ผลการค้นหา

ทัวร์สแกนดิเนเวีย

สัมผัสประสบการณ์ ทัวร์สแกนดิเนเวีย พร้อมเที่ยวจัดเต็มถึง 3 ประเทศ ได้แก่ นอร์เวย์ เดนมาร์ก สวีแดน ทัวร์สแกนดิเนเวีย ราคาถูก ที่ดีที่สุดในปี 2020/2563 รับประกันว่าคุ้มค่ามากที่สุด พาท่องเที่ยวสแกนดิเนเวียทุกเทศกาลตามที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ ตรุษจีน หรือถ้าใครต้องการมาทัวร์สแกนดิเนเวียดูแสงเหนือ ชมพระอาทิตย์ขึ้นเที่ยงคืนก็ได้เช่นกัน พลาดไม่ได้กับการเยี่ยมเยือนเพื่อชมสถาปัตยกรรมต่าง ๆ อันงดงาม รวมถึงชมประติมากรรมที่แสดงถึงความเป็นอยู่ของมนุษยชาติ ! ถ้าไม่แน่ใจว่าควรไป ทัวร์สแกนดิเนเวียบริษัทไหนดี ต้องที่นี่เลยคุ้มสุด ๆ !

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์สแกนดิเนเวีย 9 พีเรียด จาก 3 โปรแกรม

Loading...

ZGARN-2404TK สแกนดิเนเวีย (ซอจ์นยอร์ด-ฟลัม)

ทัวร์โค๊ด 360W240191
เที่ยวครบ 3 ประเทศเเห่งสเเกนดิเนเวีย สุดอลังการซอจ์นยอร์ด นั่งรถไฟโรเเมนติกฟลัมสบาน่า
เดินทางช่วง
 Turkish Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 76,990 บ.

มหัศจรรย์...ไอซ์แลนด์

ทัวร์โค๊ด 360W220159
เดินทางช่วง
 Finnair
10วัน 8คืน / เริ่มเพียง 179,999 บ.

BT-SNV01_TG มหัศจรรย์ SCANDINAVIA เดนมาร์ก นอร์เวย์ ฟินแลนด์ สวีเดน

ทัวร์โค๊ด 360W240263
เดินทางช่วง
22 ก.ค. - 2 ส.ค. 67
 Thai Airways
12วัน 9คืน / เริ่มเพียง 219,999 บ.

ท่องเที่ยวแบบคุ้มค่า ทัวร์สแกนดิเนเวีย คือคำตอบ

สแกนดิเนเวีย เป็นดินแดนที่มีสามประเทศอยู่ติดกัน ได้แก่ ประเทศสวีเดน ประเทศนอร์เวย์ ประเทศเดนมาร์ก ดังนั้นผู้ที่เดินทางไป ทัวร์สแกนดิเนเวีย จึงต้องเชี่ยวชาญด้านภาษาและเส้นทางในการเดินทางพอสมควร เนื่องจากแต่ละสถานที่จะใช้พาหนะในการเดินทางไปเยือนไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเรือ รถบัส รถไฟฟ้า เครื่องบิน เป็นต้น การเดินทางไปทัวร์แสกนดิเนเวียจึงเป็นทัวร์ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว เพราะนอกจากจะช่วยย่นระยะเวลาในการเดินทางและไม่มีขั้นตอนการจองตั๋วให้ยุ่งยากแล้ว ยังเก็บครบทุกสถานที่สำคัญๆ และขึ้นชื่อในแถบสแกนดิเนเวียตามโปรแกรมที่บริษัททัวร์สแกนดิเนเวียนั้นวางเอาไว้ให้

ระยะเวลาที่ต้องใช้เมื่อไปทัวร์สแกนดิเนเวียใช้เวลานานแค่ไหน

หากรวมระยะเวลาในการเดินทางไป – กลับ ส่วนใหญ่แล้ว ทัวร์สแกนดิเนเวียจะใช้เวลา 10 วัน 7 คืน หรือ 9 วัน

ก่อนเดินทางไปทัวร์สแกนดิเนเวีย ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

