ผลการค้นหา

ทัวร์อเมริกา

คัดสรรแพคเกจ ทัวร์อเมริกา 2563-2020 ที่ดีที่สุดมาให้ ! พาท่านเดินทางสู่ประเทศแห่งเสรีภาพอย่างสหรัฐอเมริกา โปรแกรมพาทัวร์อเมริกาเหนือ ใต้ กลาง ตะวันออก ตะวันตก แบบครบครัน ท่องเที่ยวเมืองระดับต้น ๆ ของโลกอย่างบอสตัน นิวยอร์ค ลอสแองเจลิส ซานฟรานซิสโก ฟลอริด้า ฯลฯ สามารถเดินทางทัวร์อเมริกาได้ทุกเทศกาลไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ ฯลฯ ถ้าไม่รู้ว่าควรไปทัวร์อเมริการบริษัทไหนดี ขอแนะนำ 360 World Tour เพราะมีการรีวิวมาแล้วว่าดี ไม่จกตา ทัวร์อเมริกา ราคาถูก มาพร้อมกับการบริการที่ได้รับการบอกต่อมากที่สุดว่าดีจริง ๆ

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์อเมริกา 0 โปรแกรม

Loading...
ไม่พบรายการที่ค้นหา

เที่ยวดินแดนในฝัน สัมผัสประสบการณ์หรูหรา ไปกับทัวร์อเมริกา

ประเทศอเมริกา เป็นประเทศที่หลาย ๆ คนมักจะต้องการเดินทางไป ทัวร์อเมริกา เพราะมีความสวยงาม และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งร้านค้าชั้นนำ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ฯลฯ รับรองได้ว่า หากคุณได้เดินทางมาท่องเที่ยวทัวร์อเมริกาจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน ซึ่งการไปเที่ยวประเทศอเมริกานั้นสามารถเดินทางไปทัวร์อเมริกาได้อย่างทั่วถึงกันเลยทีเดียว  เช่น ทัวร์อเมริกาเหนือ ทัวร์อเมริกาใต้ ทัวร์อเมริกาตะวันออก ทัวร์อเมริกาตะวันตก 360 World Tour รับประกันเลยว่าการเดินทางไปทัวร์อเมริกานั้นจะเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยว และการเดินทางของท่านอย่างแน่นอน 100%

ข้อมูลที่ต้องรู้เมื่อเดินทางไปทัวร์อเมริกา

สิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อนเดินทางไปทัวร์อเมริกานั้น ก็คือ มารยาทในสังคมนั่นเอง ต้องยอมรับเลยว่าที่อเมริกา ก็เป็นอีกประเทศหนึ่งที่มีความเคร่งครัดทางด้านมารยาทในทุก ๆ ด้าน ทำให้บ้านเมืองของเขานั้นมีความเรียบร้อย และเป็นระเบียบนั่นเอง นอกจากนี้ก็ยังมีมารยามทางสังคมทางด้านอื่น ๆ อีกมากมายที่ผู้เดินทางไปทัวร์อเมริกานั้นจะต้องรู้ ไม่ว่าจะเป็นการทิ้งขยะ การให้ทิปกับพนักงาน การต่อแถวตามคิว ฯลฯ

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์อเมริกา

การเดินทางจากประเทศไทยไปทัวร์อเมริกานั้น ใช้เวลาประมาณ 1 – 4 วัน เลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับพื้นที่บริเวณที่ต้องการเดินทางไปด้วย ซึ่งหากคุณต้องการทัวร์อเมริกาด้วยความสะดวกสบาย ก็ขอแนะนำเลยว่าให้มองหา บริษัททัวร์อเมริกา เพราะจะตอบโจทย์การเดินทางไปเที่ยวมากกว่านั่นเอง เพราะมีแพคเกจทัวร์อเมริกาให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทัวร์อเมริกาเหนือ ใต้ ตะวันออก ตะวันตก โปรแกรมทัวร์อเมริกาจัดเต็มตลอดการเดินทาง ทำให้นักท่องเที่ยวอย่างเรา ๆ นั้นไม่ต้องกังวลเรื่องการวางแผนการเดินทางไปทัวร์อเมริกาเลยแม้แต่น้อย !

ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศอเมริกา

สำหรับฤดูกาลนับว่าเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องทราบก่อน ทัวร์อเมริกา เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมในวันที่ท่องเที่ยว และจะต้องตรวจสอบสภาพอากาศก่อนเดินทาง อเมริกามีทั้งหมด 4 ฤดูกาล ได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูใบไม้ผลิ และฤดูใบไม้ร่วง

ซึ่งสภาพอากาศในช่วงฤดูร้อนนั้นจะร้อนจัด และมีฝนบางช่วงอาจเป็นช่วงกลางของฤดู อากาศอบอุ่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิและใบไม้ร่วงจะค่อนข้างอบอุ่น และในฤดูหนาวอากาศจะหนาวจัดและมีหิมะตกด้วย

ก่อนเดินทางไป ทัวร์อเมริกา ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ศึกษาเรื่องตั๋วเครื่องบิน

เมื่อคุณต้องการเดินทางไปทัวร์อเมริกา ไม่ว่าจะเป็นการทัวร์อเมริกาด้วยตนเอง หรือการเลือกซื้อ แพคเกจทัวร์อเมริกา จากบริษัททัวร์ โดยบางบริษัททัวร์นั้นก็คิดราคารวมกับราคาในโปรแกรมทัวร์แล้ว ข้อดีของการซื้อตั๋วเอง ก็คือ สามารถเลือกสายการบินและประเภทที่นั่งได้ตามที่ต้องการ แต่หากว่าซื้อทัวร์อเมริกาที่รวมราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว ก็ไม่สามารถเลือกสายการบินด้วยตนเองได้ แต่ก็อาจจะทำให้คุณได้ตั๋วเครื่องบินในราคาที่ถูกและคุ้มค่ามากกว่าตั๋วที่คุณซื้อเองก็เป็นได้

เตรียมเอกสารสำคัญ

การเตรียมเอกสารที่เกี่ยวกับการเดินทาง เช่น พาสปอร์ต ตั๋วเครื่องบิน เอกสารส่วนตัวอื่น ๆ เป็นต้น ซึ่งการจัดเตรียมเอกสาร คุณควรที่จะเตรียมล่วงหน้าก่อนวันเดินทาง เพื่อให้คุณไม่ลืมเอกสารสำคัญในวันที่ต้องออกเดินทางไปทัวร์อเมริกานั่นเอง เพราะหากลืมเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเอกสารที่จองทัวร์ หรือพาสปอร์ต ก็จะทำให้คุณหมดสิทธิ์ในการไปทัวร์อเมริกาได้เลยทันที

เมืองสุดฮิตของการทัวร์อเมริกา

ทัวร์อเมริกาลาสเวกัส

มาอเมริกาทั้งที ต้องมา ทัวร์อเมริกาลาสเวกัส ! เพราะเป็นเมืองที่พลาดไม่ได้ ซึ่งนอกจากจะมีที่พักหรูหรา และแหล่งเล่นพนันที่มีชื่อเสียงในระดับโลกแล้ว คุณก็ยังสามารถเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติของที่นี่ได้อีกด้วย เช่น พิพิธภัณฑ์ป้ายไฟ หน้าผาหินแดงเรดร็อก ฯลฯ ถือว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว

ใครที่ชอบแสง สี เสียง แนะนำเลยว่าต้องมาทัวร์อเมริกาลาสเวกัส เพราะเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหล

ทัวร์อเมริกานิวยอร์ก

ที่นิวยอร์กนั้นถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากมายเลยทีเดียว  เนื่องจากที่นี่มีแหล่งขายสินค้าหรือแหล่งช้อปปิ้งมากมาย นอกจากนี้ ก็ยังมีจุดเด่นหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นเทพีเสรีภาพ และพิพิธภัณฑ์อีกมากมายที่รอให้คุณเดินทางเข้าไป รับรองว่าถ้ามา ทัวร์อเมริกานิวยอร์ก จะได้รับทั้งความรู้ และความประทับใจจากการท่องเที่ยวอย่างแน่นอน 100%

