ผลการค้นหา

ทัวร์สเปน

บริการคัดสรรแพคเกจ ทัวร์สเปน คุณภาพสูงที่ดีที่สุดมาให้ ! พาท่องเที่ยวทัวร์สเปน บาร์เซโลน่า กรานาดา มาดริด มาลาก้า ราคาถูก โปรแกรมเที่ยวจัดเต็มตลอดทริปไม่ว่าจะเป็นการทัวร์ดูบอลสเปน หรือจะเดินทางไป ทัวร์สเปน โปรตุเกส ฝรั่งเศส ก็ได้เช่นกัน การเดินทางมายังประเทศสเปนไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่ สงกรานต์ ก็สามารถมาได้ตลอดทั้งปี ถ้าไม่รู้ว่าจะเดินทางไปทัวร์สเปนบริษัทไหนดี 360 World Tour มีบริการ ทัวร์แกรนด์สเปน 2563-2020 รองรับอย่างแน่นอน รับประกันเลยว่าทัวร์สเปนของที่นี่ไม่ทิ้ง ไม่เท กลางทางชัวร์ ๆ

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์สเปน 3 พีเรียด จาก 1 โปรแกรม

Loading...

มหัศจรรย์...แกรนด์ สเปน เมืองแห่งมรกดโลก

ทัวร์โค๊ด 360W230945
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 95,999 บ.

ข้อมูลที่ต้องรู้เมื่อเดินทางไปทัวร์สเปน

เมื่อพูดถึงประเทศสเปน หลายคนอาจจะนึกถึงสโมสรฟุตบอล การแสดงโชว์สู้วัวกระทิงที่ดุเดือด เทศกาลปามะเขือเทศและสีสันที่น่าหลงใหลของประเทศนี้ ทำให้สเปนค่อนข้างเป็นประเทศที่น่าประทับใจและชวนให้ไป ทัวร์สเปน แบบสุด ๆ แล้วถ้าต้องการไปเที่ยวที่นี่ต้องศึกษาในเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

1. เมื่อมาทัวร์สเปนควรเรียนรู้คำศัพท์ภาษาสเปนเอาไว้บ้าง เพราะสเปนไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษกันแพร่หลายมากนัก เพราะฉะนั้นการรู้ศัพท์ที่จำเป็นบางคำอาจเป็นประโยชน์มากกว่า เช่น ห้องน้ำ ทิศทาง สถานที่สำคัญต่าง ๆ

2. ชาวสเปนจะรับประทานค่อนข้างช้ากว่าเวลาปกติ เช่น ทานมื้อกลางวันตอนบ่ายสอง ทานมื้อค่ำตอนสามทุ่ม เป็นต้น เมื่อมาทัวร์สเปนสิ่งที่ต้องระวังในข้อนี้ ก็คือ อาจจะหาร้านอาหารที่เปิดก่อนบ่ายสองได้ค่อนข้างยากในบางพื้นที่

3. ประเทศสเปนมีสภาพภูมิอากาศหลากหลาย มีทั้งฝนตก แดดออก อากาศหนาว อากาศร้อน ขึ้นอยู่กับว่าไปเที่ยวที่ไหนช่วงไหนของปี

4. ใครที่กำลังกังวลเรื่องของการเดินทางเมื่อมาทัวร์สเปน ขอบอกเลยว่าไม่ต้องเป็นกังวล เพราะประเทศสเปนสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีระบบขนส่งสาธารณะที่ดี และครอบคลุม

5. น้ำประปาที่นี่สะอาด ปลอดภัย สามารถดื่มน้ำได้จากก๊อกเลย

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์สเปน

ประเทศสเปนมีเวลาช้ากว่าไทยราว 6 ชั่วโมงตามเวลามาตรฐาน แต่จะเหลือประมาณ 5 ชั่วโมงในฤดูร้อน เพราะฤดูนี้กลางวันจะยาวนานกว่ากลางคืนหลายชั่วโมง พระอาทิตย์ตกตอน 2 ทุ่มเลยทีเดียว ส่วนการเดินทางเมื่อไปทัวร์สเปนจะใช้เวลาประมาณ 15-16 ชั่วโมง หรืออาจจะมากน้อยกว่านี้ก็ได้ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนเครื่อง

หากไม่อยากกังวลเรื่องการเดินทางมาก ก็ขอแนะนำให้เดินทางไปทัวร์สเปน กับ บริษัททัวร์สเปน เพราะจะตอบโจทย์กว่า เนื่องจากว่าบริษัททัวร์นั้นมี แพคเกจทัวร์สเปน อย่างมากมายให้เราเลือก บางครั้งก็สามารถไปทัวร์สเปน โปรตุเกสควบคู่กันได้ นอกจากนี้ก็ยังไม่ต้องวางแผนโปรแกรมทัวร์สเปนเองด้วยว่าต้องการจะไปที่ไหนอะไรยังไง นับว่ามีความสะดวกสบายสุด ๆ

ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศสเปน

ประเทศสเปนมีภูมิประเทศที่หลากหลายมาก มีทั้งทะเล เทือกเขาสูงอย่างเทือกเขาแอลป์ พื้นที่กึ่งทะเลทราย หรือภูมิประเทศธรรมดาทั่วไปที่มีประชากรอาศัยอยู่กันอย่างหนาแน่น เพราะฉะนั้นสภาพภูมิอากาศจึงแตกต่างกันไปตามแต่ละพื้นที่

ถ้าเป็นโซนกาโบเดกาตาอากาศจะค่อนข้างแห้ง ในฤดูร้อนอากาศจะอบอุ่นไปจนกระทั่งร้อนจัด ส่วนฤดูหนาวอากาศจะเย็นมากเช่นกัน หากเป็นพื้นที่ที่อยู่ใกล้กับเทือกเขาแอลป์อากาศจะชื้น ฤดูร้อนอากาศค่อนข้างเย็น ส่วนฤดูหนาวอากาศจะเย็นมาก ส่วนพื้นที่ติดทะเลอากาศค่อนข้างดี ไม่หนาว ไม่ร้อนจัด เหมาะสำหรับไปทัวร์สเปนมาก ๆ

ทัวร์สเปนไปกับเทศกาลดังระดับโลก

เทศกาลปามะเขือเทศ

เป็นเทศกาลที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอันดับหนึ่งของประเทศสเปน เป็นเสมือนเทศกาลเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนสิงหาคม การละเล่นก็ไม่มีอะไรมาก แค่เอามะเขือเทศมาปาหัวกันเท่านั้น บางคนอ่านแล้วอาจจะรู้สึกว่ามันสนุกตรงไหน จริง ๆ แล้วมันก็จะคล้ายกับเทศกาลสงกรานต์ของไทยนั่นแหละ

จริง ๆ แล้วเทศกาลนี้ออกจะดุเดือดเลือดพล่านเพราะถึงกับต้องกำหนดกฎกติกากันใหม่กันเลยทีเดียว ว่าต้องนวดหรือทุบให้มะเขือเทศนิ่มก่อนแล้วค่อยปา ห้ามขว้างสิ่งของอื่น ๆ ใส่กัน ห้ามฉีกทิ้งเสื้อผ้า และการละเล่นจะต้องหยุดลงทันทีถ้ามีเสียงประทัดดังขึ้น เทศกาลนี้นอกจากจะมีชาวเมืองสเปนเองมาร่วมงานกันมากมายแล้ว ยังดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามา ทัวร์สเปน เป็นจำนวนมากด้วย เป็นช่วงที่เงินสะพัดหลายร้อยหลายพันล้านเลยทีเดียว

เทศกาลวิ่งวัวกระทิง

อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าคือการแสดงโชว์มาธาดอร์กับวัวกระทิงนะ เพราะอันนี้คือเทศกาลซานเฟอร์มิน มันคือการวิ่งหนีวัวกระทิง จัดเป็นอีกเทศกาลหนึ่งที่มีชื่อเสียงมาก ๆ พอๆ กับเทศกาลปามะเขือเทศเลย ชาวเมืองและนักท่องเที่ยวมากมายต่างรอคอยเวลานี้เพื่อที่จะได้มีประสบการณ์วิ่งหนีกระทิงกับเขาบ้าง

ใครที่ต้องการมาทัวร์สเปนเพื่อสัมผัสเทศกาลวิ่งหนีวัวกระทิงก็สามารถมาร่วมสนุกได้เช่นเดียวกัน โดยเทศกาลนี้จะจัดขึ้นเป็นเวลา 9 วันในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมของทุกปี แต่ว่าปัจจุบันนี้ค่อนข้างมีการต่อต้านมากพอสมควรเพราะว่ามันดูทารุณกรรมสัตว์นั่นเอง

เทศกาลปราสาทมนุษย์

เทศกาลปราสาทมนุษย์จะจัดขึ้นที่เมืองทาร์ราโกนาในช่วงเดือนตุลาคม เป็นการจัดแข่งขันโดยให้คนต่อตัวขึ้นไปหลาย ๆ ชั้น ทีมใดต่อได้สูงที่สุดก็จะได้รับรางวัลชนะเลิศไปครอง

เมืองสุดฮิตของการทัวร์สเปน

ทัวร์สเปนมาดริด

เมืองมาดริดเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับหนึ่งของสเปน ด้วยความที่เป็นเมืองหลวงจึงจัดเป็นศูนย์รวมทั้งศิลปวัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยว  สนามสู้วัวกระทิงไป จนถึงอุตสาหกรรมหลัก ๆ ของประเทศด้วย เป็นเมืองที่ค่อนข้างมีสีสันทั้งกลางวันกลางคืน เรียกว่าเมืองที่ไม่เคยหลับใหลเลยก็ยังได้ ใครมาทัวร์สเปนต้องห้ามพลาด ทัวร์สเปนมาดริด โดยเด็ดขาด !

