่ยวเมืองมรดกโลกซาลส์บูร์กและฮัลล์สตัทท์ อินเทอร์ลาเก้นเมืองสองทะเลสาบ
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Saudi Arabian Airlines
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 79,990 บ.

ZGMUC-2406SQ เยอรมัน ออสเตรีย สวิต (ปราสาทนอย-ทิตลิต)

ทัวร์โค๊ด 360W240338
เยือนปราสาทแห่งเทพนิยาย ซาลส์บูร์ก และฮัล์สตัทท์เมืองมรดกโลก พิชิตเขาทิตลิส Check-in เมืองสวยริมทะเลสาป "อินเทอร์ลาเก้น"
4 ดาว
เดินทางช่วง
21 ต.ค. - 28 ต.ค. 67
 Singapore Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 89,990 บ.

มหัศจรรย์...ยุโรปตะวันออก เยอรมัน ออสเตรีย เช็ค สโลวาเกีย ฮังการี

ทัวร์โค๊ด 360W220047
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
8วัน 6คืน / เริ่มเพียง 95,999 บ.

มหัศจรรย์...DOLOMITES สวิส อิตาลี ออสเตรีย

ทัวร์โค๊ด 360W230484
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 119,999 บ.

BT-EUR74_EK มหัศจรรย์ สวิส เยอรมนี ออสเตรีย ลิกเตนสไตน์ Unseen ยุโรปเมืองรอง

ทัวร์โค๊ด 360W240316
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 119,999 บ.

เดินทาง ทัวร์ออสเตรีย ท่องเที่ยวดินแดนแห่งยุโรปกลาง

“ประเทศออสเตรีย” เป็นประเทศหนึ่งที่หลาย ๆ คนอาจจะใฝ่ฝันที่จะได้ใช้ชีวิตที่นั่น เพราะว่าผู้คนที่นั้นมีสภาพความเป็นอยู่และมีการใช้ชีวิตที่ถือว่าดีมาก นอกจากวิถีชีวิตของผู้คนที่นี่จะดีแล้ว บ้านเมืองหรือสภาพประเทศก็มีความสะอาด เรียบร้อยด้วย ซึ่งแน่นอนว่าไม่ว่าใครก็ชื่นชอบและต้องการอาศัยอยู่ในบ้านเมืองที่สะอาดและเป็นระเบียบ นอกจากนี้ สิ่งที่เป็นอีกปัจจัยในการดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มา ทัวร์ออสเตรีย ก็คือ ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของประเทศออสเตรีย ที่รอบล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีและภูเขาที่สวยงาม แน่นอนว่านอกจากจะน่ามาท่องเที่ยวแล้ว ที่นี่ยังเป็นประเทศที่น่าอยู่อาศัยในระยะยาวอีกด้วย

ในการมาทัวร์ออสเตรีย ผู้ที่สนใจก็สามารถเลือกเดินทางได้ว่าต้องการแพคเกจทัวร์ออสเตรียประเทศเดียว หรือว่าโปรแกรมทัวร์ออสเตรียพร้อมกับการท่องเที่ยวประเทศต่าง ๆ เช่น ทัวร์สวิส ออสเตรีย  ทัวร์เยอรมัน ออสเตรีย เชค ฮังการี ฯลฯ เราจะลองไปดูกันค่ะว่ามีข้อมูลอะไรบ้างที่นักเดินทางควรรู้ก่อนมาทัวร์ออสเตรีย เพื่อที่จะได้เตรียมตัวเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศแห่งนี้ถูก

แพคเกจทัวร์ออสเตรีย ราคาถูก โปรแกรมทัวร์ออสเตรียจัดเต็ม ทัวร์ออสเตรีย เยอรมัน สวิส เชค ฮังการี

ก่อนเดินทางไปทัวร์ออสเตรีย ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ก่อนเดินทางไปทัวร์ออสเตรีย เมื่อคุณจองตั๋วพร้อมกับที่พักแล้ว คุณควรที่จะเตรียมเสื้อผ้าและของใช้จำเป็น ซึ่งคุณจะต้องดูว่าที่นั่นกำลังอยู่ในฤดูใด และแน่นอนว่าการเดินทางไปต่างประเทศนั้นจะต้องใช้เครื่องบิน การบรรทุกสัมภาระจึงเป็นเรื่องที่คุณต้องเตรียมให้ไม่เกินตามกำหนด และที่สำคัญ ไม่ควรลืมเสื้อผ้าและอุปกรณ์ที่จะคลายความหนาวได้ด้วย

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์ไปออสเตรีย

การเดินทางไปทัวร์ออสเตรีย ในเรื่องระยะเวลานั้นบริษัททัวร์จะเป็นผู้ที่กำหนดไว้ เนื่องจากการทำทัวร์นั้นจะต้องมีการกำหนดโปรแกรมหรือรูปแบบของการทัวร์ไว้ชัดเจน เช่น จะเดินทางในเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม เป็นต้น คุณจะต้องติดตามว่าจะมีการจัดโปรแกรมทัวร์ออสเตรียรูปแบบที่คุณชื่นชอบในช่วงเวลาใดด้วย

ทัวร์ออสเตรียช่วงไหนดี

ฤดูในการท่องเที่ยวที่ทัวร์ออสเตรียมักจะเป็นช่วงฤดูหนาว คือ ตั้งแต่เดือนธันวาคม ไปจนถึงเดือนมีนาคมเลยทีเดียว คุณจึงควรเตรียมตัวใช้พร้อมก่อนจะมีการเปิดให้จองที่นั่งในทุก ๆ ปี นั่นเอง

