ผลการค้นหา

ทัวร์ฮ่องกง

360 World Tour ได้เลือกคัดสรรแพคเกจ ทัวร์ฮ่องกง 2563/2020 ที่ดีที่สุดมาให้ ! โปรแกรมท่องเที่ยวจัดเต็มแบบสุดฤทธิ์พักหรูตลอด 3 วัน 2 คืน หรือ 4 วัน 3 คืน ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ มาเก๊า ไหว้พระ 9 วัด เกาะฮ่องกงแห่งนี้ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักเดินทางต่างใฝ่ฝันว่าอยากที่จะมาทัวร์ฮ่องกงสักครั้งในชีวิต เพื่อสัมผัสกับสังคม วิถีชีวิต วัฒนธรรม รวมถึงระบบเศรษฐกิจ หากกำลังมองหาทัวร์ฮ่องกง บริษัทไหนดี ที่นี่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน พาทัวร์ฮ่องกง ราคาถูก แบบไฟไหม้ทุกเทศกาล เช่น สงกรานต์ ปีใหม่ ตรุษจีน ฯลฯ

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์ฮ่องกง 94 พีเรียด จาก 13 โปรแกรม

Loading...

ZGHKG-2420EK ฮ่องกง สายมู ไหว้พระ แชกง เจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ (ฟรีเดย์)

ทัวร์โค๊ด 360W240350
ชมโชว์แสงสีเสียงสุดตระการตา "A Symphony of Lights" ขอคู่วัดหวังต้าเซียน ขอพรเทพเจ้าแชกง และเจ้าแม่กวนอิ่มฮ่องฮำ
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 15,990 บ.

BT-CNXHKG03_FD มหัศจรรย์..ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์

ทัวร์โค๊ด 360W231030
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 16,999 บ.

ZGHKG-2338EK ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ไหว้พระ (รวมบัตรดิสนีย์)

ทัวร์โค๊ด 360W230833
สนุกสนานไปกับ "ดิสนีย์แลนด์" ดินแดนสุดหรรษาแบบเต็มวัน สักการะเทพเจ้าแชกงหมิวเพื่อความเป็นสิริมงคล
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 19,990 บ.

ZGHKG-2414CX ฮ่องกง มาเก๊า นองปิง เวเนเชี่ยน (FREE DAY)

ทัวร์โค๊ด 360W240186
เยือนลาสเวกัสแห่งเอเชีย ณ VENETIAN MACAU สักการะพระใหญ่โป่วหลิน ขอพรเสริมดวงดวงเทพเจ้าแชกง
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Cathay Pacific
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 19,990 บ.

ZGHKG-2416HX ฮ่องกง นองปิง รีพัสเบย์ วิคตอเรียพีค ดิสนีย์แลนด์ ไหว้พระ (รวมบัตรดิสนีย์)

ทัวร์โค๊ด 360W240232
สนุกสนานไปกับสวนสนุกดิสนีย์แลนด์แบบเต็มวัน สักการะเทพเจ้าแชกงเพื่อความเป็นสิริมงคล
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Hong Kong Airlines
4วัน 2คืน / เริ่มเพียง 19,990 บ.

BT-HKG32_CX มหัศจรรย์...ฮ่องกง มาเก๊า ช้อปปิ้ง

ทัวร์โค๊ด 360W240044
เดินทางช่วง
 Cathay Pacific
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 19,999 บ.

ZGHKG-2413CX ฮ่องกง มาเก๊า นองปิง เวเนเชี่ยน

ทัวร์โค๊ด 360W240132
เยือนลาสเวกัสแห่งเอเชีย ณ VENETIAN MACAU สักการะพระใหญ่โป่วหลิว ขอพรเสริมดวงเทพเจ้าแชกง
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Cathay Pacific
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 20,990 บ.

