ผลการค้นหา

ทัวร์อียิปต์

พาท่านเดินทางเที่ยวอียิปต์ไปกับแพคเกจ ทัวร์อียิปต์ ที่มีการบริการจัดว่าดีที่สุด โปรแกรมทัวร์อียิปต์คุณภาพสูง พากิน ช้อป เที่ยวแบบจัดเต็มตลอดทริป ทัวร์อียิปต์ ราคาถูก ประหยัดงบ ปลอดภัยกว่าไปเอง ทัวร์อียิปต์ได้ทุกเทศกาลไปกับเราได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ Egypt สงกรานต์ ปีใหม่ ตรุษจีน รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคาอย่างสุด ๆ

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์อียิปต์ 0 โปรแกรม

Loading...
ไม่พบรายการที่ค้นหา

ทัวร์อียิปต์ แบบจัดเต็ม สัมผัสความงามแบบครบครัน

หากจะพูดถึง อียิปต์แล้วล่ะก็ หลายคนก็คงอดที่จะนึกถึงทะเลทราย เหล่าอูฐที่เดินไปท่ามกลางดินแดนที่กว้างใหญ่ หรือเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม ซึ่งนั่นก็คือการบ่งบอกถึงประเทศอียิปต์ได้เป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ดีประเทศแห่งนี้ก็ยังมีสิ่งที่น่าสนใจและความหลากหลายของสถานที่ทางการท่องเที่ยวที่รอให้เหล่านักท่องเที่ยวอย่างเราก้าวเข้าไปสัมผัส ทัวร์อียิปต์ (Egypt)

ด้วยความมีเสน่ห์น่าค้นหาของประเทศอียิปต์ จึงทำให้ประเทศนี้เป็นอีกหนึ่งจุดหมายที่เหล่านักท่องเที่ยวให้ความสนใจที่จะต้องเดินทางมาสัมผัสความรู้สึกนั้นด้วยเอง ด้วยความเป็นมาที่ยาวนานของอียิปต์ จึงทำให้สถานที่ต่าง ๆ ดูมีชีวิตและเรื่องราวขึ้นมาทันทีนั่นเอง นอกจากนี้ประเทศอียิปต์ยังขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ที่ถูกบันทึกไว้ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกอีกด้วย ยิ่งทำให้หลายคนหลงเสน่ห์ของอียิปต์ไปใหญ่เลยทีเดียว

ระยะเวลาเดินทางที่ใช้เมื่อไป ทัวร์อียิปต์

สำหรับการเดินทางไปทัวร์อียิปต์จะใช้เวลาในการเดินทางเพียงประมาณ 8-10 ชั่วโมงเท่านั้น ! ท่านก็จะสามารถเดินทางเข้าไปสัมผัสความยิ่งใหญ่ของดินแดนที่มีอารยธรรมยาวนานหลายพันปีได้แล้ว และนอกจากที่จะเดินทางไปทัวร์อียิปต์ด้วยตัวเองได้แล้ว หากท่านไม่อยากเสียเวลาวางแผนโปรแกรมทัวร์อียิปต์ด้วยตัวเอง ก็สามารถเลือกใช้บริการ แพคเกจทัวร์อียิปต์ จากบริษัททัวร์อียิปต์ที่ท่านสนใจได้ ถ้าไม่รู้ว่าจะไปทัวร์อียิปต์ที่ไหนดี 360 World Tour ก็มีทัวร์อียิปต์มากมายหลายแพคเกจให้ท่านเลือกด้วยเช่นกัน

ฤดูกาลและสภาพอากาศต่าง ๆ ที่ต้องรู้เมื่อไปทัวร์อียิปต์

สำหรับสภาพอากาศที่เราควรทราบเมื่อต้องเดินทางไปทัวร์อียิปต์ นั่นก็คือ ประเทศอียิปต์เป็นประเทศที่เป็นทะเลทราย ดังนั้นจึงทำให้ในช่วงเวลากลางคืน อาจพบเจอกับอุณหภูมิที่เย็นกว่าปกติได้ โดยในตอนกลางวันก็จะร้อนกว่าปกติเล็กน้อย

ถ้าหากต้องการมาทัวร์อียิปต์แล้วล่ะก็ แนะนำว่าให้มาทัวร์อียิปต์ในช่วงต้นปี เพราะที่นี่จะมีอุณหภูมิที่เย็นสบายเหมาะแก่การเดินทางท่องเที่ยวในบริเวณกลางแจ้งเป็นอย่างมาก ซึ่งสรุปภาพรวมสภาพอากาศโดยทั่วไปก็จะอยู่ที่ 25 – 30 องศา เว้นแต่ช่วงเดือน กันยายน – พฤศจิกายน ที่อุณหภูมิสามารถขึ้นไปสูงได้ถึง 34 องศาเลยทีเดียว

ก่อนเดินทาง ทัวร์อียิปต์ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจและเลือกอียิปต์เป็นจุดมุ่งหมายในการเดินทางสำหรับทริปนี้ ก็คงกังวลว่าเราจะต้องพบเจออะไรบ้างในอียิปต์ ดังนั้นเราจึงมีเคล็ดลับการเตรียมตัวดี ๆ ก่อนที่ท่านจะเดินทางไปทัวร์อียิปต์มาฝากกัน ดังนี้

1. เตรียมแลกเงินก่อนไปทัวร์อียิปต์

ที่ประเทศอียิปต์จะใช้สกุลเงินเป็นหน่วย ยูเอสดอลล่า เพื่อไว้เป็นเงินสำหรับการใช้จ่ายยังประเทศอียิปต์ และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่ควรจะเตรียมไว้ ก็คือ เงินย่อย เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการให้ทิปพนักงานหรือร้านค้าที่เราเข้าไปใช้บริการ เพราะถือเป็นหนึ่งในธรรมเนียมและเป็นมารยาทที่ดี

