ผลการค้นหา

ทัวร์ฮ่องกง

360 World Tour ได้เลือกคัดสรรแพคเกจ ทัวร์ฮ่องกง 2563/2020 ที่ดีที่สุดมาให้ ! โปรแกรมท่องเที่ยวจัดเต็มแบบสุดฤทธิ์พักหรูตลอด 3 วัน 2 คืน หรือ 4 วัน 3 คืน ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ มาเก๊า ไหว้พระ 9 วัด เกาะฮ่องกงแห่งนี้ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักเดินทางต่างใฝ่ฝันว่าอยากที่จะมาทัวร์ฮ่องกงสักครั้งในชีวิต เพื่อสัมผัสกับสังคม วิถีชีวิต วัฒนธรรม รวมถึงระบบเศรษฐกิจ หากกำลังมองหาทัวร์ฮ่องกง บริษัทไหนดี ที่นี่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน พาทัวร์ฮ่องกง ราคาถูก แบบไฟไหม้ทุกเทศกาล เช่น สงกรานต์ ปีใหม่ ตรุษจีน ฯลฯ

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์ฮ่องกง 100 พีเรียด จาก 20 โปรแกรม

Loading...

มหัศจรรย์...ฮ่องกง ไหว้พระ ช้อปปิ้ง อิสระเต็มวัน

ทัวร์โค๊ด 360W230095
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 15,999 บ.

มหัศจรรย์...ฮ่องกง ฟรีเดย์

ทัวร์โค๊ด 360W230320
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 15,999 บ.

ZGHKG-2314CX ฮ่องกง ไหว้พระ ดิสนีย์แลนด์ (FREE DAY)

ทัวร์โค๊ด 360W230113
สักการะเทพเจ้าแซงกงหมิวเพื่อความเป็นสิริมงคล ไหว้พระขอพรเจ้าแม่กวนอิมฮองอำ พร้อมพิธียืมเงินเทพเจ้า
4 ดาว
เดินทางช่วง
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 16,990 บ.

มหัศจรรย์...ฮ่องกง ไหว้พระ ช้อปปิ้ง

ทัวร์โค๊ด 360W230219
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 17,999 บ.

ZGHKG-2320EK ฮ่องกง นองปิง แชกงหมิว ไหว้พระ

ทัวร์โค๊ด 360W230240
นั่งกระเช้านองปิง สักการะพระใหญ่โป่วหลิน อธิษฐานขอพรเทพเจ้าแชกง นมัสการเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 18,990 บ.

มหัศจรรย์...ฮ่องกง มาเก๊า

ทัวร์โค๊ด 360W230124
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 18,999 บ.

มหัศจรรย์...ฮ่องกง นองปิง ไหว้พระ

ทัวร์โค๊ด 360W230228
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 18,999 บ.

มหัศจรรย์...ฮ่องกง มาเก๊า จูไห่

ทัวร์โค๊ด 360W230237
เดินทางช่วง
 Cathay Pacific
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 18,999 บ.

มหัศจรรย์...ฮ่องกง สวนสนุกดิสนีย์แลนด์

ทัวร์โค๊ด 360W230314
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 18,999 บ.

ZGHKG-2321CX ฮ่องกง มาเก๊า นั่งกระเช้านองปิง (รวมค่ากระเช้า)

ทัวร์โค๊ด 360W230251
สัมผัสบรรยากาศลาสเวกัสแห่งเอชีย The Venetian สักการะพระใหญ่โป่วหลิน ขอพรเทพเจ้าแชกง เจ้าแม่กวนอิม
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Cathay Pacific
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 19,990 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 20 โปรแกรม

ท่องเที่ยวแบบที่ใช่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยทัวร์ฮ่องกง

“ประเทศฮ่องกง” นั้นเป็นประเทศที่น่าสนใจและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวต่างประเทศนิยมมา ทัวร์ฮ่องกง ไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างการท่องเที่ยวที่สวนสนุกชื่อดังอย่าง “ดิสนีย์แลนด์” ซึ่งมีหลากหลายสาขาทั่วโลก นอกจากนี้ประเทศฮ่องกงนั้นยังมีที่ท่องเที่ยวอีกหลากหลาย หากคุณกำลังตามหาประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ มีความหลากหลาย ก็ต้องมาทัวร์ฮ่องกงกันเลย 360 World Tour ก็มีข้อมูลที่น่าสนใจสำหรับการทัวร์ฮ่องกงมาฝาก ไม่ว่าจะเป็นการไปทัวร์ฮ่องกง 3 วัน 2คืน เพื่อไปไหว้หระ 9 วัด หรือไปทัวร์ฮ่องกงที่ไหนก็ตาม ขอแนะนำว่าควรมีการศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ดังนี้เอาไว้ด้วย

