ผลการค้นหา

ทัวร์จีน

บริการคัดสรรแพคเกจ ทัวร์จีน 2563-2020 ระดับ 5 ดาว คุณภาพสูงที่คิดว่าดีที่สุดมาให้ ! เดินทางสู่ประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก สัมผัสกับความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรม เชื่อชาติ ศิลปวัฒนธรรม ฯลฯ โปรแกรมทัวร์จีนพากิน ช็อป เที่ยว จัดเต็มตลอดทริป ทัวร์จีน ปักกิ่ง เซี่ยงไห้ จางเจียเจี้ย ซีอาน กวางโจว จิ่วจ้ายโกว ฉงชิ่ง และเมืองสุดฮิตอีกมากมาย เพื่อเที่ยวชมความงดงามของสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ที่ขึ้นระดับโลกอย่าง กำแพงเมืองจีน เที่ยวดิสนีย์แลนด์ และเยือนสถานที่อันน่าสนใจอีกมากมาย หากกำลังมองหาทัวร์จีน ราคาถูก ที่สามารถเดินทางได้ทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ ฯลฯ ก็สามารถเลือกบริษัททัวร์จีน 360 World Tour ได้ รับประกันว่าคุณภาพทัวร์จีนว่าดี ไม่ทิ้ง ไม่เท กลางทาง !

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์จีน 851 พีเรียด จาก 96 โปรแกรม

Loading...

ZGHAK-2405AQ จีน ซานย่า ไหโข่ว อุทยานหนานซาน

ทัวร์โค๊ด 360W240223
เช็คอินฮาวายแห่งดินแดนมังกร เที่ยวอุทยานยอดเขาลู่หุยโถว สักการะเจ้าแม่กวนอิมหนานซานแห่งทะเลจีนใต้
4 ดาว
เดินทางช่วง
 9 Air
4วัน 2คืน / เริ่มเพียง 9,990 บ.

ZGHAK-2406AQ จีน ซานย่า ไหโข่ว ไหหลำ อุทยานหนานซาน

ทัวร์โค๊ด 360W240224
สักการะเจ้าแม่กวนอิมทะเลจีนใต้ เยือนฮาวายแดนมังกร เที่ยวอุทยานยอดเขาลู่หุยโถว ชมวิวเกาะ "ซานย่า"
5 ดาว
เดินทางช่วง
 9 Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 10,990 บ.

ZGYIH-2402QW จีน จางเจียเจี้ย เฟิ่งหวง ฝูหรงเจิ้น เทียนเหมินซาน (ลงร้าน)

ทัวร์โค๊ด 360W240147
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Qingdao Airlines
6วัน 5คืน / เริ่มเพียง 11,990 บ.

ZGTFU-2414VZ จีน เฉิงตู จิ่วจ้ายโกว ตูเจียงเอี้ยน เมืองโบราณลั่วไต้ (เก็บเชอรี่)

ทัวร์โค๊ด 360W240227
เช็คอินชมความงามอุทยานสวรรค์ 3 ฤดู "จิ่วจ้ายโกว" ชมเมืองโบราณลั่วไต้ เก็บเชอรี่สดๆ จากสวน
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
6วัน 5คืน / เริ่มเพียง 14,990 บ.

ZGCKG-24043U จีน ฉงชิ่ง อู่หลง อุทยานหลุมฟ้าสะพานสวรรค์ (ไม่ลงร้าน)

ทัวร์โค๊ด 360W240285
ท่องดินแดนมรดกโลกทางธรรมชาติระดับ 5A ชมอุทยานหลุมฟ้า สะพานสวรรค์ และ อุทยานเขานางฟ้า"
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Sichuan Airlines
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 15,990 บ.

ZGNNG-2401DD จีน กุ้ยหลิน หนานหนิง หยางซั่ว (นั่งรถไฟความเร็วสูง)

ทัวร์โค๊ด 360W240318
เยือนกุ้ยหลินดินแดนแห่งธรรมชาติ เช็คอินเมืองสวรรค์บนพิภพ ชมเขางวงช้างและหุบเขาวงพระจันทร์
4 ดาว
เดินทางช่วง
 NOK Airlines
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 15,990 บ.

BT-CSX08_VZ มหํศจรรย์...จางเจียเจี้ย ฉางซา 2 เมืองโบราณ (พักในฟูหรงเจิ้น)

ทัวร์โค๊ด 360W240083
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
6วัน 5คืน / เริ่มเพียง 15,999 บ.