หากมองหาเมืองที่มีความพัฒนาอย่างรวดเร็ว ต้องลองเดินทางมาทัวร์อเมริกานิวยอดร์กสักครั้งในชีวต

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์อเมริกา

ทัวร์อเมริกาเทพีเสรีภาพ

มาทัวร์อเมริกาทั้งที จะไม่มาที่นี่ไม่ได้ ! เพราะที่นี่มีเทพีเสรีภาพ ซึ่งเป็นรูปปั้นชื่อดังที่มีชื่อเสียงดังทั่วโลก โดยที่มาของรูปปั้นอันเป็นเอกลักลักษณ์นี้ มาจากการที่ชาวฝรั่งเศสมอบให้กับชาวอเมริกัน เนื่องในโอกาสวันชาติครบรอบ 100 ปีนั่นเอง และด้วยความยิ่งใหญ่และงดงามของรูปปั้นเทพีเสรีภาพนี้เอง ทำให้องค์การยูเนสโกยกให้รูปปั้นนี้เป็นหนึ่งในมรดกโลก ถือเป็นความภาคภูมิใจของชาวอเมริกันอย่างมาก

เทพีเสรีภาพนับว่าเป็นสัญลักษณ์ประจำชาติอเมริกาที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ทัวร์อเมริกาแกรนด์แคนยอน

เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่เรียกได้ว่า มีผู้ท่องเที่ยวไม่น้อยเลย โดยแกรนด์แคนยอนตั้งอยู่ในเมืองแอริโซน่า  แกรนด์แคนยอนนั้นเกิดจากแม่น้ำโคราโดไหนผ่านชั้นหิน ทำให้เกิดการกัดเซาะหน้าหินให้พังทลายลงมา นอกจากนี้ก็ยังพบอารยะธรรมโบราณของชาวอินเดียนแดงอีกด้วย

แกรนด์แคนยอนเป็นสถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์อเมริกาเป็นอย่างมาก

ทัวร์อเมริกาตึกเอ็มไพร์สเตท

คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของตึกนี้แน่นอน เพราะชื่อเสียงของตึกนี้เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนาน หากคุณมาทัวร์อเมริกา ก็ไม่ควรพลาด ! นอกจากคคุณจะได้ชมตึกนี้แล้ว ที่ตึกนี้ก็เปิดให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวได้ขึ้นมาชมทิวทัศน์เช่นเดียวกัน และยังมีลูกเล่นโดยเป็นวิวแบบพาโนรามาด้วย ใครที่มาทัวร์อเมริกาไม่ควรพลาดเลยอย่างยิ่ง

ชมความสวยงามของตึกเอ็มไพร์สเตทเมื่อเดินทางมาทัวร์อเมริกา

หากคุณต้องการท่องเที่ยวในต่างประเทศ หรือต้องการเที่ยวที่ประเทศอเมริกา แต่ไม่ต้องการที่จะเที่ยวคนเดียว เพราะจะต้องเลือกที่ท่องเที่ยวเอง จองตั๋วเครื่องบินเอง เดินทางเอง จองห้องพักเอง เป็นต้น ก็ไม่ต้องเป็นกังวลเลย หากคุณไม่ชอบการเดินทางไปต่างประเทศด้วยตนเอง หรือเดินทางเป็นครั้งแรก และกังวลว่าอาจทำให้เกิดความลำบากในการท่องเที่ยว ก็ขอแนะนำให้คุณใช้บริการกับบริษัท ทัวร์อเมริกา ที่มีความน่าเชื่อถือ  ที่มีใบรับรองและมีประสบการณ์ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถท่องเที่ยวต่างประเทศได้โดยที่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป