ผลการค้นหา

ทัวร์พม่า

คัดสรรแพคเกจ ทัวร์พม่า 2562 - 2563 จัดเต็มแบบเน้น ๆ ครบ จบทุกความไต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์พม่า 1 วัน (วันเดียว) ทริปทัวร์พม่า 3 วัน 2 คืน ฯลฯ โปรแกรมทัวร์พม่าครอบคลุมมากที่สุด พาเที่ยวมัณฑะเลย์ อินเล ชเวดากอง พระธาตุอินแขวน ย่างกุ้ง ทัวร์พม่าไหว้พระ ฯลฯ ถ้าไม่รู้ว่าจะไปทัวร์พม่าที่ไหนดีในช่วงเสาร์-อาทิตย์ หรือช่วงเทศกาลต่าง ๆ อย่างปีใหม่ สงกรานต์ พลาดไม่ได้กับ ทัวร์พม่าดีดี ระดับ 5 ดาว ราคาถูก คุ้มค่ากว่าเดินทางไปแบบส่วนตัวอย่างแน่นอน 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์พม่า 53 พีเรียด จาก 5 โปรแกรม

Loading...

มหัศจรรย์ เมียรมาร์ ย่างกุ้ง หงสาวดี พระธาตุอินทร์แขวน

ทัวร์โค๊ด 360W230584
เดินทางช่วง
 Myanmar Airways
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 9,999 บ.

BT-CNXMMR24_8M มหัศจรรย์..เมียนมาร์ มูข้ามแดน บินตรงเชียงใหม่-ย่างกุ้ง-หงสาวดี

ทัวร์โค๊ด 360W240288
เดินทางช่วง
 Myanmar Airways
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 9,999 บ.

ZGRGN-24018M พม่า ย่างกุ้ง หงสา อินทร์แขวน (พัก 5 ดาว)

ทัวร์โค๊ด 360W240021
เดินทางช่วง
 Myanmar Airways
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 11,990 บ.

มหัศจรรย์..มัณฑะเลย์ เมืองมรดกโลก

ทัวร์โค๊ด 360W230765
เดินทางช่วง
 Myanmar Airways
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 13,999 บ.

ZGMDL-24018M พม่า มัณฑะเลย์ พุกาม อมปุระ ทะเลเจดีย์

ทัวร์โค๊ด 360W240018
ร่วมพิธีมหามงคลล้างพระพักตร์พระมหามัยมุนี สักการะ 2 มหาบูชาสถาน ชมสะพานไม้สักที่ยาวที่สุดในโลก
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Myanmar Airways
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 15,990 บ.

ทัวร์พม่า อย่างสบายใจแนะนำข้อมูลที่คุณต้องทราบ !

ประเทศพม่านั้นเป็นประเทศที่มีพื้นที่ใกล้เคียงกับประเทศไทย โดยจะขึ้นชื่อในเรื่องศาสนาและวัฒนธรรมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวหันมาสนใจเดินทางไป ทัวร์พม่า กันมากขึ้นเพื่อสัมผัสความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรมอันงดงามต่าง ๆ แถมในสมัยนี้เรายังสามารถเดินทางไปทัวร์พม่าได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และนอกเหนือจากที่เราจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศพม่าแล้ว ที่ประเทศพม่าก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมาย ที่รอให้คุณได้สัมผัส หากคุณเป็นมือใหม่ในการท่องเที่ยวต่างประเทศที่สนใจเดินทางไปทัวร์พม่า ไม่ว่าจะเป็นการทัวร์พม่าส่วนตัว หรือซื้อ แพคเกจทัวร์พม่า กับบริษัททัวร์ก็ขอแนะนำข้อมูลที่ต้องทราบก่อนเดินทางไปทัวร์พม่า ดังนี้

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์พม่า

สำหรับการเดินทางไปทัวร์พม่าส่วนใหญ่แล้วผู้คนมักจะเลือกเดินทางโดยใช้เครื่องบิน เนื่องจากใช้เวลาที่ค่อนข้างสั้น ทำให้ได้ท่องเที่ยว ทัวร์พม่า หรือได้พักผ่อนนานยิ่งขึ้น โดยจะมีทั้งการบินตรง และมีทั้งการเปลี่ยนเครื่อง เนื่องจากสายการบินบางสายอาจจะเดินทางต่อไปยังสถานที่อื่น จึงจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนเครื่องนั่นเอง โดยหากเปลี่ยนเครื่องในระหว่างที่ไป ทัวร์พม่า ก็จะต้องใช้เวลาประมาณ 2 – 4 ชั่วโมง แต่หากไม่เปลี่ยนเครื่องก็จะใช้เวลาเดินทางไปทัวร์พม่าเพียง 1 – 2 ชั่วโมงเท่านั้น