ทัวร์สเปนเรอัลมาดริดสนามฟุตบอล Santiago Bernabeu
ทัวร์สเปนฟุตบอลที่สนามฟุตบอล Santiago Bernabeu เยือนทีมดังอย่างเรอัลมาดริด

ทัวร์สเปนบาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่าเป็นเมืองใหญ่อันดับสองรองจากมาดริด ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเล นอกจากจะเป็นเมืองท่าที่สำคัญของสเปนแล้ว ยังเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์มายาวนานอีกด้วย แหล่งท่องเที่ยวในเมืองมีเยอะไม่ต่างจากมาดริดมากนัก แต่จุดดึงดูดที่สำคัญที่สุดของเมืองนี้คือสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่านั่นเอง เมื่อได้มา ทัวร์สเปนบาร์เซโลน่า สิ่งที่ห้ามพลาดเลยก็คือการมาทัวร์สเปนดูฟุตบอล เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ที่สำคัญจริง ๆ

ทัวร์สเปนบาร์เซโลน่าที่สนามฟุตบอลสนามฟุตบอลคัมป์นูว์ Camp Nou ที่เป็นมากกว่าสโมสรฟุตบอล

สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจเมื่อไปทัวร์สเปน

ปาลาชิโอ เรอัล

ปาลาชิโอ เรอัล เป็นพระราชวังเก่าแก่ในกรุงมาดริด ออกแบบโดยชาวอิตาลี ใช้เวลาก่อสร้างนานกว่า 25 ปี มีการตกแต่งไว้อย่างวิจิตรสวยงามควรค่าแก่การเข้าชมเมื่อมาทัวร์สเปนอย่างมาก เป็นสถานที่ที่มีสถาปัตยกรรมผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างสถาปัตยกรรมอิตาเลี่ยน และสถาปัตยกรรมฝรั่งเศส

ชมความงามของพระราชวังหลวงปาลาซิโอ palacio real เมื่อเดินทางมาทัวร์สเปนมาดริด

ปลาช่า มายอร์

ปลาช่า มายอร์ เป็นจัตุรัสหินที่อยู่ใจกลางเมืองมาดริด แต่ก่อนใช้เป็นสถานที่ประกอบพิธีการสำคัญ แต่ปัจจุบันเป็นย่านเก่าแก่ที่ถูกอนุรักษ์เอาไว้ เรียกได้ว่าเป็นที่พบปะของชาวเมืองสเปนเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่นี่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามแถมยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาทัวร์สเปนอีกด้วย

ชมความยิ่งใหญ่ของการมาทัวร์สเปนที่จัตุรัส Plaza Mayor

สโมสรฟุตบอลเรอัลมาดริด

สโมสรฟุตบอลเรอัลมาดริดจัดว่าเป็นสโมสรสุดยิ่งใหญ่ ที่มีเกียรติประวัติยาวนาน เป็นความภาคภูมิใจอย่างมากของชาวมาดริด เชื่อว่าไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อสโมสรนี้ถึงแม้จะไม่ได้ดูฟุตบอลก็ตาม สิ่งที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดแบบสุด ๆ นั่นก็คือการ ทัวร์สเปนดูฟุตบอล ที่ประเทศสเปน ไม่ว่าจะเป็นการดูฟุตบอลคู่ไหนก็ตาม แนะนำเลยว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด !

ทัวร์สเปนเรอัลมาดริดสนามฟุตบอล Santiago Bernabeu

Plaza de Toros

Plaza de Toros เป็นสถานที่จัดแสดงโชว์การล่อวัวกระทิงสุดดุเดือด มันคือการแข่งขันที่มีการเดิมพันด้วยชีวิตของมาธาดอร์และวัวกระทิง เมื่อจบการแข่งขันจุดจบของวัวกระทิงก็คือการปลิดชีพ  แต่ก็มีมาธาดอร์จำนวนไม่น้อยเลยที่ถูกขวิดจนบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตในสนามแข่ง แต่กระนั้นมาธาดอร์ก็ไม่ได้เกรงกลัวต่อการทำหน้าที่นี้แต่อย่างใด

ตะลุยทัวร์สเปนชมสนามสู้วัวกระทิง Plaza de Toros

ประเทศสเปนถือว่าเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก เพราะมีความงดงามทางด้านต่าง ๆ อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ศิลปะ วัฒนธรรม เทศกาล ประเพณี สถาปัตยกรรมต่าง ๆ ฯลฯ หากอยากสัมผัสประสบการณ์ที่ประเทศสเปนด้วยตัวเอง ก็ขอแนะนำเลยว่าให้ลองมา ทัวร์สเปน สักครั้งในชีวิต แล้วคุณจะติดใจอย่างแน่นอน 100%