ผลการค้นหา

ทัวร์ไต้หวัน

บริการคัดสรรแพคเกจ ทัวร์ไต้หวัน 2563 - 2020 คุณภาพสูง พาคุณเดินทางท่องเที่ยวไต้หวันตลอดทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ไต้หวันปีใหม่ สงกรานต์ ตรุษจีน ฯลฯ โปรแกรมพาท่องเที่ยว กิน ช็อป จัดเต็มตลอดทริปการเดินทาง หากไม่รู้ว่าควรที่จะไป ทัวร์ไต้หวัน ที่ไหนดี 360 World Tour นั้นจะตอบโจทย์อย่างแน่นอน พร้อมรับความคุ้มค่าแบบจุใจตลอดทริปเดินทาง 3 วัน 2 คืน 4 วัน 3 คืน ทัวร์ไต้หวัน ราคาถูก บริการดีระดับ 5 ดาว ห้ามพลาดเด็ดขาด ! ประหยัดเงินกว่าเดินทางไปเองแบบส่วนตัวแน่นอน 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์ไต้หวัน 187 พีเรียด จาก 15 โปรแกรม

Loading...

มหัศจรรย์..ไต้หวัน เที่ยว 3 เมือง ต้อนรับเปิดประเทศ

ทัวร์โค๊ด 360W220283
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 14,999 บ.

มหัศจรรย์..ไต้หวัน ไทเป บินคุ้ม เที่ยวคุ้ม ราคาคุ้ม

ทัวร์โค๊ด 360W230072
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 14,999 บ.

ZGTPE-2204VZ ไทจง หนานโถว ไทเป เถาหยวน

ทัวร์โค๊ด 360W220409
เที่ยวไต้หวันสุดชิล ชมความงามสวนดอกไม้จงเซ่อ ล่องเรือชมทะเลสาบสุริยันจันทรา ช้อปปิ้งจัดเต็มที่ซีเหมินติง พิเศษ แช่น้ำแร่ภายในห้องพัก เสี่ยวหลงเปา บุฟเฟ่ต์หมาล่า ชาบูไต้หวัน
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 15,990 บ.

ZGTPE-2307VZ ไต้หวัน ไทจง หนานโถว ไทเป เถาหยวน ชมซากุระ

ทัวร์โค๊ด 360W220449
เที่ยวไต้หวันสุดชิล ชมความงามสวนดอกไม้จงเซ่อ ชมซากุระวัดเทียนหยวน ช้อปปิ้งจัดเต็มที่ซีเหมินติง พักไทเป 2 คืน พักโรงแรมน้ำแร่ 1 คืน มื้อพิเศษ!! เสี่ยวหลงเปา และบุฟเฟ่ต์ชาบูไต้หวัน แถมฟรี!! ประกันอุบัติเหตุ
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 15,990 บ.

มหัศจรรย์..ไต้หวัน ซากุระ 2023

ทัวร์โค๊ด 360W220386
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 15,999 บ.

มหัศจรรย์...ไต้หวัน ไทเป บินคุ้ม เที่ยวครบทุกไฮไลท์

ทัวร์โค๊ด 360W220282
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
5วัน 4คืน / เริ่มเพียง 16,999 บ.

มหัศจรรย์..ไต้หวัน เที่ยว 3 เมือง ไทเป ไถจง เจียอี้

ทัวร์โค๊ด 360W220478
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 16,999 บ.

มหัศจรรย์..ไต้หวัน บินคุ้ม เที่ยวครบทุกไฮไลท์

ทัวร์โค๊ด 360W230071
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
5วัน 4คืน / เริ่มเพียง 17,999 บ.

ZGTPE-2205VZ ไต้หวัน ไทเป เจียอี้ หนานโถว เถาหยวน

ทัวร์โค๊ด 360W220410
เที่ยวไต้หวันสุดโรแมนติก ชมฟาร์มดอกไม้จงเซ่อ นั่งรถไฟโบราณชมอุทยานแห่งชาติอาลีซาน พิเศษ แช่น้ำแร่ภายในห้องพัก เสี่ยวหลงเปา บุฟเฟ่ต์ชาบูหมาล่า ชาบูไต้หวัน
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
5วัน 4คืน / เริ่มเพียง 19,990 บ.