ZGHKG-2415CX ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ไหว้พระ (รวมบัตรดีสนีย์แลนด์)

ทัวร์โค๊ด 360W240197
สนุกสนานไปกับสวนสนุกดิสนีย์แลนด์แบบเต็มวัน สักการะเทพเจ้าแชกงเพื่อความเป็นสิริมงคล
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Cathay Pacific
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 21,990 บ.

ZGHKG-2417CX ฮ่องกง สายมู ไหว้พระ กระเช้านองปิง รีพสัสเบย์ วิคตอเรียพีค

ทัวร์โค๊ด 360W240293
สักการะพระใหญ่โป่วหลิน หมุนกังหันเทพเจ้าแชกง ขอคู่วัดหวังต้าเซียน ขอพรเจ้าแม่กวนอิมเสริมสิริมงคล ชมวิววิคตอเรียพีค ช้อปปิ้งย่านจิมซาจุ่ย
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Cathay Pacific
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 21,990 บ.

ZGHKG-2418HB ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ไหว้พระ นั่งกระเช้านองปิง (รวมบัตรดิสนีย์)

ทัวร์โค๊ด 360W240328
สนุกสนานไปกับสวนสนุกดิสนีย์แลนด์แบบเต็มวัน สักการะเทพเจ้าแชกงเพื่อความเป็นสิริมงคล
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Greater Bay Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 22,990 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 13 โปรแกรม

ท่องเที่ยวแบบที่ใช่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยทัวร์ฮ่องกง

“ประเทศฮ่องกง” นั้นเป็นประเทศที่น่าสนใจและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวต่างประเทศนิยมมา ทัวร์ฮ่องกง ไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างการท่องเที่ยวที่สวนสนุกชื่อดังอย่าง “ดิสนีย์แลนด์” ซึ่งมีหลากหลายสาขาทั่วโลก นอกจากนี้ประเทศฮ่องกงนั้นยังมีที่ท่องเที่ยวอีกหลากหลาย หากคุณกำลังตามหาประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ มีความหลากหลาย ก็ต้องมาทัวร์ฮ่องกงกันเลย 360 World Tour ก็มีข้อมูลที่น่าสนใจสำหรับการทัวร์ฮ่องกงมาฝาก ไม่ว่าจะเป็นการไปทัวร์ฮ่องกง 3 วัน 2คืน เพื่อไปไหว้หระ 9 วัด หรือไปทัวร์ฮ่องกงที่ไหนก็ตาม ขอแนะนำว่าควรมีการศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ดังนี้เอาไว้ด้วย

ระยะเวลาเดินทางที่ใช้เมื่อไป ทัวร์ฮ่องกง

ระยะเวลาสำหรับการเดินทางไป ทัวร์ฮ่องกง จากประเทศไทยไปยังประเทศฮ่องกงโดยใช้เครื่องบินนั้น จะใช้เวลาในการเดินทางไม่นานมากนัก ทำให้มีเวลาสำหรับการทัวร์ฮ่องกงมากขึ้น ระยะเวลาในการเดินทางนั้นประมาณ 3 – 4 ชั่วโมง ก็สามารถเดินทางไปถึงฮ่องกงได้แล้ว

เดินทางท่องเที่ยวทัวร์ฮ่องกงแบบจุใจ ราคาถูก กับบริษัททัวร์ฮ่องกงที่ดีที่สุด

ฤดูกาลและสภาพอากาศต่าง ๆ ที่ต้องรู้เมื่อไปทัวร์ฮ่องกง

ก่อนที่จะไปทัวร์ฮ่องกง การตรวจเช็คสภาพอากาศและฤดูกาลก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อให้สามารถทัวร์ฮ่องกงได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลในเรื่องสุขภาพ โดยฤดูกาลของฮ่องกงนั้นมีทั้งหมด 4 ฤดู คือ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาวนั่นเอง หากจะไปท่องเที่ยวทัวร์ฮ่องกง ก็จะต้องรักษาสุขภาพ ไม่เดินทางในช่วงที่อากาศแปรปรวนจะดีที่สุด

