ผลการค้นหา

ทัวร์โครเอเซีย

บริการคัดสรร ทัวร์โครเอเชีย 2563-2020 ที่คิดว่ามีคุณภาพ และดีที่สุด พาท่านเดินทางสัมผัสประเทศการสู่ประเทศโครเอเชียในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ทัวร์ Croatia ชมความสมบูรณ์ของธรรมชาติต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเลสีคราม ภูเขา แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาตร์ ฯลฯ หากไม่รู้ว่าควรไปทัวร์โครเอเชีย ทัวร์ไหนดี 360 World Tour มีแพ็คเกจทัวร์คุณภาพ โปรแกรมเที่ยวโครเอเชียจัดเต็มตลอดทริป ทัวร์โครเอเชีย ราคาถูก กว่าเดินทางไปเอง 100% ท่องเที่ยวได้ทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ หรือตรุษจีน

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์โครเอเซีย 0 โปรแกรม

Loading...
ไม่พบรายการที่ค้นหา

ข้อมูลที่ต้องรู้เมื่อเดินทางไปทัวร์โครเอเชีย

ประเทศโครเอเชีย เป็นประเทศที่มีทิวทัศน์สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ แต่น้อยคนนักที่จะนึกถึงประเทศนี้เมื่อต้องการไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ เมื่อได้เดินทางมา ทัวร์โครเอเชีย ประเทศที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รับรองเลยว่าสวยงามเกินห้ามใจอย่างแน่นอน แต่ก่อนที่จะเดินทางไปทัวร์โครเอเชีย 360 World Tour ขอคัดสรรข้อมูลสำคัญมาฝาก เพื่อที่จะได้มาทัวร์โครเอเชียกันอย่างสบายใจ

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์โครเอเชีย

ระยะทางจากประเทศไทยเดินทางไปทัวร์โครเอเชีย ขึ้นอยู่กับช่องทางการเดินทาง และสถานที่หรือเมืองปลายทางด้วย โดยทั่วไปแล้ว มักจะใช้เวลาในการเดินทางไปทัวร์โครเอเชียประมาณ 14 – 17 ชั่วโมง ในกรณีที่เลือกซื้อ แพคเกจทัวร์โครเอเชีย กับบริษัททัวร์ก็ควรสอบถามถึงเรื่องระยะเวลาการเดินทางให้ชัดเจนด้วย เพื่อที่เราจะได้เตรียมตัวไปทัวร์โครเอเชียกันได้อย่างถูกต้อง และไม่เสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์

ฤดูกาลและสภาพอากาศที่ต้องรู้ก่อนทัวร์โครเอเชีย

สำหรับฤดูและสภาพอากาศที่โครเอเชีย ก็เหมือนกับเมืองหนาวประเทศอื่น ๆ คือ มี 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว เมื่ออยู่ในช่วงอากาศเปลี่ยนเพื่อเข้าสู่ฤดูใหม่ คุณก็จะสัมผัสได้ถึงความสวยงามของบรรยากาศรอบเมือง เรียกได้ว่าใครที่ชอบท่องเที่ยวแนวธรรมาชาติ การศึกษาเรื่องของสภาพอากาศ และฤดูกาลก่อนมา ท่องเที่ยวโครเอเชีย เป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้เลยแหละค่ะ

เดินทางไป ทัวร์โครเอเชีย ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เตรียมเสื้อผ้าที่เหมาะกับสภาพอากาศ

การเตรียมเสื้อผ้าให้เหมาะกับสภาพอากาศ  จะช่วยให้คุณทัวร์โครเอเชียได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องกังวลว่าสภาพอากาศจะทำให้คุณไม่สามารถท่องเที่ยวได้

ในช่วงที่เป็นฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง ควรพกพาร่มหรือเสื้อกันฝน เพราะอาจมีฝนตกในช่วงระหว่างฤดู ส่วนในช่วงฤดูหนาวนั้น คุณจะต้องเตรียมอุปกรณ์เพื่อช่วยในการคลายหนาวด้วย

พกกล้องถ่ายรูป ไว้แชะเมื่อเห็นภาพน่าประทับใจ !

แน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้ ก็คือ การพกพากล้องถ่ายรูปไปด้วย เพราะที่ประเทศโครเอเชียมีบรรยากาศที่ดีและเหมาะสำหรับกการถ่ายภาพหลากหลายจุดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีทิวทัศน์สวยงาม รับรองว่าถ้าพกกล้องไว้ ต้องได้ภาพสวย ๆ กลับไปที่ประเทศไทยอย่างแน่นอน 100%

การสูบบุหรี่

เมื่อคุณเดินทางมาที่โครเอเชีย การสูบบุหรี่นั้นเป็นสิ่งที่คุณจะต้องทราบกฎและรักษากฎอย่างเคร่งครัด โดยห้ามสูบบุหรี่ในพื้นที่สาธารณะ การสูบในรถหรือยานพาหนะที่เป็นสาธารณะ รวมถึงในร้านค้าหรือร้านอาหาร แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของคนในประเทศ ที่ตระหนักถึงผลกระทบของคนรอบข้างและสิ่งแวดล้อมมาก

การใช้บริการห้องน้ำสาธารณะ

หากคุณกำลังทัวร์โครเอเชีย อยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ แล้วต้องการเข้าห้องน้ำ คุณจะต้องเตรียมเงินเล็กน้อย เนื่องจากที่นี่เปิดให้บริการห้องน้ำสาธารณะแบบคิดค่าเข้าใช้งานด้วย

