ผลการค้นหา

ทัวร์ลาว

พาท่านเดินทางท่องเที่ยวสัมผัสประสบการณ์ของประเทศเพื่อนบ้านของไทย แพคเกจ ทัวร์ลาว ระดับ 5 ดาว คุณภาพดี โปรแกรมทริปจัดเต็มตลอดการเดินทางไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ลาวใต้ ทัวร์เหนือ พลาดไม่ได้กับเยี่ยมเยือนชมเมืองสำคัญ ๆ ของประเทศลาวอย่างหลวงพระบาง วังเวียง เวียงจันทน์ ปากเซ เดินทางได้อย่างสะดวกสบายไปกับ 360 World Tour ถ้าไม่รู้ว่าควรเลือกทัวร์ลาวบริษัทไหนดี ต้องที่นี่เลย เพราะมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดทริป ไม่ทิ้ง ไม่เทกลางทาง รับประกันเลยว่าการเดินทางไปทัวร์ลาวกับเรา ราคาถูกว่าไปเที่ยวเองแบบส่วนตัว 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์ลาว 44 พีเรียด จาก 3 โปรแกรม

Loading...

อุดร เวียงจันทน์ วังเวียง หลวงพระบาง 4 วัน 3 คืน

ทัวร์โค๊ด 360W220118
ค้นพบ เสน่ห์ แห่ง "ลาว" เที่ยว เมืองธรรมชาติวังเวียง เมืองมรดกโลกหลวงพระบาง พักโรงแรม วิวสวยที่สุดในวังเวียง ล่องเรือ กินลมชมวิวพระอาทิตย์ตก ริมแม่น้ำซอง ทริป พักดี กินอร่อย เที่ยวสนุก พักโรงแรมระดับ Luxury จ่ายราคา Standard ห้ามพลาด รถไฟความเร็วสูงลาว-จีน
สนามบินอุดรธานี สะพานมิตรภาพไทย-ลาว พระธาตุหลวง ชมพิพิธภัณฑ์หอพระแก้ว ประตูชัย นครหลวงเวียงจันทน์ เมืองวังวียง ถ้ำจัง สะพานส้ม ล่องเรือแม่น้ำซอง เมืองวังวียง นั่งรถไฟความเร็วสูง หลวงพระบาง หอพิพิธภัณฑ์แห่งชาติหลวงพระบาง บ้านสร้างไห ถ้ำติ่ง พระธาตุภูสี เดินเล่นตลาดกลางคืน หลวงพระบาง ตักบาตรข้าวเหนียว ตลาดเช้า วัดเชียงทอง น้ำตาดกวางสี หลวงพระบาง บ้านสร้างค้อง ศูนย์หัตถกรรม ออกพบตก วัดใหม่ รถไฟความเร็วสูง เวียงจันทน์ สนามบินอุดรธานี
ทานอาหารพื้นเมือง
เดินทางช่วง
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 12,500 บ.

มหัศจรรย์ หลวงพระบาง เวียงจันทน์ นั่งรถไฟความเร็วสูง

ทัวร์โค๊ด 360W220091
เดินทางช่วง
 NOK Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 13,999 บ.

มหัศจรรย์..หลวงพระบาง นั่งรถไฟความเร็วสูง ต้อนรับเปิดประเทศ

ทัวร์โค๊ด 360W220080
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 14,999 บ.

รู้ข้อมูลให้ชัวร์! ก่อนที่คุณจะท่องเที่ยวทัวร์ลาว

ประเทศลาวนั้นเป็นประเทศที่อยู่ใกล้เคียงกับประเทศไทยมาก มีความสะดวกในการเดินทางไปท่องเที่ยว ไม่ต้องใช้ระยะเวลาการเดินทางที่ยาวนาน ทำให้ผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวสามารถ ทัวร์ลาว ได้ตามต้องการนั่นเอง โดยประเทศลาวนั้นจะแบ่งภาคในประเทศเป็น 3 ภาค ให้คุณได้เที่ยว คือ ทัวร์ลาวเหนือ ทัวร์ลาวกลาง และทัวร์ลาวใต้ นั่นเอง

