ผลการค้นหา

ทัวร์ญี่ปุ่น

360 World Tour คัดสรรแพคเกจ ทัวร์ญี่ปุ่น แบบพรีเมี่ยมคุณภาพสูงมาไว้ที่นี่ ! โปรแกรมทัวร์จัดเต็มตลอดทริปการเดินทาง เช่น ทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโด ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว ทัวร์ญี่ปุ่นซัปโปโร ทัวร์ญี่ปุ่นเกียวโต ทัวร์ญี่ปุ่นนาโกย่า ทัวร์ญี่ปุ่นดิสนีย์แลนด์ ทัวร์ญี่ปุ่นหมู่บ้านชิราคาวาโกะ ฯลฯ สัมผัสความความคุ้มในการทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกได้จากที่นี่ในทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ ตรุษจีน ฯลฯ พร้อมรับการบริการที่ดีที่สุดจากบริษัททัวร์ญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพตลอดทริป

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์โปรโมชั่น

ไม่พบรายการที่ค้นหา

ทัวร์ญี่ปุ่น 267 พีเรียด จาก 33 โปรแกรม

Loading...

ZGFUK-2304VZ ฟุกุโอกะ เบปปุ ยูฟุอิน ฮากาตะ ทุ่งสายรุ้ง

ทัวร์โค๊ด 360W230099
สุดว้าว!! ชมสวนดอกไม้ขนาดใหญ่ กว่า 500 สายพันธุ์ เช็คอินหมู่บ้านยูฟุอิน ถ่ายรูปคู่กันดั้มตัวใหม่ล่าสุด พิเศษ!! บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง "ยากินิคุ" สไตล์ญี่ปุ่น
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 19,990 บ.

ZGFUK-2309VZ ฟุกุโอกะ ยูฟุอิน ฮากาตะ ซากะ

ทัวร์โค๊ด 360W230326
อธิษฐานขอพร "ศาลเจ้ายูโทคุอินาริ" หนึ่งในศาลที่ใหญ่ที่สุด เช็คอินหมู่บ้านยูฟุอิน ถ่ายรูปคู่กันดั้มตัวใหม่ล่าสุด พิเศษ!! บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง "ยากินิคุ" สไตล์ญี่ปุ่น
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 19,990 บ.

มหัศจรรย์...JAPAN พิ้งค์มอส ฟูจิ นาริตะ

ทัวร์โค๊ด 360W230070
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 19,999 บ.

มหัศจรรย์...FUKUOKA เบปปุ ยูฟุอิน ชมสวนดอกไม้

ทัวร์โค๊ด 360W230229
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 19,999 บ.

มหัศจรรย์...FUKUOKA เบปปุ ยูฟุอิน ฟรีเดย์

ทัวร์โค๊ด 360W230231
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 21,999 บ.

ZGFUK-2306VZ ฟุกุโอกะ ยูฟุอิน ฮากาตะ วัดนันโซอิน

ทัวร์โค๊ด 360W230100
สักการะขอพร "พระนอนสำริดที่ใหญ่ที่สุดในโลก" เช็คอินหมู่บ้านยูฟุอิน ถ่ายรูปคู่กันดั้มตัวใหม่ล่าสุด พิเศษ!! บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง "ยากินิคุ" สไตล์ญี่ปุ่น
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 22,990 บ.

ZGFUK-2308VZ ฟุกุโอกะ เบปปุ ยูฟุอิน ฮากาตะ ทุ่งโคเชีย

ทัวร์โค๊ด 360W230220
ชมทุ่งดอกโคเชีย และดอกคอสมอส สุดว้าว!! ถ่ายรูปคู่กันดั้มตัวใหม่ล่าสุด เช็คอินหมู่บ้านยูฟุอิน พิเศษ!! บุฟเฟ่ต์ยากินิคุสไตล์ญี่ปุ่น พักออนเซ็น 1 คืน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Vietjet Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 24,990 บ.

มหัศจรรย์...JAPAN ฟุกุโอกะ เบปปุ ยูฟุอิน อิสระ 1 วัน

ทัวร์โค๊ด 360W230130
เดินทางช่วง
30 พ.ค. - 3 มิ.ย. 66
 Thai Viet Jet Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 24,999 บ.

ZGKIX-2311MM โอซาก้า นาโกย่า ทาคายาม่า เกียวโต สวนดอกไม้บ๊กกะโนะซาโตะ ฟรีเดย์ 1 วัน

ทัวร์โค๊ด 360W230145
ตระการตากับหมุ่บ้านมรดกโลก ณ หมู่บ้านชิราคาวาโกะ เพลิดเพลินกับสวนดอกไม้ ธีมพาร์คขนาดใหญ่ "บ๊กกะโนะซาโตะ" อิ่มไม่อั้นบุฟเฟ่ต์ชาบู เมนูพิเศษ!! ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น
3 ดาว
เดินทางช่วง
29 พ.ค. - 3 มิ.ย. 66
 Peach Air
6วัน 4คืน / เริ่มเพียง 25,990 บ.