เมืองที่ต้องไปเมื่อมาทัวร์โครเอเชีย

ทัวร์โครเอเชียเมืองโรวินจ์

เมืองนี้เป็นเมืองน่าเที่ยวมาก ๆ เมื่อเดินทางมา ทัวร์โครเอเชีย เป็นเมืองที่อยู่ติดกับเกาะโรวินจ์ เนื่องจากที่นี่เคยเป็นเกาะมาก่อนนั่นเอง ที่เมืองนี้มีสถานที่สำคัญ ก็คือ มหาวิหารเซนต์ยูฟีเมีย ที่คุณจะต้องเดินทางไปชมให้ได้ และไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเมื่อมาทัวร์โครเอเชีย

เมืองโรวินจ์นั้นได้รับความนิยมจากผู้ที่เดินทางมาทัวร์โครเอเขียกันอย่างล้นหลาม เพราะมีมนต์สเน่ห์เกินห้ามใจ

ทัวร์โครเอเชียเมืองนอวิกราด

เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่มีความดึงดูดให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางไปแวะเที่ยวชมจำนวนมาก เนื่องจากเป็นเมืองที่มีการตกแต่งด้วยสีสันสวยงามมากมาย ดูแปลกตา เห็นได้จากอาคารบ้านเรือนต่าง ๆ เลยว่าสวยงามมาก

ถ้าอยากท่องเที่ยวแนวธรรมชาติในเมืองต้องมาทัวร์โครเอเชียที่เมืองนอวิกราด

ทัวร์โครเอเชียเมืองเคิร์ก

ที่นี่เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่มีผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก อีกทั้งที่แห่งนี้ก็ยังเป็น “ศูนย์กลางวัฒนธรรมเก่าแก่” ด้วย นอกจากนี้ยังมีความสวยงามของธรรมชาติที่รอให้คุณเข้ามาชมเมื่อมาทัวร์โครเอเชียอีกด้วย

เดินทางทัวร์โครเอชีย สู่เมืองเคิร์กเมืองแห่งเกาะประจำโครเอเชีย

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์โครเอเชีย

ทัวร์โครเอเชียพระราชวังไดโอคลีเชียน

เป็นวังที่อยู่ในเมืองสปลิท ซึ่งจุดเด่นของพระราชวังนี้ ก็คือ ความหรูหราและยิ่งใหญ่ แสดงให้เห็นถึงความเจริญรุ่งเรืองของประเทศโครเอเชียและสถาปัตยกรรมในยุคนั้นด้วยเช่นกัน หากคุณต้องการไปทัวร์โครเอเชียเพื่อชมความงามของพระราชวังไดโอคลีเซียนก็สามารถเดินทางไปได้ โดยพระราชวังนี้เปิดให้เข้าชมทุกวัน ยกเว้นวันสิ้นปี

พระราชวังไดโอคลีเชียน เรียกไว่าเป็นไฮไลท์ที่ต้องมาเยือนเมือ่เดินทางมาทัวร์โครเอเชีย

ทัวร์โครเอเชียอุทยานแห่งชาติคอร์นาติ

ที่แห่งนี้ เป็นอุทยานที่คุณควรเดินทางไปชมมาก เหมาะกับการไปทัวร์โครเอเชียเพื่อพักผ่อนหย่อนใจในวันสบาย ๆ ซึ่งที่แห่งนี้ก็มีกิจกรรมให้ทำมากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่น รับประทานอาหารทะเล ปั่นจักรยานชมรอบอุทยาน ฯลฯ ทั้งบรรยากาศดี และถ่ายรูปสวยอีกด้วย

สัมผัสความงดงามท่ามกลางธรรมชาติเมื่อมาทัวร์โครเอเชียอุทยานแห่งชาติคอร์นาติ

ทัวร์โครเอเชียอุทยานแห่งชาติพลิตวิเซ่

ถ้าหากมาทัวร์โครเอเชียแล้วไม่มาที่นี่ ถือว่ายังมาไม่ถึง ! เพราะว่าที่นี่เป็นอุทยานแห่งชาติโครเอเชียที่มีความสวยงามและกว้างขวางมาก และที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ก็คือ ที่นี่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโกอีกด้วย อุทยานแห่งชาติพลิตวิเซ่มีน้ำทะเลสีฟ้า รวมถึงยังมีน้ำตกด้วย

อีกหนึ่งกิจกรรมที่มาแล้วพลาดไม่ได้ ก็คือ การล่องเรือชมธรรมชาติขณะข้ามทะเลสาบ เรียกได้ว่าใครที่ต้องการท่องเที่ยวแบบสัมผัสธรรมชาติและความเย็นสดชื่นจากน้ำตก ก็ต้องมาทัวร์โครเอเชียที่นี่เลย ! รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

อุทยานแห่งชาติพลิตวิเซ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตจากนักเดินทางที่มาทัวร์โครเอเชีย

สำหรับการท่องเที่ยวใน “โครเอเชีย” ประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและได้รับการยกย่องมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังและวิหารที่ความสวยงามของสถาปัตยกรรมโบราณของชาวโครเอเชียและชาวตะวันตกอย่างเห็นได้ชัด หรือจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่เรียกได้ว่าเมื่อเที่ยวแล้วจะได้เห็นถึงความสวยงามของธรรมชาติอย่างแท้จริงเลยทีเดียว หากคุณต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวเมืองโครเอเชีย เราขอแนะนำให้คุณเลือกโปรแกรม ทัวร์โครเอเชีย เพราะจะช่วยให้คุณได้ไปเที่ยวหลากหลายที่ ซึ่งนอกจากจะสวยงามและได้รับความนิยมแล้ว คุณก็ยังได้ลองทำกิจกรรมแปลกใหม่ที่นี่อีกด้วย