ก่อนเดินทาง ทัวร์ฮ่องกง ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เครื่องแต่งกาย

เครื่องแต่งกายหรือเสื้อผ้าที่ใช้ใส่เมื่อไปทัวร์ฮ่องกง คุณควรเลือกชุดที่เข้ากับสภาพอากาศได้ดี  เพื่อให้สามารถเที่ยวตามใจได้โดยที่ไม่ต้องกลัวในเรื่องความเจ็บป่วยนั่นเอง เมื่อทราบว่าสภาพอากาศเป็นอย่างไร ก็สามารถแต่งกายให้ตัวคุณเองปลอดภัย ลดความเสี่ยงในการป่วยได้มาก เช่น เสื้อคลุมป้องกันลมหนาว สำหรับผู้ที่มาทัวร์ฮ่องกงในฤดูหนาว

ตรวจสุขภาพก่อนเดินทาง

การตรวจสุขภาพก่อนเดินทางไปทัวร์ฮ่องกง เป็นสิ่งที่ควรทำอย่างมาก เพื่อคุณจะได้ทราบว่าสุขภาพของคุณเป็นอย่างไร เพราะว่าในขณะที่เดินทางนั้นมีเชื้อโรคจากผู้คนมากมาย ไม่ว่าคุณจะมีโรคประจำตัวหรือไม่ ก็ควรตรวจสุขภาพก่อนเดินทาง เพื่อให้การ ทัวร์ฮ่องกง นั้นราบรื่นไปได้ด้วยดีนั่นเอง เพราะหากว่าคุณป่วยในต่างประเทศ อาจทำให้เรื่องยุ่งยากได้

สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อไปทัวร์ฮ่องกง

ทัวร์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ดิสนีย์แลนด์ถือว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดเลยเมื่อมาทัวร์ฮ่องกง ที่นี่มีโซนเครื่องเล่นมากมายเลยทีเดียว โดยทางเข้านั้นจะสร้างขึ้นเป็นรูปแบบเหมือนกับปราสาท ต่อมาก็จะเป็นโซนเครื่องเล่น เหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย ในโซนเด็กจะเป็นเครื่องเล่นแบบธรรมดา ส่วนโซนผู้ใหญ่ก็มีเครื่องเล่นน่าหวาดเสียวให้ได้ลองกันด้วย อีกทั้งยังมีการจัดแสดงกลางคืนที่สวยงามไม่แพ้กัน

เปิดประสบการณ์ทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ สุดคุ้มค่าแบบจัดเต็มตลอดทริปการเดินทาง

ทัวร์ฮ่องกงโอเชี่ยนปาร์ค

โอเชี่ยนปาร์คเป็นอีกที่เที่ยวที่น่าสนใจที่ต้องมาเยือนให้ได้เมื่อมาทัวร์ฮ่องกง เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับพวกสัตว์น้ำ และเครื่องเล่นต่าง ๆ ในรูปแบบของทะเล หรือมหาสมุทร  ซึ่งเครื่องเล่นก็ยังเป็นตัวที่ได้รับความนิยม มีความสูง ใหญ่ อลังการ รับรองว่าหากมาทัวร์ฮ่องกงที่นี่ คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ทัวร์ฮ่องกง Ocean Park แบบสนุกสุดเหวี่ยง

ทัวร์ฮ่องกงไหว้พระ

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ถือว่าได้รับความสนใจจากคนที่มาเที่ยวฮ่องกงนั่นก็คือ ทัวร์อ่องกงไหว้พระขอพร เพราะที่นี่มีวัดชื่อดังหลายที่มาก ๆ ใครที่ต้องการมา ทัวร์ฮ่องกงไว้พระ 9 วัด ก็สามารถมาได้เช่นกัน สำหรับการเข้าวัดที่ฮ่องกง  เราก็ขอแนะนำเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีเชื้อสายจีน โดยวัดที่เราจะแนะนำนั้นมีหลากหลายที่ดังนี้