2. เตรียมตัวเรื่องระยะเวลาที่แตกต่างเมื่อไปทัวร์อียิปต์

แน่นอนว่าเมื่อเรามีความจำเป็นที่ต้องเดินทางไปยังต่างประเทศ เรื่องของเวลาส่วนใหญ่ก็มักจะแตกต่างจากเดิมไปเป็นเรื่องปกติ ซึ่งที่ประเทศอียิปต์นี้ก็จะมีเวลาช้ากว่าประเทศไทยอยู่ประมาณ 5 ชั่วโมง

3. เตรียมเครื่องแต่งกายให้เหมาะสมกับสภาพอากาศ

แน่นอนว่าในการมาทัวร์อียิปต์นั้นสถานที่สำคัญที่เป็นแลนด์มาร์กส่วนใหญ่มักจะตั้งอยู่บริเวณกลางแจ้ง ดังนั้นควรเตรียมอุปกรณ์สำหรับกันแดดไปด้วย เช่น แว่นตากันแดด หรือร่มเพื่อรับกับสภาพอากาศ ที่สำคัญเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายต่าง ๆ ต้องถูกกาลเทศะด้วย นอกจากนี้เรื่องอุปกรณ์เครื่องประดับที่เป็นสิ่งของมีค่า ก็ไม่ควรนำติดตัวไปด้วย เพราะหากเกิดการสูญหาย จะยากต่อการตรวจสอบ

4. เตรียมความพร้อมเรื่องข้อห้ามและข้อควรรู้ต่าง ๆ

แน่นอนว่าบางเรื่องเมื่อเราอยู่ที่ประเทศอื่นหรือประเทศของเราเอง บางครั้งอาจเป็นเรื่องปกติ แต่หลายข้อที่เราเคยทำเป็นปกตินั้น เวลาไปทัวร์อียิปต์ก็มักเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายได้ เช่น ห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นอกร้านที่กำหนด เพราะเป็นสิ่งผิดกฎหมายและอาจถูกจับได้ ฯลฯ

สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อทัวร์อียิปต์

เมื่อได้ทราบข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับอียิปต์ไปมากพอสมควรแล้ว คราวนี้เราก็ควรมารู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่เหล่านักท่องเที่ยวหมายตาเมื่อมาทัวร์อียิปต์

1. ทัวร์อียิปต์พีระมิดแห่งกีซา

ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศอียิปต์แล้ว หนึ่งในแลนมาร์กสำคัญที่หลายคนต้องห้ามพลาดเลยนั่นก็คือ พีระมิด ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์และความยิ่งใหญ่ของอียิปต์ตั้งแต่ครั้งโบราณนานมา อีกทั้งยังมีเรื่องราวและประวัติศาสตร์มากมายที่รอให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาค้นพบอีกด้วย

2. ทัวร์อียิปต์วิหารอาบูซิมเบล

เป็นวิหารที่มีความงดงามของศิลปะรูปปั้นลอยตัว รูปปั้นนูนสูง และรูปปั้นนูนต่ำมากมาย ส่วนที่เป็นไฮไลท์สำคัญของที่นี่ คือ “รูปปั้นฟาโรห์” ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้า ซึ่งสร้างความยิ่งใหญ่และตราตรึงใจให้นักท่องเที่ยวที่มาทัวร์อียิปต์เป็นอย่างมาก

3. ทัวร์อียิปต์วิหารคาร์นัก

สถานที่นี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างศาสนสถานที่เก่าแก่อีกแห่งหนึ่งของอียิปต์ ซึ่งตามตำนานเล่าว่า วิหารแห่งนี้ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้บูชาเทพเจ้า ที่เป็นเทพแห่งแสงอีกด้วย

4. ทัวร์อียิปต์ภูเขาซีนาย

สำหรับสายท่องเที่ยว ปีนเขา ชมวิว สถานที่แห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ห้ามพลาดเมื่อมาทัวร์อียิปต์ เพราะที่นี่จะพานักท่องเที่ยวทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่สุดแสนจะคุ้มค่า เพราะเมื่อถึงจุดสูงสุดแล้ว วิวบริเวณนั้นจะทำให้ท่านหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยทีเดียว

5. ทัวร์อียิปต์ทะเลทรายซาฮารา

หลายคนคงสงสัยว่าทะเลทรายจะเป็นที่เที่ยวได้อย่างไร แต่ช้าก่อนเพราะทะเลทรายถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีเสน่ห์และมีความสวยงามอยู่ในตัว ตามรูปแบบที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา ซึ่งแน่นอนว่าหากนักท่องเที่ยวเดินทางมาทัวร์อียิปต์ และร่วมถ่ายรูปยังที่ทะเลทรายแห่งนี้ คงจะเป็นอะไรที่ประทับใจไม่น้อย

และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของความสวยงามความยิ่งใหญ่ที่ได้ถือกำเนิดขึ้นในอียิปต์ ที่รอคอยให้นักท่องเที่ยวได้มา ทัวร์อียิปต์ และมาสัมผัสความสวยงามทั้งทางสถาปัตยกรรม และความงามจากธรรมชาติที่สรรสร้างจากอารยธรรมโบราณกว่าหลายพันปี ซึ่งรับรองว่าการมาทัวร์อียิปต์ครั้งนี้จะต้องสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้ท่านอย่างแน่นอน