ผลการค้นหา

ทัวร์ญี่ปุ่น

360 World Tour คัดสรรแพคเกจ ทัวร์ญี่ปุ่น แบบพรีเมี่ยมคุณภาพสูงมาไว้ที่นี่ ! โปรแกรมทัวร์จัดเต็มตลอดทริปการเดินทาง เช่น ทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโด ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว ทัวร์ญี่ปุ่นซัปโปโร ทัวร์ญี่ปุ่นเกียวโต ทัวร์ญี่ปุ่นนาโกย่า ทัวร์ญี่ปุ่นดิสนีย์แลนด์ ทัวร์ญี่ปุ่นหมู่บ้านชิราคาวาโกะ ฯลฯ สัมผัสความความคุ้มในการทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกได้จากที่นี่ในทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ ตรุษจีน ฯลฯ พร้อมรับการบริการที่ดีที่สุดจากบริษัททัวร์ญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพตลอดทริป

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์ญี่ปุ่น 239 พีเรียด จาก 42 โปรแกรม

Loading...

BT-FUK04_VZ มหัศจรรย์...FUKUOKA เบปปุ ยูฟุอิน ฟรีเดย์

ทัวร์โค๊ด 360W240211
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 21,999 บ.

BT-KIX08_XJ มหัศจรรย์...JAPAN โอซาก้า เกียวโต FREEDAY

ทัวร์โค๊ด 360W240231
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 21,999 บ.

BT-NRT07_XJ มหัศจรรย์...JAPAN ฟูจิ นาริตะ คาวาโกเอะ

ทัวร์โค๊ด 360W240249
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 21,999 บ.

ZGFUK-2410VZ ฟุกุโอกะ คุมาโมโตะ เบปปุ ยูฟุอิน

ทัวร์โค๊ด 360W240129
ชมความงามปราสาทคุมาโมโตะ ขอพรพระนอนนันโซอิน เช็คอินหมู่บ้านยูฟุอิน สุดว้าวกันดั้มพาร์ค พิเศษ!! ชมชมบ่อทะเลเดือด "ยูมิ จิโกกุ" / บุฟเฟ่ต์ "ยากินิคุ" สไตล์ญี่ปุ่น
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 23,990 บ.

BT-KIX01_XJ มหัศจรรย์...JAPAN โอซาก้า ทาคายาม่า เกียวโต

ทัวร์โค๊ด 360W240229
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 23,999 บ.

CNXKIX02_VJ มหัศจรรย์...JAPAN โอซาก้า เกียวโต นารา ฟรีเดย์

ทัวร์โค๊ด 360W240234
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 23,999 บ.

ZGKIX-2406MM โอซาก้า เกียวโต นารา

ทัวร์โค๊ด 360W240130
เที่ยวเมืองเก่าเกียวโต ชมความน่ารักของกวาง เมืองนารา เช็คอินวัดน้ำใส ถ่ายรูปสุดชิคคู่เสาโทริอิสีแดง ตะลุยช้อปปิ้งโอซาก้ มื้อพิเศษ!! บุฟเฟ่ต์ชาบู สไตล์ญี่ปุ่น และบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง "ยากินิคุ"
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Peach Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 25,990 บ.

BT-FUK03_FD มหัศจรรย์...FUKUOKA เบปปุ คุมาโมโต้ ทาคาชิโฮ

ทัวร์โค๊ด 360W240212
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 25,999 บ.

ทัวร์ FUKUOKA &ASO FLOWER IN SUMMER 5 วัน 3 คืน (VZ)

ทัวร์โค๊ด 360W240244
ไฮไลท์ของการท่องเที่ยวทริปนี้ สัมผัสความชิลที่ คุสะเซนริ ทุ่งหญ้าบนปากปล่องภูเขาไฟความสูงระดับ 1,000 เมตร ชวนชม สวนดอกไม้คุจู พรมดอกไม้บานสะพรั่งท่ามกลางหุบเขาแสนโรแมนติค ยูฟุอิน ฟลอร์รัล หมู่บ้านสไตล์ยุโรปกลางหุบเขา มนต์เสน่ห์แห่งเกาะคิวชูที่ชวนหลงรัก สายมูความรักห้ามพลาด ศาลเจ้าลึกลับกลางป่าสนซีดาร์ "คามิชิกิมิ คุมาโนะอิมะสึ" ช้อปปิ้งจุใจ โทสุ พรีเมี่ยม เอ้าท์เล็ต ที่ใหญ่ที่สุดแห่งเกาะคิวชู
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 27,999 บ.