เมืองสุดฮิตที่ห้ามพลาดเมื่อไปทัวร์ออสเตรีย

1. ทัวร์ออสเตรียเมลเบิร์น

เมืองนี้เป็นมืองที่เรียกได้ว่า มีสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย รวมถึงเทศกาลชื่อดังอย่าง “ภาพยนตร์นานาชาติ” อีกด้วย ยังมีอีกหลากหลายเทศกาลที่น่าสนใจ ใครต้องการมาทัวร์ออสเตรียที่นี่ขอแนะนำว่าควรเดินทางมาเที่ยวในช่วงฤดูหนาวจะดีที่สุด

ทัวร์ออสเตรียท่องเที่ยวเมืองเมลเบิร์น ได้ในราคาพิเศษ

2. ทัวร์ออสเตรียซิดนีย์ 

เมืองนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะมีทั้งสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่ พร้อมทั้งยังมีศูนย์การเรียนรู้และพิพิธภัณฑ์อยู่มากมายรอบเมืองเลยทีเดียว ใครที่หลงไหลความงามของสถาปัตยกรรมก็สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวทัวร์ออสเตรียที่เมืองนี้ได้ทุกเทศกาลตลอดทั้งปีเลยค่ะ

ไปเที่ยวซิดนีย์กับแพคเกจทัวร์ออสเตรียที่มีการบริการที่ดี ราคาคุ้มค่ากว่าไปเอง

สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปโดนเมื่อไปทัวร์ออสเตรีย

1. มหาวิหารซาลส์บวร์ก

มหาวิหารอันยิ่งใหญ่แห่งนี้ เป็นสถานที่ที่คุณห้ามพลาดเมื่อมาทัวร์ออสเตรียเลยทีเดียว เพราะเป็นวิหารที่เรียกได้ว่ามีความสวยงามของสถาปัตยกรรม ขอแนะนำเลยว่าควรเดินทางมาสัมผัสกับความงดงามด้วยตาตัวเองสักครั้งในชีวิต !

โปรแกรมทัวร์ออสเตรียท่องเที่ยวมหาวิหารซาลส์บวร์ก ราคาพิเศษที่สุด

2. หมู่บ้านฮัลล์สตัทท์

เป็นหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก แถมยังเป็นหมู่บ้านมรดกโลกที่ได้รับการรับรองอีกด้วย หมู่บ้านฮัลล์สตัทท์เต็มไปด้วยความสงบ ร่มรื่น ดูสบายตามาก ๆ ซึ่งตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ก็มีผู้ที่ยังคงอาศัยอยู่ ซึ่งที่นี่เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ยังคงใช้ชีวิตในแนวเดิม มีความเรียบง่าย แต่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว ที่นี่ก็ถือว่าเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาทัวร์ออสเตรียเช่นกัน

ทัวร์ออสเตรีย หมู่บ้านมรดกโลกฮัลล์สตัทท์ โปรแกรมทัวร์สออเตรียคุณภาพสูง

การเดินทางกับบริษัททัวร์ออสเตรีย มีข้อดีอย่างไร

1. เดินทางทัวร์ออสเตรียได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย

การเดินทางไปกับบริษัททัวร์ออสเตรีย แน่นอนว่าข้อดีที่เราสามารถเห็นได้ชัด ก็คือ สบายใจ มีความมั่นใจมากขึ้นว่าคุณจะปลอดภัย สบายใจได้อย่างแน่นอน เพราะทางบริษัททัวร์นั้นไม่ได้ดูแลเพียงคุณเท่านั้น แต่ทางบริษัทยังดูแลผู้โดยสารอื่น ๆ ที่ร่วมการเดินทางด้วย ซึ่งผู้ที่เขี่ยวชาญด้านเส้นทางอย่างทัวร์ ก็จะจัดการประสานงานกับสนามบินและหน่วยงานที่เกี่ยวกับการเดินทางด้วย จึงมั่นใจได้แน่นอนว่าปลอดภัย

2. ทางบริษัททัวร์ออสเตรียเป็นผู้ดูแลตลอดการเดินทาง

ตลอดการเดินทางทัวร์ออสเตรียของคุณจะมีเจ้าหน้าที่ทัวร์ดูแลในเรื่องการเข้าถึงสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงการจัดการเรื่องที่พัก คุณจึงไม่ต้องเป็นกังวลเลยในตลอดการเดินทาง โดยทุกคนที่เข้าร่วมทัวร์จะได้รับตารางเวลาในการเดินทาง ว่าในแต่ละวันที่เดินทางท่องเที่ยวในออสเตรีย คุณจะได้ไปที่ไหนและทำอะไรบ้าง รวมถึงหากมีการลงรถเพื่อเข้าสถานที่ท่องเที่ยวหรือซื้อของฝากก็จะมีการแจ้งจุดนัดพบให้ทราบก่อนแยกย้ายด้วย

หวังว่าคุณจะสามารถเตรียมตัวในการท่องเที่ยว ทัวร์ออสเตรีย และสนุกเพลิดเพลินไปกับวิถีชีวิตของผู้คนที่นี่ รับรองได้เลยว่าคุณจะได้มากกว่าความสนุกสนานและความบันเทิงอย่างแน่นอน หากคุณต้องการที่จะเดินทางมาสัมผัสบรรยากาศของที่นี่ การเลือกใช้บริการของบริษัทจัดการทัวร์ต่างประเทศ ก็ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ดี เพราะนอกจากจะไม่ต้องวางแผนการเดินทางเองให้ปวดหัวแล้ว ทางบริษัททัวร์ออสเตรียก็ยังจัดการที่เที่ยว ที่พัก กิน ช็อป ให้คุณอย่างครบถ้วนอีกด้วย