1. การเดินทางไปทัวร์สแกนดิเนเวีย ต้องศึกษาเรื่องสภาพอากาศก่อนทุกครั้ง หากเดินทางในฤดูร้อน ไม่ควรนำเสื้อกันหนาวไปเยอะ อาจจะเอาไปประมาณ 1-2 ตัว เนื่องจากกลางวันจะมีสภาพอากาศค่อนข้างร้อน และจะหนาวเย็นในตอนกลางคืน แต่ถ้าเดินทางในฤดูหนาว ควรเตรียมเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ครบ เพื่อช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย

2. กลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย เป็นประเทศที่อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และมีค่าครองชีพสูงมากโดยเฉพาะน้ำดื่มที่จะมีราคาแพงพอสมควร แต่สามารถแก้ไขได้ด้วยการดื่มน้ำก๊อกสาธารณะที่มีไว้บริการ ดังนั้นใครจะไปทัวร์สแกนดิเนเวีย ควรเตรียมขวดน้ำใส่เป้หรือกระเป๋าไปด้วย

3. ในด้านการสื่อสารสำหรับคนในกลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ดังนั้น ใครสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ และเดินทางไปทัวร์สแกนดิเนเวียเองก็ไม่ต้องกังวลเรื่องภาษามากนัก

4. สกุลเงินที่ใช้คือ “โครน” โดยแบ่งเป็นโครนสวีเดน (SEK) โครนนอร์เวย์ (NOK) และโครนเดนมาร์ก (DKK) โดย DKK จะมีเรทแพงกว่า SEK และ NOK

5. เนื่องจากทั้ง 3 ประเทศ (สวีเดน, นอร์เวย์, เดนมาร์ก) ยังคงมีพระมหากษัตริย์ ดังนั้นการไปทัวร์สแกนดิเนเวียตามแหล่งท่องเที่ยวอย่างปราสาท พระราชวัง สวนรอบพระราชวัง หลาย ๆ แห่งยังคงเป็นที่ประทับของพระราชวงศ์ในปัจจุบัน นักท่องเที่ยวจึงควรให้เกียรติและเคารพสถานที่ที่เที่ยวชมด้วย

เมืองสุดฮิตที่ต้องไปเที่ยวเมื่อไปทัวร์สแกนดิเนเวีย

ทัวร์สแกนดิเนเวียสตอกโฮล์ม ชมความงามแบบจัดเต็ม

1. เมืองสตอกโฮล์ม (Stockholm)

แม้จะเป็นเมืองใหญ่ แต่ก็สามารถผสมผสานความทันสมัยและความเป็นเมืองเก่ารวมกันได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะศิลปะในยุคโรแมนซ์ที่สามารถหาชมได้รอบ ๆ เมือง รวมถึงสถานที่ที่ไม่ควรพลาดอย่างสถานีรถไฟฟ้า เพราะมีมากเกือบ 100 สถานี ซึ่งแต่ละสถานีก็จะมีผลงานศิลปะของศิลปินที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ Radhuset Station, T-Centralen Station ที่แวะเวียนมาให้ชม ใครชื่นชอบงานศิลปะ การเดินทางมาทัวร์สแกนดิเนเวียเมืองนี้รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวัง

ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวสตอกโฮล์มอื่น ๆ เช่น Vasa Museum พิพิธภัณฑ์เรือรบที่สำคัญและทรงคุณค่าของสวีเดน, Skansen พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน, Drottningholm Palace พระราชวังที่ได้รับการจดบันทึกให้เป็นมรดกโลก, Ostermalm แหล่งรวมของร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์และหอประชุมทางประวัติศาสตร์มากมาย, Grona Lund สวนสนุกเก่าแก่ของสวีเดน, Stockholm Archipelago แหล่งท่องเที่ยวตามหมู่เกาะที่รวบรวมกิจกรรมและที่พักไว้มากมาย เช่น พายเรือคายักกลางทะเลสีน้ำเงิน ว่ายน้ำ อาบแดด

ทัวร์สแกนดิเนเวีย ออสโล ประเทศนอร์เวย์

2. เมืองออสโล (Oslo)