ZGTPE-2308JX ไต้หวัน เถาหยวน หนานโถว ไทจง

ทัวร์โค๊ด 360W220521
เที่ยวไต้หวันสุดชิล ชมความงามสวนดอกไม้จงเซ่อ ชิวๆไปกับหมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น ช้อปปิ้งจัดเต็มที่ซีเหมินติง พักโรงแรมน้ำแร่ 1 คืน พิเศษ!! บุฟเฟ่ต์ชาบูไต้หวัน และเสี่ยวหลงเปา แถมฟรี!! กระเป๋าใส่รองเท้า
เดินทางช่วง
 Starlux Airlines
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 19,990 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 15 โปรแกรม

ทัวร์ไต้หวัน แบบครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ประเทศไต้หวัน เป็นประเทศที่เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงอย่างมาก และถือได้ว่าเป็นอีกประเทศหนึ่งที่น่าเดินทางไปท่องเที่ยวไม่แพ้ประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย อย่างญี่ปุ่น จีน เกาหลี เพราะที่นี่ทั้งอยู่ไม่ไกลจากประเทศของเรามากนัก มีอาหารที่น่าสนใจที่คุณต้องลอง อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณห้ามพลาดอีกมากมาย ที่นี่จึงมีความน่าสนใจและมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากด้วยนั่นเอง แต่ก่อนที่จะไป ทัวร์ไต้หวัน คุณจะต้องมีข้อมูลเกี่ยวกับประเทศไต้หวันในด้านต่าง ๆ อย่างครบถ้วน เพื่อให้การท่องเที่ยวของคุณคุ้มค่าและเที่ยวได้อย่างปลอดภัย

ระยะเวลาเดินทางที่ใช้เมื่อไป ทัวร์ไต้หวัน

ในการเดินทางไป ทัวร์ไต้หวัน หากเป็นการเดินทางโดยวางแผนส่วนตัวหรือเป็นครอบครัว ก็สามารถกำหนดระยะเวลาในการท่องเที่ยวได้ ว่าต้องการจะเข้าไปท่องเที่ยวเป็นระยะเวลากี่วันหรือกี่เดือน รวมถึงเลือกที่ท่องเที่ยวและที่พักได้ตามความชอบ แต่หากคุณท่องเที่ยวกับ “ ทัวร์ไต้หวัน ” จะกำหนดระยะเวลาในการท่องเที่ยวหรือจัดทริปให้คุณประมาณ 4 – 5 วัน

ระยะเวลาที่ต้องใช้ในการเดินทางจากประเทศไทยไปยังประเทศไต้หวันนั้น ใช้เวลา 3 – 4 ชั่วโมง ในการบิน ทั้งนี้ ความรวดเร็วในการเดินทาง ก็ขึ้นอยู่กับบริษัทสายการบินที่ให้บริการด้วย ซึ่งถือว่าเป็นระยะเวลาที่ไม่นานเลย หากเดินทางกับบริษัททัวร์ไต้หวัน ก็จะมีเจ้าหน้าที่จัดการในเรื่องการเดินทางและการท่องเที่ยวทั้งหมด ทำให้คุณไม่ต้องนั่งหาข้อมูลและจองไฟลท์การบินด้วยตนเอง สะดวกสบายและลดเวลาไปได้มากเลย

ทัวร์ไต้หวัน วัดเหวียนอู๋ โปรแกรมพาท่องเที่ยวจัดเต็มไม่อั้น

ก่อนเดินทาง ทัวร์ไต้หวัน ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เตรียมชุดที่เหมาะกับแต่ละฤดูกาล

อันดับแรก สิ่งที่จะต้องเตรียม ก็คือ ชุดหรือเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับฤดูกาลที่ต้องการเดินทางไปทัวร์ไต้หวันนั่นเอง  ฤดูต่าง ๆ ของไต้หวันก็มีสภาพอากาศที่แตกต่างกันออกไป คุณจึงควรศึกษาสภาพอากาศในแต่ละช่วงฤดู ก่อนที่คุณจะเดินทางไปกับ ทัวร์ไต้หวัน เพื่อให้ร่างกายปรับเข้ากับสภาพอากาศที่แตกต่างกันระหว่างประเทศไทยและไต้หวันนั่นเอง

ยารักษาโรค รับความเสี่ยงในการป่วยกะทันหัน

เมื่ออยู่ต่างประเทศ เรื่องโรคภัยไข้เจ็บก็เป็นเรื่องสำคัญที่ผู้เดินทางต้องใส่ใจเป็นอย่างมาก คุณจึงควรเตรียมอุปกรณ์และยารักษาโรค เช่น เครื่องมือทำความสะอาดแผล ยาพาราเซตามอล ยาทาภายนอก นอกจากอุปกรณ์พื้นฐานที่มีความจำเป็นแล้ว หากคุณมีโรคประจำตัว ก็อย่าลืมที่จะพกยาบรรเทาอาการโรคเหล่านั้นด้วย

– กล้องถ่ายรูป

มาเที่ยวที่ต่างประเทศกันทั้งที สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลย ก็คือ กล้องถ่ายรูปและวีดิโอนั่นเอง เพราะที่ไต้หวันนั้นมีทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทั้งภูเขาลูกใหญ่ที่ดูเขียวชอุ่มในเมืองต่าง ๆ อีกทั้งในแต่ละฤดู ก็จะมีความสวยงามและพิเศษแตกต่างกันออกไป แล้วแบบนี้จะไม่พกกล้องถ่ายรูปไปบันทึกความทรงจำแสนพิเศษกันได้อย่างไร จริงไหมคะ ?