ระยะเวลาเดินทางที่ใช้เมื่อไป ทัวร์ฮ่องกง

ระยะเวลาสำหรับการเดินทางไป ทัวร์ฮ่องกง จากประเทศไทยไปยังประเทศฮ่องกงโดยใช้เครื่องบินนั้น จะใช้เวลาในการเดินทางไม่นานมากนัก ทำให้มีเวลาสำหรับการทัวร์ฮ่องกงมากขึ้น ระยะเวลาในการเดินทางนั้นประมาณ 3 – 4 ชั่วโมง ก็สามารถเดินทางไปถึงฮ่องกงได้แล้ว

เดินทางท่องเที่ยวทัวร์ฮ่องกงแบบจุใจ ราคาถูก กับบริษัททัวร์ฮ่องกงที่ดีที่สุด

ฤดูกาลและสภาพอากาศต่าง ๆ ที่ต้องรู้เมื่อไปทัวร์ฮ่องกง

ก่อนที่จะไปทัวร์ฮ่องกง การตรวจเช็คสภาพอากาศและฤดูกาลก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อให้สามารถทัวร์ฮ่องกงได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลในเรื่องสุขภาพ โดยฤดูกาลของฮ่องกงนั้นมีทั้งหมด 4 ฤดู คือ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาวนั่นเอง หากจะไปท่องเที่ยวทัวร์ฮ่องกง ก็จะต้องรักษาสุขภาพ ไม่เดินทางในช่วงที่อากาศแปรปรวนจะดีที่สุด

ก่อนเดินทาง ทัวร์ฮ่องกง ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เครื่องแต่งกาย

เครื่องแต่งกายหรือเสื้อผ้าที่ใช้ใส่เมื่อไปทัวร์ฮ่องกง คุณควรเลือกชุดที่เข้ากับสภาพอากาศได้ดี  เพื่อให้สามารถเที่ยวตามใจได้โดยที่ไม่ต้องกลัวในเรื่องความเจ็บป่วยนั่นเอง เมื่อทราบว่าสภาพอากาศเป็นอย่างไร ก็สามารถแต่งกายให้ตัวคุณเองปลอดภัย ลดความเสี่ยงในการป่วยได้มาก เช่น เสื้อคลุมป้องกันลมหนาว สำหรับผู้ที่มาทัวร์ฮ่องกงในฤดูหนาว

ตรวจสุขภาพก่อนเดินทาง

การตรวจสุขภาพก่อนเดินทางไปทัวร์ฮ่องกง เป็นสิ่งที่ควรทำอย่างมาก เพื่อคุณจะได้ทราบว่าสุขภาพของคุณเป็นอย่างไร เพราะว่าในขณะที่เดินทางนั้นมีเชื้อโรคจากผู้คนมากมาย ไม่ว่าคุณจะมีโรคประจำตัวหรือไม่ ก็ควรตรวจสุขภาพก่อนเดินทาง เพื่อให้การ ทัวร์ฮ่องกง นั้นราบรื่นไปได้ด้วยดีนั่นเอง เพราะหากว่าคุณป่วยในต่างประเทศ อาจทำให้เรื่องยุ่งยากได้

สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อไปทัวร์ฮ่องกง

ทัวร์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ดิสนีย์แลนด์ถือว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดเลยเมื่อมาทัวร์ฮ่องกง ที่นี่มีโซนเครื่องเล่นมากมายเลยทีเดียว โดยทางเข้านั้นจะสร้างขึ้นเป็นรูปแบบเหมือนกับปราสาท ต่อมาก็จะเป็นโซนเครื่องเล่น เหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย ในโซนเด็กจะเป็นเครื่องเล่นแบบธรรมดา ส่วนโซนผู้ใหญ่ก็มีเครื่องเล่นน่าหวาดเสียวให้ได้ลองกันด้วย อีกทั้งยังมีการจัดแสดงกลางคืนที่สวยงามไม่แพ้กัน

เปิดประสบการณ์ทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ สุดคุ้มค่าแบบจัดเต็มตลอดทริปการเดินทาง

ทัวร์ฮ่องกงโอเชี่ยนปาร์ค

โอเชี่ยนปาร์คเป็นอีกที่เที่ยวที่น่าสนใจที่ต้องมาเยือนให้ได้เมื่อมาทัวร์ฮ่องกง เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับพวกสัตว์น้ำ และเครื่องเล่นต่าง ๆ ในรูปแบบของทะเล หรือมหาสมุทร  ซึ่งเครื่องเล่นก็ยังเป็นตัวที่ได้รับความนิยม มีความสูง ใหญ่ อลังการ รับรองว่าหากมาทัวร์ฮ่องกงที่นี่ คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ทัวร์ฮ่องกง Ocean Park แบบสนุกสุดเหวี่ยง