ในกรณีที่คุณเลือกไปเที่ยวกับ บริษัททัวร์พม่า ก็ขอบอกเลยว่าคุณไม่ต้องกังวลเรื่องระยะเวลาการเดินทางแม้แต่น้อย ! เพราะจะมีเจ้าหน้าที่จากบริษัททัวร์พม่าคอยดุแลจัดการ และบอกรายละเอียดต่าง ๆ ตาม โปรแกรมทัวร์พม่า เอาไว้หมด การเลือกซื้อทัวร์พม่าดีดี สักที่ก็ถือว่าช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อเดินทางไปท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

ฤดูกาลและสภาพอากาศที่ต้องรู้ก่อนไปทัวร์พม่า

ฤดูของประเทศพม่านั้นมีลักษณะสภาพอากาศคล้ายคลึงกับประเทศไทย ซึ่งแต่ละฤดูกาลก็จะมีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป ใครที่ต้องการมา ทัวร์พม่า ก็ควรจะรู้เรื่องนี้เอาไว้ เพื่อที่จะได้เตรียมตัวถูก ฤดูกาลของประเทศพม่าที่มี คือ
ฤดูร้อน : อากาศจะร้อนและมีอุณหภูมิประมาณ 30 – 35 องศา
ฤดูฝน : อากาศจะมีความเย็น อุณหภูมิ 20 – 25 ฝนจะตกหนักในบางช่วง
ฤดูหนาว : นั้นจะมีอุณหภูมิประมาณ 20 – 24 องศาเซลเซียสนั่นเอง

ก่อนเดินทางไป ทัวร์พม่า ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ศึกษาสภาพอากาศก่อนเดินทาง
ก่อนการทัวร์พม่า สิ่งที่สำคัญก็คือ ต้องตรวจเช็คดูสภาพอากาศของประเทศพม่าก่อนเป็นอันดับแรก เพราะจะทำให้คุณทราบได้ว่าจะเตรียมตัวอย่างไรดี เพื่อที่จะท่องเที่ยว ทัวร์พม่า ได้อย่างสบายใจมากขึ้น เช่น เสื้อผ้า อุปกรณ์เข้ากับอากาศ ฯลฯ
ยารักษาโรคประจำตัวหรือยาสามัญ
การเตรียมตัวในเรื่องการดูแลตนเองในต่างแดนนั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญ หากเป็นโรคประจำตัว คุณควรเตรียมยารักษาโรคไปด้วยเมื่อเดินทางไปทัวร์พม่า พร้อมกับยาสามัญประจำบ้าน เพื่อเป็นการป้องกันหากคุณมีอาการป่วย เพราะการเจ็บป่วยในเวลาที่เดินทางไปท่องเที่ยวต่างแดนนั้นไม่สนุกเลยแม้แต่น้อย

เมืองสุดฮิตของการทัวร์พม่า

ทัวร์พม่าย่างกุ้ง

ย่างกุ้ง เป็นเมืองที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะเป็นเมืองหลวงของพม่านั่นเอง ซึ่งที่เมืองนี้ก็จะมีความทันสมัย เมื่อเทียบกับกรุงเทพ ฯ บ้านเรา หากคุณต้องการที่จะ ทัวร์พม่า ที่ย่านนี้ ก็มีสถานที่มากมาย เช่น เจดีย์ชเวดากอง ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก เรียกได้ว่าหากใครมา ทัวร์พม่า ที่นี่แล้ว เมืองย่างกุ้งนั้นถือว่าเป็นเมืองที่ต้องไปเยือนกันเลยแหละค่ะ

เมื่อมาทัวร์พม่าย่างกุ้งไม่ควรพลาดเที่ยวเจดีย์ชเวดากอง

ทัวร์พม่าพุกาม

เมืองพุกามนั้นเป็นเมืองหนึ่งที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เหมาะกับการทัวร์พม่าแบบศึกษาวัฒนธรรมและประเพณี เนื่องจากที่นี่เป็นเมืองที่มีเทศกาล กิจกรรมที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์มากมายเลยทีเดียว ทำให้คุณได้รับทั้งความรู้และความสนุกสนานในการท่องเที่ยวเลย ซึ่งกิจกรรมที่เด่น ๆ ก็คือ การไปทัวร์พม่าชมเจดีย์และขึ้นบอลลูนนั่นเอง เมืองพุกามนับว่าเป็นเมืองที่มีความน่าสนใจและดึงดูดชาวต่างชาติได้มากเลยทีเดียว เป็นเมืองโบราณที่เรียกได้ว่ากิจกรรมไม่โบราณตามไปด้วย