เมืองสุดฮิตที่ต้องไปเที่ยวเมื่อไปทัวร์ไต้หวัน

เถาหยวน

ที่เมืองเถาหยวนนั้น เป็นเมืองที่คุณควรมา ทัวร์ไต้หวัน ในฤดูใบไม้ผลิมากเลยทีเดียว เพราะเต็มไปด้วยต้นไม้ต่าง ๆ และสวนดอกไม้ที่ออกดอกสวยงามให้ชื่นชมกันด้วย ใครที่ชื่นชอบธรรมชาติควรเดินทางมาเที่ยวที่นี่เลย นอกจากนี้ยังมีแหล่งซื้อสินค้าแฟชั่นมากมาย ซึ่งเป็นยี่ห้อที่กำลังเป็นที่นิยมด้วย ขาช็อปห้ามพลาดเด็ดขาด

ท่องเที่ยว ทัวร์ไต้หวัน เถาหยวน

เกาสง    

สำหรับเมืองนี้ สิ่งที่มีความโดดเด่น มักจะเป็นการชมธรรมชาติรอบ ๆ แม่น้ำ ซึ่งแน่นอนว่าเต็มไปด้วยความสดชื่น บรรยากาศดี สามารถนั่งเรือข้ามฟากได้ ในตอนกลางคืนจะมีการตกแต่งด้วยแสงไฟสีต่าง ๆ ทำให้ดูสว่างและโดดเด่น เพิ่มสีสันให้กับเมืองได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว บรรยากาศโรแมนติก เหมาะกับการมาท่องเที่ยวทัวร์ไต้หวันกับคู่รักแบบสุด ๆ

สัมผัสประสบการณ์ทัวร์ไต้หวันที่เกาสง กิน ช็อป เที่ยว จัดเต็ม

สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อทัวร์ไต้หวัน

วัดหลงซาน

ต้องบอกเลยว่า นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักวัดชื่อดังแห่งนี้แน่นอน เพราะวัดหลงซาน เป็นวัดที่มีชื่อเสียงในเรื่องเครื่องรางอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องรางส่งเสริมการงาน การเงิน หรือความรักก็ตาม รวมทั้งยังมีการปลุกเสกเครื่องรางยอดนิยมอย่าง “ด้ายแดง” เช่นกัน นอกจากจะเลือกซื้อเครื่องรางกันตามสะดวกได้แล้ว คุณยังสามารถมาทัวร์ไต้หวันเพื่อสักการะเทพเจ้าต่าง ๆ ภายในวัดอีกด้วย หากว่าคุณชื่นชอบในเรื่องเครื่องราง ของขลัง ถ้าคุณมีโอกาสมา ทัวร์ไต้หวัน ต้องเดินทางมาที่นี่เลย

ทัวร์ไต้หวัน ไหว้พระขอพรวัดหลงซาน

ตลาดกลางคืนซื่อหลิน

โดยปกติแล้วคนไทยเรามักจะจับจ่ายใช้สอย ซื้อของในช่วงเวลากลางวันจนถึงช่วงเย็น แต่หากมาทัวร์ไต้หวัน อีกสถานที่ที่พลาดไม่ได้เลย ก็คือ “ตลาดกลางคืนซื่อหลิน” นั่นเอง  ซึ่งตลาดนี้จะมีความคึกคักมากเลยทีเดียว สินค้าที่ขายก็มีให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารต่าง ๆ หรือร้านประเภทอื่น อย่างร้านขายของฝาก ของที่ระลึก ถึงแม้ว่าจะได้ชื่อว่าเป็นตลาดกลางคืน แต่ที่นี่ก็เริ่มเปิดขายกันตั้งแต่ 16.00 น. จนถึงเที่ยงคืนกันเลย ใครเป็นนักท่องเที่ยวสายช็อป ก็อย่าลืมแวะมาที่นี่นะคะ

กิน ช็อป เที่ยวจัดเต็มไปกับการทัวร์ไต้หวันที่ตลาดกลางคืนซื่อหลิน

ประเทศไต้หวันนั้นเป็นอีกประเทศที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังมีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมา ทัวร์ไต้หวัน จากทั่วมุมโลก สถานที่ท่องเที่ยวในแต่ละฤดูก็มีความสวยงาม รายล้อมด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เทศกาลต่าง ๆ ที่สร้างความประทับใจพร้อมความสนุกสนาน บันเทิง หรือจะเป็นอาหารเลิศรสที่มีชื่อเสียงโด่งดังไกลไปทั่วโลก ถือว่าเป็นประเทศที่เหมาะสำหรับการมาท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ที่นี่ยังมีอะไรรอให้คุณเข้าไปค้นหาอีกมากมายเลยทีเดียว