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์ลาว

ในการเดินทางไป ทัวร์ลาว นั้นมีเส้นทางการเดินทางที่หลากลาย ซึ่งคุณสามารถเดินทางให้รวดเร็วมากขึ้นได้โดยการนั่งเครื่องบิน ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น หากมีงบน้อยคุณก็สามารถที่จะเดินทางโดยใช้รถไฟได้ด้วยเช่นกัน เวลาที่ใช้นั้นประมาณ 10 – 12 ชั่วโมง เดินทางไปทัวร์ลาวช่วงกลางคืนก็จะได้พักผ่อนไปด้วย ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมมากเลยทีเดียว

ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศลาว

สภาพอากาศของประเทศลาวนั้น จะเหมือนกับสภาพอากาศที่ประเทศไทย คือ มี 3 ฤดู โดยฤดูร้อน อยู่ในระหว่างช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ จนถึงช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ในฤดูฝนจะอยู่ในช่วงเดือนมิถุนายนไปจนถึงกันยายน และฤดูหนาวอยู่ในช่วงเดือนตุลาคมไปจนถึงกุมภาพันธ์ ซึ่งแต่ละฤดูก็จะมีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป รับรองว่ามาทัวร์ลาวแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

ก่อนเดินทางไปทัวร์ลาว ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ชุดที่สุภาพเรียบร้อย

หากคุณต้องการมาทัวร์ลาว สถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่นั้นจะเป็นวัดวาอาราม เจดีย์ ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องแต่งกายให้เรียบร้อย เพื่อเคารพสถานที่ที่ตนเองไปนั่นเอง เช่น เสื้อที่มีสีพื้น ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป กางเกงหรือกระโปรงที่ยาวเลยเข่า เป็นต้น

Wi – Fi หรือแพ็คเกจอินเตอร์เน็ต 

หากไปทัวร์ลาว หรือไปทัวร์ต่างประเทศ สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ก็คงจะเป็นการซื้อ “แพ็คเกจอินเตอร์เน็ต” เพื่อให้ใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องกังวลว่าจะติดต่อคนอื่นไม่ได้เลย ไร้กังวลตลอดการเดินทาง

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์ลาว

ทัวร์ลาวเมืองเก่าหลวงพระบาง

หากมาทัวร์ลาว ต้องห้ามพลาดที่จะมาเที่ยวเมืองเก่าหลวงพระบาง เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก ที่นี่ตั้งอยู่ในเขตของพระราชวังหลวงพระบาง ทั้งสองฝั่งของถนนเต็มไปด้วยบ้านเก่า แต่ยังคงมีความสวยงามและอบอุ่น นอกจากนี้ บริเวณหมู่บ้านก็ยังมีร้านค้าขายอาหารมากมาย ทำให้หมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งนี้ไม่เคยเหงาเลย

ท่องเที่ยวทัวร์ลาวหลวงพระบาง วัดเชียงทอง

ทัวร์ลาวพระธาตุหลวง

ถ้าคุณอยากเที่ยวที่ลาวก็จะต้องมาที่ “พระธาตุหลวง” เพราะที่แห่งนี้ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญมากของชาวลาวเลยทีเดียว เพราะในทุก ๆ ปี ก็จะมีการจัดงาน “นมัสการพระธาตุหลวง” ด้วยนั่นเอง

เที่ยวชมความงดงามของพระธาตุหลวง ทัวร์ลาวเวียงจันทน์แบบจัดเต็ม

ทัวร์ลาวบลูลากูน

บลูลากูนนับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่มา ทัวร์ลาว อย่างมาก ๆ ในปัจจุบัน ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นน้ำ เพราะที่นี่มีน้ำใสสีฟ้าดูสวยงามมาก เป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่น่าประทับใจไม่น้อย ซึ่งสีฟ้านั้นมาจากส่วนประกอบบางอย่างที่อยู่ในหิน ทำให้สีน้ำเปลี่ยนแปลงไปนั่นเอง

ทัวร์ลาวบลูลากูลสัมผัสความงดงามท่ามกลางธรรมชาติด้วยบรรยากาศสุดฟิน

เมืองที่นิยมไปทัวร์ลาว และพลาดไม่ได้เมื่อมาเที่ยว

ทัวร์ลาวหลวงพระบาง

เมืองหลวงพระบางแห่งนี้ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเมื่อมาทัวร์ลาวมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นที่ท่องเที่ยวที่ไม่มีใครไม่รู้จักเลย เนื่องจากสถานที่นี้เป็นเอกลักษณ์ของประเทศลาวมาอย่างยาวนาน แต่นอกจากศิลปะและการตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมโบราณแล้ว บริเวณโดยรอบก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกด้วย