BT-NRT01_XJ มหัศจรรย์...JAPAN อิบารากิ คาวาโกเอะ ฟูจิ

ทัวร์โค๊ด 360W240402
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 27,999 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 42 โปรแกรม

ข้อมูลที่ต้องรู้เมื่อเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศที่มีภูมิประเทศและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากประเทศหนึ่งเลยทีเดียว แต่แน่นอนว่ากฎระเบียบในสังคม ก็เป็นอย่างหนึ่งที่คุณจะต้องทราบและต้องปฏิบัติตามให้ได้ เพื่อให้สามารถเดินทางอย่างปลอดภัยและไม่แปลกแยกออกจากสังคมด้วย ข้อมูลที่คุณต้องทราบและปฏิบัติตามเมื่อเดินทางไป ทัวร์ญี่ปุ่น มีดังนี้

ไม่ใช้โทรศัพท์มือถือในขณะที่อยู่ในรถสาธารณะ

เมื่อไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น สิ่งที่ชาวญี่ปุ่นให้ความสำคัญและถือเป็นมารยาท ก็คือ การไม่ใช้งานโทรศัพท์มือถือในขณะที่กำลังนั่งรถสาธารณะ ไม่เปิดเสียงแจ้งเตือนและเสียงเรียกเข้า เพื่อไม่ให้รบกวนผู้อื่นที่กำลังเดินทางบนรถคันเดียวกันด้วย ใครที่เดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่นควรระวังในเรื่องนี้อย่างมาก ๆ

มารยาทในการรับประทานอาหาร

มารยาทในการรับประทานอาหารของญี่ปุ่นนั้นมีมากมาย เช่น การห้ามเดินไปรับประทานอาหารไป รวมถึงวิธีรับประทานอาหารบางชนิดด้วย เช่น ซูชิ อาหารประเภทเส้น เป็นต้น คุณจึงควรศึกษาก่อนเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้คุณสามารถดำเนินชีวิตและท่องเที่ยวในญี่ปุ่นได้อย่างสบายใจ

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่น

ระยะเวลาในการเดินทางสำหรับการไปท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นนั้น จะใช้เวลาที่ค่อนข้างน้อย โดยปกติแล้ว หากว่าคุณเดินทางโดยใช้เครื่องบิน จะใช้เวลาทั้งหมดราว 5 – 6  ชั่วโมง ใครที่ต้องการเที่ยวประเทศญี่ปุ่น การเดินทางโดยใช้เครื่องบินทำให้คุณเดินทางได้รวดเร็วมากขึ้น จึงเป็นช่องทางที่นิยมไม่น้อยเลย โดยจะมีสนามบินในเมืองต่าง ๆ หลากหลายเมืองในประเทศญี่ปุ่น บางเมืองสามารถบินตรงเข้าไปได้ทันทีอีกด้วย

ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศญี่ปุ่น

ฤดูกาลของญี่ปุ่นนั้น ที่ทั้งหมด 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ซึ่งสภาพอากาศของประเทศญี่ปุ่นนั้นก็ไม่แตกต่างไปจากประเทศอื่น ๆ เช่น เมื่อถึงฤดูร้อน อากาศก็จะค่อย ๆ เปลี่ยนไปจนร้อนมาก ในฤดูใบไม้ผลิ ดอกไม้หรือต้นไม้ก็เติบโตอย่างรวดเร็ว ผลิดอกออกผลกันอย่างสวยงาม

ก่อนเดินทางไป ทัวร์ญี่ปุ่น ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

หากคุณต้องการเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่มีวัฒนธรรมและวิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์มาก สิ่งที่คุณจะต้องเตรียมตัวก่อนที่จะไปทัวร์ญี่ปุ่นถือว่ามีความสำคัญมาก ก็คือ เรื่องภาษา เรื่องวัฒนธรรม หรือวินัยที่ เพื่อไม่ให้เป็นอุปสรรคในการท่องเที่ยว คุณควรจะทราบถึงเรื่องเหล่านี้เอาไว้บ้าง เพื่อให้ทัวร์ญี่ปุ่นได้อย่างสบายใจนั่นเอง

เมืองสุดฮิตของการทัวร์ญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโด

การท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโดนั้น ส่วนใหญ่มักจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับธรรมชาติของญี่ปุ่นมากมาย เช่น ภูเขา จุดชมวิว หมู่บ้านต่าง ๆ เป็นต้น จุดเด่นก็คือภูเขาและธรรมชาติที่สวยงาม นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่มากมายที่คุณควรไปเยือน เช่น โรงงานชีส โรงงานช็อกโกแลต โรงงานเหล้า สวนสาธารณะ หอนาฬิกา และยังมีที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่าหากมา ทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโด แล้วต้องประทับใจแน่นอน