ด้วยความที่เป็นเมืองหลวงของนอร์เวย์ จึงเป็นเมืองที่ค่อนข้างคึกคักมากกว่าเมืองอื่น ๆ แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะในเมืองนี้เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมทั้งเก่าและใหม่รวมกันได้อย่างลงตัว สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบงานศิลปะและสถาปัตยกรรมจะต้องหลงรักที่นี่แน่นอน เพราะภายในเมืองออสโลจะเต็มไปด้วยงานแสดงแกลลอรี่ พิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ ที่นำเสนอผลงานทางศิลปะจากศิลปินมากหน้าหลายตา และโรงละคร นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและคลับบาร์ให้ได้เลือกนั่งพักผ่อนกันชิล ๆ สำหรับคนที่มาทัวร์สแกนดิเนเวียช่วงกลางคืนอีกด้วย

ทัวร์สแกนดิเนเวียโคเปนเฮเกน

3. เมืองโคเปนเฮเกน (Copenhagen)

เป็นเมืองหลวงของเดนมาร์ก แต่ก็ไม่ได้มีความวุ่นวายอย่างที่หลายคนคิด เพราะยังมีมุมเงียบสงบได้เดินเล่นพักผ่อน อีกทั้งยังเต็มไปด้วยงานสถาปัตยกรรมและงานศิลปะ หากใครมีโอกาสไปทัวร์สแกนดิเนเวียหรือมาเที่ยวด้วยตนเอง แนะนำว่าต้องไปลองขี่จักรยานชมเมืองสักครั้ง

สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด อาทิ Christiansborg Palace พระราชวังหลัก ซึ่งยังคงเป็นที่ประทับของพระราชวงศ์ในปัจจุบัน, Tivoli Gardens สวนสนุกอันดับ 2 ของโลกที่มีอายุเกือบ 180 ปี, National Museum of Denmark พิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมสมบัติทางประวัติศาสตร์ของเดนมาร์กและของโลกเอาไว้มากมาย, Nyhavn Harbor ท่าเรือสีสันสดใสที่จัดอยู่ในไฮไลท์ของการมาทัวร์สแกนดิเนเวีย ฯลฯ

ทัวร์สแกนดิเนเวียเมืองวิสบี ราคาถูก โปแกรมทัวร์สแกนดิเนเวียจัดเต็มไม่มีกั๊ก

4. เมืองวิสบี (Visby)

เป็นเมืองเก่าของชาวไวกิ้งที่ยังคงรักษาสถาปัตยกรรมในยุคโบราณเอาไว้ แต่เอกลักษณ์สำคัญที่นักท่องเที่ยวที่มาทัวร์สแกนดิเนเวียทุกคนห้ามพลาดคือ กำแพงหินที่ยาวล้อมรอบเมือง เราสามารถเดินถ่ายรูปได้โดยไม่ต้องกลัวใครมาติดในเฟรมกล้อง แต่ถ้าจะไปเยือนแนะนำให้ไปในช่วงฤดูร้อน เพราะที่นั่นจะมีดอกไม้บานสะพรั่ง ฟ้าใส เย็นสบาย เดินเที่ยว เดินถ่ายรูปหรือช้อปปิ้งได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

5. เมืองทรอมโซ (Tromso)

เป็นอีกไฮไลท์หนึ่งไม่แพ้การไปทัวร์สแกนดิเนเวียชมพระอาทิตย์เที่ยงคืน และถ้าไม่มาชมก็ถือว่ามาไม่ถึงสแกนดิเนเวีย นั่นก็คือ การมาชมแสงเหนือที่เมือง Tromso โดยสถานที่แห่งนี้จะตั้งใกล้เส้นอาร์กติกเซอร์เคิล ซึ่งนอกจากการมาชมแสงเหนือแล้ว เมืองนี้ยังมีเสน่ห์น่าหลงใหล เพราะเป็นเมืองท่าที่สำคัญของนอร์เวย์ รายล้อมไปด้วยขุนเขาน้อยใหญ่ บ้านเมืองเงียบสงบ อากาศเย็นสบาย ถ้าใครมีโอกาสมาเยือน รับรองว่าจะอยากกลับมาอีกครั้งแน่นอน

สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปโดนเมื่อไปทัวร์สแกนดิเนเวีย