มหัศจรรย์...FUKUOKA เบปปุ คุมาโมโต้

ทัวร์โค๊ด 360W230230
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 26,999 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 33 โปรแกรม

ข้อมูลที่ต้องรู้เมื่อเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศที่มีภูมิประเทศและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากประเทศหนึ่งเลยทีเดียว แต่แน่นอนว่ากฎระเบียบในสังคม ก็เป็นอย่างหนึ่งที่คุณจะต้องทราบและต้องปฏิบัติตามให้ได้ เพื่อให้สามารถเดินทางอย่างปลอดภัยและไม่แปลกแยกออกจากสังคมด้วย ข้อมูลที่คุณต้องทราบและปฏิบัติตามเมื่อเดินทางไป ทัวร์ญี่ปุ่น มีดังนี้

ไม่ใช้โทรศัพท์มือถือในขณะที่อยู่ในรถสาธารณะ

เมื่อไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น สิ่งที่ชาวญี่ปุ่นให้ความสำคัญและถือเป็นมารยาท ก็คือ การไม่ใช้งานโทรศัพท์มือถือในขณะที่กำลังนั่งรถสาธารณะ ไม่เปิดเสียงแจ้งเตือนและเสียงเรียกเข้า เพื่อไม่ให้รบกวนผู้อื่นที่กำลังเดินทางบนรถคันเดียวกันด้วย ใครที่เดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่นควรระวังในเรื่องนี้อย่างมาก ๆ

มารยาทในการรับประทานอาหาร

มารยาทในการรับประทานอาหารของญี่ปุ่นนั้นมีมากมาย เช่น การห้ามเดินไปรับประทานอาหารไป รวมถึงวิธีรับประทานอาหารบางชนิดด้วย เช่น ซูชิ อาหารประเภทเส้น เป็นต้น คุณจึงควรศึกษาก่อนเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้คุณสามารถดำเนินชีวิตและท่องเที่ยวในญี่ปุ่นได้อย่างสบายใจ

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่น

ระยะเวลาในการเดินทางสำหรับการไปท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นนั้น จะใช้เวลาที่ค่อนข้างน้อย โดยปกติแล้ว หากว่าคุณเดินทางโดยใช้เครื่องบิน จะใช้เวลาทั้งหมดราว 5 – 6  ชั่วโมง ใครที่ต้องการเที่ยวประเทศญี่ปุ่น การเดินทางโดยใช้เครื่องบินทำให้คุณเดินทางได้รวดเร็วมากขึ้น จึงเป็นช่องทางที่นิยมไม่น้อยเลย โดยจะมีสนามบินในเมืองต่าง ๆ หลากหลายเมืองในประเทศญี่ปุ่น บางเมืองสามารถบินตรงเข้าไปได้ทันทีอีกด้วย

ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศญี่ปุ่น

ฤดูกาลของญี่ปุ่นนั้น ที่ทั้งหมด 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ซึ่งสภาพอากาศของประเทศญี่ปุ่นนั้นก็ไม่แตกต่างไปจากประเทศอื่น ๆ เช่น เมื่อถึงฤดูร้อน อากาศก็จะค่อย ๆ เปลี่ยนไปจนร้อนมาก ในฤดูใบไม้ผลิ ดอกไม้หรือต้นไม้ก็เติบโตอย่างรวดเร็ว ผลิดอกออกผลกันอย่างสวยงาม

ก่อนเดินทางไป ทัวร์ญี่ปุ่น ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

หากคุณต้องการเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่มีวัฒนธรรมและวิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์มาก สิ่งที่คุณจะต้องเตรียมตัวก่อนที่จะไปทัวร์ญี่ปุ่นถือว่ามีความสำคัญมาก ก็คือ เรื่องภาษา เรื่องวัฒนธรรม หรือวินัยที่ เพื่อไม่ให้เป็นอุปสรรคในการท่องเที่ยว คุณควรจะทราบถึงเรื่องเหล่านี้เอาไว้บ้าง เพื่อให้ทัวร์ญี่ปุ่นได้อย่างสบายใจนั่นเอง

เมืองสุดฮิตของการทัวร์ญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโด

การท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโดนั้น ส่วนใหญ่มักจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับธรรมชาติของญี่ปุ่นมากมาย เช่น ภูเขา จุดชมวิว หมู่บ้านต่าง ๆ เป็นต้น จุดเด่นก็คือภูเขาและธรรมชาติที่สวยงาม นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่มากมายที่คุณควรไปเยือน เช่น โรงงานชีส โรงงานช็อกโกแลต โรงงานเหล้า สวนสาธารณะ หอนาฬิกา และยังมีที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่าหากมา ทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโด แล้วต้องประทับใจแน่นอน