เที่ยวทุ่งดอกไม้แห่งฟูราโน่แบบจัดเต็มได้เมื่อเดินทางไปทัวร์ซี่ปุ่นฮอกไกโด

ทัวร์ญี่ปุ่นโอกินาว่า

สำหรับการทัวร์ญี่ปุ่นโอกินาว่านั้น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เหมาะกับคนรักธรรมชาติและชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเล ไม่ว่าจะเป็นอ่าวโอกินาว่า เกาะต่าง ๆ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เป็นต้น ใครที่ต้องการมาท่องเที่ยวและสัมผัสบรรยากาศแสนสดชื่น ห้ามพลาดไปทัวร์ญี่ปุ่นโอกินาว่าจริง ๆ      

เมื่อเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่นโอกินาว่าต้องเดินทางไปเที่ยวหน้าผามันซาโมะให้ได้         

ทัวร์ญี่ปุ่นโอซาก้า

เมืองนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายเที่ยวและสายกิน ! เพราะที่นี่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่รวบรวมเครื่องเล่นขวัญใจเด็กและผู้ใหญ่ อย่าง “Universal Osaka” นอกจากนี้ยังมีปราสาทโอซาก้าที่ไม่ว่าใครก็ตามที่มาทัวร์ญี่ปุ่นนั้นจะต้องมาที่นี่ให้ได้ แถมที่โอซาก้าก็ยังมีย่านสำหรับเดินซื้อของมากมาย และคุณสามารถทัวร์ญี่ปุ่นโอซาก้าได้ตลอดปี

ทัวร์ญี่ปุ่นโอซาก้าชมความสวยงามของปราสาทโอซาก้าแบบโบราณ

ทัวร์ญี่ปุ่นซัปโปโร

หากต้องการทัวร์ญี่ปุ่นที่ซับโปโร ขอแนะนำให้เดินทางมาในช่วงฤดูหนาว เพราะที่เมืองนี้จะจัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับฤดูหนาวและหิมะมากมาย เช่น การเล่นสกี การเข้าชมภูเขา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการจัดเทศกาลประดับไฟหน้าหนาวและวันคริสต์มาสอีกด้วย

หอนาฬิกาซัปโปโรตั้งอยู่ที่เมืองซัปปาโรของประเทศญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว

เมืองโตเกียวนั้นเป็นเมืองที่มีความทันสมัยอย่างมาก เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว แหล่งชอปปิ้ง เทคโนโลยี เป็นต้น เป็นเมืองที่น่าสนใจอย่างมากในญี่ปุ่น มีย่านต่าง ๆ หลากหลายที่เราคุ้นเคย เช่น ชินจูกุ ฮาราจูกุ ชิบูย่า ฯลฯ

ถนนทาเคชิตะอยู่ที่ย่านฮาราจุกุมาทัวร์ญี่ปุ่นโกตเกียวต้องห้ามพลาด

ทัวร์ญี่ปุ่นเกียวโต

เมืองเกียวโตเป็นเมืองที่มีความโดดเด่นทางด้านวัฒนธรรมอย่างมาก บรรยากาศในเมืองและวัฒนธรรมต่าง ๆ เป็นแบบโบราณ เมืองนี้เป็นอีกเมืองหนึ่งที่มีความเหมาะสมในการท่องเที่ยวเลยทีเดียว คุณอาจมีโอกาสฝึกการชงชาและใส่ชุดกิโมโนด้วย

หากคุณต้องการเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่น คุณสามารถที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวในเมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่เราแนะนำเอาไว้ทั้งหมดนี้ได้ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปในเมืองใด  ก็จะพบได้ว่าเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นนั้นไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ผลิตภัณฑ์ดีเด่นของแต่ละท้องถิ่น เป็นต้น

วัดคินคะคุจิตั้งอยู่ที่กรุงเกียวโตใครที่เดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่นต้องลองมาสักครั้งให้ได้

การท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นนั้นนอกจากคุณจะได้รับความสนุกสนานบันเทิงแล้ว สิ่งที่คุณจะได้รับเพิ่มเติม ก็คือ รับทราบความรู้เกี่ยวกับการใช้ชีวิต วิถีชีวิตชาวญี่ปุ่น ความรู้ในเรื่องประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นเล็กน้อยจากการเข้าเที่ยวชมปราสาท ยิ่งคุณได้เข้าไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นหลากหลายเมือง หลากหลายสถานที่ ความรู้และความสนุกสนานก็จะยิ่งเพิ่มเข้าตัวคุณมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ระยะเวลาที่คุณเดินทางนั้นจะมีความคุ้มค่า นอกจากนี้ หากคุณต้องการเดินทางมา ทัวร์ญี่ปุ่น ก็ควรศึกษารายละเอียดให้เรียบร้อยก่อนที่จะท่องเที่ยว เพื่อให้เที่ยวได้อย่างราบรื่นนั่นเอง