BT-CSX09_VZ มหัศจรรย์...จางเจียเจี้ย 2 เมืองโบราณ (นั่งรถไฟความเร็วสูง)

ทัวร์โค๊ด 360W240280
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
5วัน 4คืน / เริ่มเพียง 15,999 บ.

ZGYIH-2404QW จีน จางเจียเจี้ย เฟิ่งหวง ฝูหรงเจิ้น เทียนเหมินซาน

ทัวร์โค๊ด 360W240260
นั่งกระเช้าไฟฟ้าสู่ยอดเขาเทียนเหมินซาน เช็คอินแสงสีฝูหรงเจิ้น เที่ยวเมืองโบราณเพิ่งหวง
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Qingdao Airlines
7วัน 6คืน / เริ่มเพียง 16,990 บ.

ZGYIH-2405QW จีน จางเจียเจี้ย เฟิ่งหวง ฝูหรงเจิ้น เทียนเหมินซาน (ลงร้าน)

ทัวร์โค๊ด 360W240337
นั่งกระเช้าไฟฟ้าสู่ยอดเขาเทียนเหมินซาน ล่องเรือเมืองโบราณเพิ่งหวง เช็คอินชมแสงสีเมืองฝูหรงเจิ้น
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Qingdao Airlines
6วัน 5คืน / เริ่มเพียง 16,990 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 96 โปรแกรม

เดินทางสู่แดนมังกร ท่องเที่ยวสุดคุ้มกับทัวร์จีน

ประเทศจีนนั้น เป็นประเทศที่ไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก เพราะมีความโดดเด่นอย่างมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นภายในตัวเมืองที่มีความกว้างใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย อีกทั้งยังมีเทศกาล และวัฒนธรรมอีกมากมาย ทำให้หลังจากที่มา ทัวร์จีน เรียบร้อยแล้ว คุณอาจจะเกิดความประทับใจจนอยากกลับมาทัวร์จีนอีกครั้งก็เป็นได้

ก่อนที่จะเดินทางไปทัวร์จีน คุณจะต้องทราบข้อมูลเบื้องต้นเสียก่อน เพื่อให้สามามารถใช้ชีวิตอยู่ในประเทศจีนได้อย่างไม่ต้องกังวลนั่นเอง โดยเรื่องที่คุณจะต้องทราบ ก็คือ การเตรียมช่องทางชำระเงินไว้ให้หลากหลาย เนื่องจากที่จีนนั้นเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงระบบในการซื้อ – ขาย หรือแลกเปลี่ยนกันแล้วเพราะก้าวสู่สังคมไร้เงินสดอย่างเต็มตัวนั่นเอง !

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์จีน

เมื่อคุณต้องการเดินทางไปเที่ยวประเทศจีน ระยะเวลาการเดินทางไม่สามารถบอกได้อย่างแน่ชัดเพราะขึ้นอยู่กับประเภทสายการบิน แต่เราสามารถประมาณได้ แน่นอนว่าการขึ้นเครื่องบินนั้นมีทั้งเครื่องบินที่บินตรงสู่ประเทศจีน จะใช้เวลาเดินทางไปทัวร์จีนประมาณ 4 – 5 ชั่วโมง แต่หากมีเครื่องบินอีกประเภท คือ เครื่องบินที่จะต้องหยุดพัก 1 รอบ และส่งผู้โดยสารขึ้นเครื่องบินลำดับต่อไป ก็จะใช้เวลาตั้งแต่ 9 – 11 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นการเดินทางไปทัวร์จีนที่นานมาก ส่วนมากแล้วการเดินทางประเภทนี้จะเหมาะสำหรับการเดินทางในช่วงเวลากลางคืนเสียมากกว่า

สำหรับใครที่ชื่นชอบความสะดวกสบายในการเดินทาง ก็สามารถเลือกซื้อ แพคเกจทัวร์จีน จากบริษัททัวร์ที่คุณสนใจได้ การเลือกเดินทางไปกับ บริษัททัวร์จีน นั้นค่อนข้างมีความสะดวกสบายพอสมควร เพราะคุณไม่ต้องวางโปรแกรมทัวร์จีนเอง ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องการเดินทาง รวมถึงความปลอดภัยต่าง ๆ รับรองว่าการเดินทางไปกับทัวร์จีนจะได้ท่องเที่ยวตามเมืองยอดฮิตต่าง ๆ มากมาย เช่น ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ จางจีเจี้ย ฯลฯ ได้อย่างครบถ้วนไม่แพ้กับการเดินทางไปทัวร์จีนเองแบบส่วนตัวเลยแหละ

ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศจีน

ฤดูกาลของประเทศจีนนั้นมีอยู่ทั้งหมด 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว หากคุณต้องการทัวร์จีน คุณสามารถที่จะเลือกเดินทางไปเที่ยวในฤดูไหนก็ได้ แต่ช่วงที่เราจะแนะนำ ก็คือ ฤดูใบไม้ร่วง เพราะอากาศจะไม่เย็นจัดเหมือนในช่วงฤดูหนาว อากาศกำลังเย็นสบาย ๆ จึงเป็นช่วงที่เหมาะสมในการท่องเที่ยวที่ประเทศจีนนั่นเอง

ก่อนเดินทางไป ทัวร์จีน ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ซื้อแพคเกจ Internet หรือ Wi – Fi

เมื่อเดินทางไปทัวร์จีนก็ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าในบางครั้งคุณก็มีความจำเป็นที่จะต้องติดต่อสื่อสารกับบุคคลอื่น ๆ หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น การอ่านข่าว การจ่ายเงินซื้อสินค้า และที่สำคัญมาก ๆ ก็จะเป็นการใช้เงินจ่ายสินค้า หรือบริการต่าง ๆ เพราะประเทศจีนนั้นเรียกได้ว่าเป็นแทบจะสังคมไร้เงินสดเลยแหละค่ะ การจะใช้ Internet ในประเทศจีนได้ คุณต้องมีแพคเกจเสริมอินเตอร์เน็ต เพื่อให้ใช้งานได้ตามที่ต้องการ ทุกที่ ทุกเวลานั่นเอง

จัดเตรียมเสื้อผ้าไปทัวร์จีน

ไม่ว่าจะเป็นการไป ทัวร์จีน หรือจะท่องเที่ยวในประเทศใด คุณก็จะต้องจัดเตรียมเสื้อผ้า สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งเครื่องแต่งกายทั้งหลายนั้น คุณก็จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับสภาพอากาศและสถานที่ที่คุณจะไปด้วย เพื่อให้คุณแต่งกายได้อย่างถูกต้องตามฤดูกาล กาลเทศะ เพื่อที่จะได้ไม่เกิดการเจ็บป่วยจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยนั่นเอง

เมืองสุดฮิตของการทัวร์จีน

ทัวร์จีนปักกิ่ง     

ถ้าคุณต้องการจะมาท่องเที่ยวประเทศจีน ต้องมา ทัวร์จันปักกิ่ง เลย เพราะเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ที่นี่เป็นอีกสถานที่ซึ่งรวบรวมประวัติศาสตร์จีนไว้มากมาย เช่น กำแพงเมืองจีน ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาทัวร์จีนกันอย่างไม่ขาดสาย เป็นสถานที่ที่แสดงให้เห็นถึงความคิดของชาวจีนในอดีต ที่ต้องการปกป้องแผ่นดินของตนเอง โดยการสร้างกำแพงสูงไว้ล้อมรอบประเทศของตนเอง เพื่อป้องกันศัตรูที่ต้องการเข้ามานั่นเอง

หอสักการะฟ้าเทียนถานจัดว่าเป็นสถานที่ที่พลาดไม่ได้เมื่อมาทัวร์จีนปักกิ่ง

ทัวร์จีนเซี่ยงไฮ้

อีกเมืองหนึ่งของประเทศจีนที่มีความน่าสนใจน่ามาทัวร์จีนไม่น้อยเลยทีเดียว โดยที่เมืองนี้จะมีความแตกต่างจากปักกิ่งค่อนข้างมาก เนื่องจากเมืองเซี่ยงไฮ้นั้นเป็นเมืองที่มีความทันสมัย เหมาะกับการมาท่องเที่ยวทัวร์จีนสำหรับคนรุ่นใหม่ แต่ก็ยังคงมีสถานที่ท่องเที่ยวในแบบโบราณ เรียกได้ว่าทั้งเป็นสถานที่ที่ทันสมัย แต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นสมัยโบราณไว้ได้ดีทีเดียว

วัดหลวงหัว นับว่าเป็นสถานที่อันศักดิ์สิทธ์ใครที่มาทัวร์จีนเซี่ยงไฮ้นั้นตองมาสักการะขอพระ

ทัวร์จีนจางเจียเจี้ย

ที่นี่เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งหนึ่ง เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบท่องเที่ยวมาทัวร์จีนเพื่อชมธรรมชาติที่สวยงามของที่นี่ นอกจากจะมีภูเขาสวยงาม ใหญ่โตแล้ว ก็ยังมีที่ท่องเที่ยวหลากหลาย เช่น สะพานแก้ว ซี่งในปัจจุบันนี้การเดินทาง มาทัวร์จางเจียเจี้ย ก็ยังได้รับความนิยมมาก ๆ ไม่แพ้กับเมืองอื่น ๆ เลยแหละค่ะ

เมื่อเดินทางไปทัวร์จีนจางเจียเจี้ยพลาดไม่ได้กับการไปเที่ยวชมหุบเขาอวตาร

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์จีน

ทัวร์จีนกำแพงเมืองจีน

แน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง “กำแพงเมืองแน่นอน” ที่นี่เป็นสิ่งที่คนจีนในสมัยโบราณนั้นก่อสร้างขึ้นเพื่อปกป้องอันตรายจากข้าศึกที่บุกรุกเข้ามาในเขตประเทศ กำแพงเมืองจีนตั้งอยู่ที่เมืองปักกิ่ง มีการสร้างกำแพงให้สูงที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันข้าศึกไม่ให้สามารถโจมตีได้นั่นเอง ใครก็ตามที่เดินทางมาประเทศจีน ไม่ควรพลาด ทัวร์จีนกำแพงเมืองจีน อย่างเด็ดขาด !

ทัวร์จีนกำแพงเมืองจีนเพื่อชมกำแพงสมัยโบราณที่ขึ้นชื่อว่ายาวที่สุดในโลก

ทัวร์จีนหอไข่มุก   

มาทัวร์จีนกันที่เมืองเซี่ยงไฮ้กันบ้าง หอไขมุกป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เพราะที่นี่มีการตกแต่งสถานที่ที่มีความสวยงามมาก ๆ มีความทันสมัย และยังมีการจัดทำพิพิธภัณฑ์ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับเมืองเซี่ยงไฮ้  พร้อมทั้งยังมีจุดชมวิวด้านบนเพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาทัวร์จีนได้ชมวิวของเมืองอย่างทั่วถึงผ่านการมองกระจกใส

ใครที่มาทัวร์จีนเซี่ยงไฮ้พลาดไม่ได้กับการมาทัวร์จีนที่หอไข่มุก

ทัวร์จีนสะพานกระจกเทียนเหมินซาน

สะพานกระจกเทียนเหมินซานเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเมื่อมาทัวร์จีน ในระหว่างที่เดินขึ้นสะพานกระจกคุณจะสามารถมองเห็นทิวทัศน์จากทางด้านล่างได้อย่างชัดเจน สัมผัสได้ถึงความสวยงามของภูเขาเทียนเหมิงซาน ซึ่งสะพานกระจกแห่งนี้ก็มีทั้งความสูง ความแคบ ความชัน ทำให้ผู้ที่เดินทางมาทัวร์จีนที่นี่นั้นเกิดความรู้สึกตื่นเต้น และหวาดเสียวไปพร้อมกัน

การเดินทางมาทัวร์จีนจางเจียเจี้ยที่สะพานกระจกเทียนเหมินซาน นับว่าเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างมาก

สำหรับการ ทัวร์จีน ที่ประเทศจีนต้องบอกเลยว่าคุณจะได้ท่องเที่ยวอย่างครบรสแน่นอน เพราะสถานที่ท่องเที่ยวในจีนยังมีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ พิพิธภัณฑ์ หรือเมืองโบราณที่ยังคงแสดงให้เห็นในปัจจุบัน พร้อมทั้งมีความเจริญรุ่งเรืองให้เห็นในสถานที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะในเมืองหลวงอย่างปักกิ่ง เรียกได้เลยว่าคุณจะได้ทัวร์จีนอย่างครบถ้วน และสนุกสนานอย่างแน่นอน