เจดีย์สี่พันองค์แห่งเมืองพุกานั้นได้รับการขนานนามว่าเป็นทะเลเจดีย์

ทัวร์พม่าหงสาวดี

อีกหนึ่งเมืองโบราณที่เป็นที่รู้จักกันมาอย่างยาวนานเลยทีเดียว โดยคุณสามารถ ทัวร์พม่า ในเชิงประวัติศาสตร์ เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ก็คือ พระธาตุมุเตา หรือ เจดีย์ชเวมอดอ ซึ่งเป็นพระธาตุหรือเจดีย์ที่มีความสูงที่สุดในประเทศพม่าเลยทีเดียว

เมื่อมาทัวร์พม่าที่หงสาวดีไม่ควรพลาดชมความสยงามของเจดีย์ชเวมอดอ

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์พม่า

เจดีย์โบตะตาว

ที่เจดีย์โบตะตาวนั้นเรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทัวร์ไทย ! สาเหตุที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่า เจดีย์โบตะตาวนั้นเป็นที่ตั้งของเทพทันใจ ! เทพเจ้าที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการขอพรนั่นเองค่ะ เรียกได้ว่ามีคนที่มาทัวร์พม่าแล้วมาขอพรกับท่านแล้วสมหวังดังปรารถนาเป็นอย่างมาก หากอยากรู้ว่าเป็นเช่นไร 360 World Tour ขอแนะนำให้คุณลองเลือกแพคเกจทัวร์พม่า ราคาถูก เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวเองได้เลยค่ะ

เจดีย์โบตะตาวกนั้นเป็นที่เที่ยวยอดฮิตมาก ๆ เมื่อมาทัวร์พม่าเพราะมีเทพเจ้าทันใจที่ขึ้นชื่อของการขอพร

ทัวร์พม่าสะพานไม้อูเบ็ง

เราลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวท่ามกลางความเป็นชนบทอันงดงามกันบ้างค่ะ สะพานไม้อูเบ็ง นั้นเป็นสะพานไม้เก่าแก่ที่มีความยาวกว่า 1.2 กิโลเมตร แถมอายุอานามของสะพานไม้แห่งนี้ก็ปาเข้าไปกว่า 200 กว่าปี ถูกสร้างจากซากไม้สักที่ถูกรื้อทิ้งจากพระราชวังอันเก่าแก่ของกรุงอังวะ เวลาที่เดินทางไปทัวร์พม่าที่สะพานแห่งนี้ รับรองเลยว่าจะได้กลิ่นอายแห่งความเป็นเมืองเก่า เหมือนกลับย้อนเข้าไปในสมัยอดีตเลยแหละค่ะ

สัมผัสกลิ่นอายความเป็นเมืองเก่าของกรุงอังวะได้เมื่อมาทัวร์พม่าที่สะพานไม้อูเบ็ง

เกาะหัวใจมรกต

มาท่องเที่ยวกับธรรมชาติกันบ้าง หลังที่ทัวร์พม่ากับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ จนเหนื่อยทั้งวัน เราก็จะพาท่านผู้อ่านไปชมสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมาก นั่นก็คือ “เกาะหัวใจมรกต” ที่ได้ชื่อนี้มาก็เพราะเมื่อคุณมองจากมุมสูง ก็จะเห็นภาพบริเวณด้านล่างนั้นมีลักษณะคล้ายเกราะเป็นรูปหัวใจ อีกทั้งสีของน้ำทะเลก็ยังมีสีสันฟ้าอมเขียวดูสดใสอีกด้วย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขอแนะนำเลยจริง ๆ ว่าคุณไม่ควรพลาดมา ทัวร์พม่า ที่นี่อย่างเด็ดขาด เกาะหัวใจมรกตจะสวยงามมาก-น้อยแค่ไหนขอบอกเลยว่าต้องมาทัวร์พม่าเพื่อสัมผัสความสวยงามด้วยตามตัวเองจริง ๆ

เกาะหัวใจมรกตเป็นทะเลพม่าที่ได้รับความนิยมจากท่องเที่ยวที่มาทัวร์พม่ากันอย่างล้นหลาม

ทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่เกี่ยวกับการทัวร์พม่า ที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้คุณ เพื่อให้ผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว ทัวร์พม่า นั้นสามารถที่จะเตรียมตัวเที่ยวพม่าได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้เราก็ยังนำเอาสถานที่ที่น่าสนใจมาฝากทุก ๆ ท่านที่กำลังวางแผนทัวร์พม่าด้วยเช่นกัน หากคุณต้องการท่องเที่ยวที่ประเทศพม่า หวังว่าคุณจะได้รับความรู้และสามารถเตรียมความพร้อมในการเดินทางได้อย่างถูกต้อง