ทัวร์ฮ่องกงไหว้พระ

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ถือว่าได้รับความสนใจจากคนที่มาเที่ยวฮ่องกงนั่นก็คือ ทัวร์อ่องกงไหว้พระขอพร เพราะที่นี่มีวัดชื่อดังหลายที่มาก ๆ ใครที่ต้องการมา ทัวร์ฮ่องกงไว้พระ 9 วัด ก็สามารถมาได้เช่นกัน สำหรับการเข้าวัดที่ฮ่องกง  เราก็ขอแนะนำเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีเชื้อสายจีน โดยวัดที่เราจะแนะนำนั้นมีหลากหลายที่ดังนี้

วัดแชกงหมิว

วัดแห่งนี้เป็นวัดที่ผู้คนมาทัวร์ฮ่องกงขอพรในเรื่องการเงิน การงาน ธุรกิจต่าง ๆ โดยจะต้องไปขอพรกับรูปปั้นเทพเจ้าแชกง ซึ่งเป็นรูปปั้นเทพขนาดใหญ่ มีสีทอง หากว่ามาทัวร์ฮ่องกงไม่ควรพลาดที่นี่เลย

ทัวร์ฮ่องกงไหว้พระ ขอพรวัดแชกงหมิว เพื่อเสิรมสร้างความเป็นสิริมงคล

วัดหวังต้าเซียน

ใครที่กำลังอยากสมหวังในเรื่องความรัก ต้องมาทัวร์ฮ่องกงที่วัดหวังต้าเซียน เพราะว่าที่นี่มีเทพเจ้า “หยุกโหลว” ซึ่งคุณสามารถทำพิธีได้โดยการใช้ด้ายแดง เพื่อให้ความรักสมหวัง ราบรื่นมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ขอพรเพิ่มความเป็นสิริมงคลไปกับการทัวร์ฮ่องกงไหว้พระ วัดหวังต้าเซียน

วัดเจ้าแม่กวนอิม

สำหรับที่นี่ คุณสามารถขอพรให้สมปรารถนาในเรื่องใดก็ได้ ท่านก็ช่วยให้สมหวังได้ แต่เรื่องที่นิยม ก็คือ การขอลูกนั่นเอง ใครที่ต้องการขอพรก็เดินทางมาทัวร์ฮ่องกงสักการะเจ้าแม่กวนอิมที่นี่ได้เลย

ของฝากที่ต้องซื้อเมื่อมาทัวร์ฮ่องกง

เครื่องลายคราม

ต้องบอกเลยว่าเครื่องลายครามของฮ่องกงนั้นมีความสวยงามไม่ใช่น้อย ๆ โดยมีทำลายครามให้เป็นลวดลายศิลปะของจีนโบราณ มักจะทำบนเครื่องเคลือบต่าง ๆ อย่างถ้วยชามอาหาร ถ้วยชา กาน้ำชา เป็นต้น ที่เราได้เห็นในละครหรือภาพยนตร์จีนบ่อย ๆ นั่นเอง

เครื่องรางนำโชค

ทัวร์ฮ่องกงทั้งที จะไม่ซื้อ “เครื่องราง” ไปเป็นของฝากไม่ได้ !! เพราะเป็นของฝากที่ขึ้นชื่อเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องรางให้เรื่องการให้โชค ให้แคล้วคลาด ปลอดภัย การให้โชคในด้านการเรียน การสอบ การเงิน การเงิน และความรัก เรียกได้ว่ามีให้คุณเลือกมากมายเลยทีเดียว รับรองว่าหากคุณได้ซื้อเป็นของขวัญให้ใคร ต้องได้รับความประทับใจแน่นอน

เจลว่านหางจระเข้

ของฝากอีกหนึ่งอย่างหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมไม่น้อยในประเทศแถบเอเชีย อีกทั้งการซื้อว่านหางจระเข้ในฮ่องกงนั้นยังหาซื้อได้ง่ายดาย และยังมีราคาถูกอีกด้วย หากคุณมีโอกาสได้เดินทางไปทัวร์ฮ่องกง ต้องหาซื้อมาเป็นของฝากให้ได้เลยค่ะ

การเดินทางมา ทัวร์ฮ่องกง นั้นถือว่าเป็นการท่องเที่ยวที่ให้ประสบการณ์ที่ดีอีกที่หนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวสถานที่โบราณ หรือการเข้าสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่โด่งดังในระดับโลก ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ไม่น่าพลาดเมื่อมาสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวฮ่องกง