เที่ยวทุ่งดอกไม้แห่งฟูราโน่แบบจัดเต็มได้เมื่อเดินทางไปทัวร์ซี่ปุ่นฮอกไกโด

ทัวร์ญี่ปุ่นโอกินาว่า

สำหรับการทัวร์ญี่ปุ่นโอกินาว่านั้น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เหมาะกับคนรักธรรมชาติและชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเล ไม่ว่าจะเป็นอ่าวโอกินาว่า เกาะต่าง ๆ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เป็นต้น ใครที่ต้องการมาท่องเที่ยวและสัมผัสบรรยากาศแสนสดชื่น ห้ามพลาดไปทัวร์ญี่ปุ่นโอกินาว่าจริง ๆ      

เมื่อเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่นโอกินาว่าต้องเดินทางไปเที่ยวหน้าผามันซาโมะให้ได้         

ทัวร์ญี่ปุ่นโอซาก้า

เมืองนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายเที่ยวและสายกิน ! เพราะที่นี่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่รวบรวมเครื่องเล่นขวัญใจเด็กและผู้ใหญ่ อย่าง “Universal Osaka” นอกจากนี้ยังมีปราสาทโอซาก้าที่ไม่ว่าใครก็ตามที่มาทัวร์ญี่ปุ่นนั้นจะต้องมาที่นี่ให้ได้ แถมที่โอซาก้าก็ยังมีย่านสำหรับเดินซื้อของมากมาย และคุณสามารถทัวร์ญี่ปุ่นโอซาก้าได้ตลอดปี

ทัวร์ญี่ปุ่นโอซาก้าชมความสวยงามของปราสาทโอซาก้าแบบโบราณ

ทัวร์ญี่ปุ่นซัปโปโร

หากต้องการทัวร์ญี่ปุ่นที่ซับโปโร ขอแนะนำให้เดินทางมาในช่วงฤดูหนาว เพราะที่เมืองนี้จะจัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับฤดูหนาวและหิมะมากมาย เช่น การเล่นสกี การเข้าชมภูเขา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการจัดเทศกาลประดับไฟหน้าหนาวและวันคริสต์มาสอีกด้วย

หอนาฬิกาซัปโปโรตั้งอยู่ที่เมืองซัปปาโรของประเทศญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว

เมืองโตเกียวนั้นเป็นเมืองที่มีความทันสมัยอย่างมาก เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว แหล่งชอปปิ้ง เทคโนโลยี เป็นต้น เป็นเมืองที่น่าสนใจอย่างมากในญี่ปุ่น มีย่านต่าง ๆ หลากหลายที่เราคุ้นเคย เช่น ชินจูกุ ฮาราจูกุ ชิบูย่า ฯลฯ

ถนนทาเคชิตะอยู่ที่ย่านฮาราจุกุมาทัวร์ญี่ปุ่นโกตเกียวต้องห้ามพลาด

ทัวร์ญี่ปุ่นเกียวโต

เมืองเกียวโตเป็นเมืองที่มีความโดดเด่นทางด้านวัฒนธรรมอย่างมาก บรรยากาศในเมืองและวัฒนธรรมต่าง ๆ เป็นแบบโบราณ เมืองนี้เป็นอีกเมืองหนึ่งที่มีความเหมาะสมในการท่องเที่ยวเลยทีเดียว คุณอาจมีโอกาสฝึกการชงชาและใส่ชุดกิโมโนด้วย

หากคุณต้องการเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่น คุณสามารถที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวในเมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่เราแนะนำเอาไว้ทั้งหมดนี้ได้ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปในเมืองใด  ก็จะพบได้ว่าเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นนั้นไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ผลิตภัณฑ์ดีเด่นของแต่ละท้องถิ่น เป็นต้น

วัดคินคะคุจิตั้งอยู่ที่กรุงเกียวโตใครที่เดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่นต้องลองมาสักครั้งให้ได้

การท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นนั้นนอกจากคุณจะได้รับความสนุกสนานบันเทิงแล้ว สิ่งที่คุณจะได้รับเพิ่มเติม ก็คือ รับทราบความรู้เกี่ยวกับการใช้ชีวิต วิถีชีวิตชาวญี่ปุ่น ความรู้ในเรื่องประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นเล็กน้อยจากการเข้าเที่ยวชมปราสาท ยิ่งคุณได้เข้าไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นหลากหลายเมือง หลากหลายสถานที่ ความรู้และความสนุกสนานก็จะยิ่งเพิ่มเข้าตัวคุณมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ระยะเวลาที่คุณเดินทางนั้นจะมีความคุ้มค่า นอกจากนี้ หากคุณต้องการเดินทางมา ทัวร์ญี่ปุ่น ก็ควรศึกษารายละเอียดให้เรียบร้อยก่อนที่จะท่องเที่ยว เพื่อให้เที่ยวได้อย่างราบรื่นนั่นเอง