1. ทัวร์สแกนดิเนเวียหมู่บ้าน Santa Claus Village

สถานที่แห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นบ้านของ “ลุงซานต้า” ภายในหมู่บ้านนั้นยังมีมีพิพิธภัณฑ์ของเล่น รวมถึงที่พัก ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกต่าง ๆ และกิจกรรมสนุกอีกมากมายด้วยกัน เช่น การนั่งรถหิมะลากเลื่อนโดยใช้กวางเรนเดียร์ หรือสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ แต่ที่นิยมมากที่สุดคือ การถ่ายรูปคู่กับลุงซานต้าจากสถานที่ต้นกำเนิด โดยมีที่ทำการไปรษณีย์ตั้งเอาไว้สำหรับส่งของขวัญ และเขียนจดหมายพร้อมแสตมป์ที่ประทับตราแบบพิเศษจาก Santa Claus Village ส่งไปอวยพรคนสำคัญที่อยู่ในประเทศไทยได้อีกด้วย

เที่ยวสแกนดิเนเวียชมความงามของหมู่บ้าน Santa Claus Village

2. ทัวร์สแกนดิเนเวียสวนสนุก Tivoli Gardens

เป็นสวนสนุกที่เก่าแก่เป็นอันดับ 2 ของโลก ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนที่รักการผจญภัย ชอบความท้าทาย แต่มีความหรูหราตระการตาตามแบบยุโรป รอบสวนขนาด 21 เอเคอร์ แหล่งถ่ายรูปยอดฮิตของนักท่องเที่ยวที่อยู่ติดกับสวนสนุก ทุกคนจะได้สัมผัสความสวยงามจากแสงของหลอดไฟกว่า 100,000 ดวงที่ประดับไว้ตามทางเดินและต้นไม้ ดังนั้นใครที่ชอบถ่ายรูปขอบอกเลยว่าต้องเก็บให้ครบทุกมุมเมื่อมาทัวร์สแกนดิเนเวียที่นี่

สนุกสุดเหวี่ยงไปกับการทัวร์สแกนดิเนเวียสวนสนุก Tivoli Gardens

3. ทัวร์แสกนดิเนเวียพระราชวัง Rosenborg Palace

เป็นพระราชวังที่ตกแต่งด้วยศิลปะดัตช์ ซึ่งไฮไลท์ของที่นี่คือ พิพิธภัณฑ์ชั้นใต้ดินที่จัดแสดงมหามงกุฎ ชุดอัศวิน อัญมณีล้ำค่า รวมถึงเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ถือเป็นสิ่งที่หาดูได้ยากยิ่ง จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกจุดหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาทัวร์สแกนดิเนเวียมาก ๆ

ทัวร์สแกนดิเนเวียพระราชวัง Rosenborg Palace ชมความงดงามแบบขั้นสุด

4. ทัวร์สแกนดิเนเวียช้อปปิ้งถนน Stroget

แหล่งช้อปปิ้งยอดฮิต เรียงรายด้วยร้านค้าที่มีคุณภาพ ตั้งแต่สินค้าราคาถูกไปจนถึงสินค้าแบรนด์เนมระดับ Hi-end มีร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่และเครื่องดื่มมากมายหลายราคา เหมาะแก่การซื้อของฝากกลับบ้านมากทีเดียว

6. ทัวร์สแกนดิเนเวียพระอาทิตย์เที่ยงคืน

ในทุก ๆ ประเทศ ย่อมมีสถานที่ที่ “ถ้าหากไม่มาเยือน ก็เหมือนมาไม่ถึง” นั่นก็คือการมาทัวร์สแกนดิเวียชมพระอาทิตย์เที่ยงคืน หรือที่เรียกกันว่า ปรากฏการณ์พระอาทิตย์เที่ยงคืน ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของการมา ทัวร์สแกนดิเนเวีย เลยก็ว่าได้ โดยสถานที่ชมจะอยู่ในประเทศนอร์เวย์ บริเวณ The North Cape, The Svalbard Islands และ Tromso ซึ่งช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปชม คือเดือนมิถุนายน และเดือนกรกฎาคม