วัดแชกงหมิว

วัดแห่งนี้เป็นวัดที่ผู้คนมาทัวร์ฮ่องกงขอพรในเรื่องการเงิน การงาน ธุรกิจต่าง ๆ โดยจะต้องไปขอพรกับรูปปั้นเทพเจ้าแชกง ซึ่งเป็นรูปปั้นเทพขนาดใหญ่ มีสีทอง หากว่ามาทัวร์ฮ่องกงไม่ควรพลาดที่นี่เลย

ทัวร์ฮ่องกงไหว้พระ ขอพรวัดแชกงหมิว เพื่อเสิรมสร้างความเป็นสิริมงคล

วัดหวังต้าเซียน

ใครที่กำลังอยากสมหวังในเรื่องความรัก ต้องมาทัวร์ฮ่องกงที่วัดหวังต้าเซียน เพราะว่าที่นี่มีเทพเจ้า “หยุกโหลว” ซึ่งคุณสามารถทำพิธีได้โดยการใช้ด้ายแดง เพื่อให้ความรักสมหวัง ราบรื่นมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ขอพรเพิ่มความเป็นสิริมงคลไปกับการทัวร์ฮ่องกงไหว้พระ วัดหวังต้าเซียน

วัดเจ้าแม่กวนอิม

สำหรับที่นี่ คุณสามารถขอพรให้สมปรารถนาในเรื่องใดก็ได้ ท่านก็ช่วยให้สมหวังได้ แต่เรื่องที่นิยม ก็คือ การขอลูกนั่นเอง ใครที่ต้องการขอพรก็เดินทางมาทัวร์ฮ่องกงสักการะเจ้าแม่กวนอิมที่นี่ได้เลย

ของฝากที่ต้องซื้อเมื่อมาทัวร์ฮ่องกง

เครื่องลายคราม

ต้องบอกเลยว่าเครื่องลายครามของฮ่องกงนั้นมีความสวยงามไม่ใช่น้อย ๆ โดยมีทำลายครามให้เป็นลวดลายศิลปะของจีนโบราณ มักจะทำบนเครื่องเคลือบต่าง ๆ อย่างถ้วยชามอาหาร ถ้วยชา กาน้ำชา เป็นต้น ที่เราได้เห็นในละครหรือภาพยนตร์จีนบ่อย ๆ นั่นเอง

เครื่องรางนำโชค

ทัวร์ฮ่องกงทั้งที จะไม่ซื้อ “เครื่องราง” ไปเป็นของฝากไม่ได้ !! เพราะเป็นของฝากที่ขึ้นชื่อเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องรางให้เรื่องการให้โชค ให้แคล้วคลาด ปลอดภัย การให้โชคในด้านการเรียน การสอบ การเงิน การเงิน และความรัก เรียกได้ว่ามีให้คุณเลือกมากมายเลยทีเดียว รับรองว่าหากคุณได้ซื้อเป็นของขวัญให้ใคร ต้องได้รับความประทับใจแน่นอน

เจลว่านหางจระเข้

ของฝากอีกหนึ่งอย่างหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมไม่น้อยในประเทศแถบเอเชีย อีกทั้งการซื้อว่านหางจระเข้ในฮ่องกงนั้นยังหาซื้อได้ง่ายดาย และยังมีราคาถูกอีกด้วย หากคุณมีโอกาสได้เดินทางไปทัวร์ฮ่องกง ต้องหาซื้อมาเป็นของฝากให้ได้เลยค่ะ

การเดินทางมา ทัวร์ฮ่องกง นั้นถือว่าเป็นการท่องเที่ยวที่ให้ประสบการณ์ที่ดีอีกที่หนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวสถานที่โบราณ หรือการเข้าสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่โด่งดังในระดับโลก ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ไม่น่าพลาดเมื่อมาสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวฮ่องกง