เที่ยวน้ำตกกวางสีสัมผัสบรรยากาศสุดฟินเมื่อมาทัวร์ลาวหลวงพระบาง

ทัวร์ลาวเวียงจันทน์

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในการมาทัวร์ลาว ต้องบอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดเมืองเวียงจันทน์เลย ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศลาว บริเวณรอบ ๆ ของตัวเมืองก็จะมีสถานที่สำคัญอย่างวัดเก่า ๆ และโบราณสถานมากมาย นอกจากนี้ที่นี่ก็ยังค้าขายสินค้ามากมายซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อจับจ่ายใช้สอยกันได้ตามความสะดวก ทั้งสินค้าในท้องถิ่น สินค้าแบรนด์เนมต่างประเทศ และสินค้าประเภทอื่น ๆ อีกมากมายที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

เที่ยวประตูชัยสัญลักษณ์อันโดดเด่นเมื่อมาทัวร์เวียงจันทน์

ทัวร์ลาววังเวียง

หากว่าคุณชื่นชอบการท่องเที่ยวในแบบโบราณเล็กน้อย ทัวร์ลาววังเวียงก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดีอีกที่หนึ่ง มีลักษณะเป็นแอ่งน้ำขนาดใหญ่ที่มีความสวยงาม ใส สะอาด ซึ่งรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เหมาะสมกับการเดินทางมาทัวร์ลาวทุก ๆ ฤดู

ที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติในพื้นที่เมืองวังเวียงก็ดูสวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว เหมาะมากที่จะมาสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ๆ ของประเทศลาวอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเหมาะแก่การล่องเรือชมทิวเขา พืชพรรณต่าง ๆ ภายในบริเวณเมืองวังเวียงอีกด้วย รับรองว่ามา ทัวร์ลาววังเวียง ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน

เดินทางท่องเที่ยวทัวร์ลาวสะพานส้ม จุดช็คอินที่ห้ามพลาดเมื่อมาทัวร์ลาว

เทศกาลสำคัญที่ต้องรู้เมื่อต้องการไปทัวร์ลาว

หากมาท่องเที่ยวที่ลาวแล้ว คุณไม่ควรพลาด “งานไหลเฮือไฟ (ไหลเรือไฟ)” เด็ดขาด ! งานนี้เป็นเหมือนงานลอยกระทงของชาวไทยเลยก็ว่าได้ โดยจะจัดในวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 ทุกปี  ผู้คนจะจุดเทียนและนำกระทงมาลอยลงในแม่น้ำ

อีกเทศกาลนึงที่น่าสนใจ คือ งานบุญธาตุหลวง ที่ผู้คนจะจัดงานอย่างใหญ่โต ในช่วงเวลาออกพรรษา จะมีการแห่เทียนปราสาทไว้ในขบวน การแห่เทียนจะวนรอบ ๆ พระธาตุ ทั้งหมด 3 รอบเลยทีเดียว ถ้าอยากร่วมงาน ต้องมาทัวร์ลาวภายในเดือนพฤศจิกายนเท่านั้น

ประเทศลาวนั้นเป็นประเทศเพื่อนบ้าน หรือเป็นประเทศที่มีพื้นที่เใกล้เคียงกับไทยมาก ๆ แต่นอกจากจะมีความใกล้เคียงกันแล้ว การเดินทางมา ทัวร์ลาว ก็เป็นการเปิดประสบการณ์ได้อย่างดีเลยทีเดียว เพราะที่ประเทศลาวนั้นก็มีที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติ ศิลปะ และวัฒนธรรม การเตรียมตัวก็ไม่ได้ยุ่งยากลำบาก เพราะไม่ต้องเดินทางข้ามทวีป ใครที่มีวันหยุดแล้วอยากออกไปพักผ่อนหย่อนใจในที่สถานที่ใกล้ ๆ เราก็ขอแนะนำให้การเดินทางไปทัวร์ลาวเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