ผลการค้นหา

ทัวร์ลาว

พาท่านเดินทางท่องเที่ยวสัมผัสประสบการณ์ของประเทศเพื่อนบ้านของไทย แพคเกจ ทัวร์ลาว ระดับ 5 ดาว คุณภาพดี โปรแกรมทริปจัดเต็มตลอดการเดินทางไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ลาวใต้ ทัวร์เหนือ พลาดไม่ได้กับเยี่ยมเยือนชมเมืองสำคัญ ๆ ของประเทศลาวอย่างหลวงพระบาง วังเวียง เวียงจันทน์ ปากเซ เดินทางได้อย่างสะดวกสบายไปกับ 360 World Tour ถ้าไม่รู้ว่าควรเลือกทัวร์ลาวบริษัทไหนดี ต้องที่นี่เลย เพราะมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดทริป ไม่ทิ้ง ไม่เทกลางทาง รับประกันเลยว่าการเดินทางไปทัวร์ลาวกับเรา ราคาถูกว่าไปเที่ยวเองแบบส่วนตัว 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์ลาว 45 พีเรียด จาก 5 โปรแกรม

Loading...

BT-LAO65_SL มหัศจรรย์ หลวงพระบาง เวียงจันทน์ วังเวียง กุ้ยหลินแห่งเมืองลาว

ทัวร์โค๊ด 360W240087
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 11,999 บ.

มหัศจรรย์..หลวงพระบาง เวียงจันทน์ วังเวียง

ทัวร์โค๊ด 360W230089
เดินทางช่วง
29 มี.ค. - 31 มี.ค. 67
 NOK Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 13,999 บ.

มหัศจรรย์..หลวงพระบาง บินคุ้ม เที่ยวคุ้ม นั่งรถไฟความเร็วสูง

ทัวร์โค๊ด 360W230691
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 13,999 บ.

มหัศจรรย์..หลวงพระบาง สัมผัสธรรมชาติเมืองลาว

ทัวร์โค๊ด 360W220545
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 14,999 บ.

ทัวร์คุณธรรม อุดร เวียงจันทน์ สิบสองปันนา คุนหมิง 6 วัน 5 คืน (TG/FD/DD-KY/MU/FD)

ทัวร์โค๊ด 360W240030
เปิดประสบการณ์ใหม่กับรถไฟความเร็วสูง สายลาว-จีน ซึ่งเชื่อมต่อระหว่างกรุงเวียงจันทน์ของลาวกับนครคุนหมิง ไฮไลท์ของทริปนี้ พระธาตุหลวงเวียงจันน์ เป็นศาสนสถานที่สำคัญที่สุดในประเทศลาม นั่งรถไฟความเร็วสูง ขบวนล้านช้าง สาว-จีน สิบสองปันนา เป็นเมืองที่อยู่ในมณฑลยูนานทางตอนใต้ของประเทศจีน นครคุนหมิง เมืองแห่งฤดูใบไม้ผล มีสภาพอากาศเย็นสบายตลอดปี อุทยานแห่งชาติป่าหิน ป่าหินที่ใหญ่ที่สุดในโลก
อาหารพิเศษ เป็ดย่างอี๋เหลียง, สุกี้เห็ด, อาหารกวางตุ้ง
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
6วัน 5คืน / เริ่มเพียง 35,999 บ.

รู้ข้อมูลให้ชัวร์! ก่อนที่คุณจะท่องเที่ยวทัวร์ลาว

ประเทศลาวนั้นเป็นประเทศที่อยู่ใกล้เคียงกับประเทศไทยมาก มีความสะดวกในการเดินทางไปท่องเที่ยว ไม่ต้องใช้ระยะเวลาการเดินทางที่ยาวนาน ทำให้ผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวสามารถ ทัวร์ลาว ได้ตามต้องการนั่นเอง โดยประเทศลาวนั้นจะแบ่งภาคในประเทศเป็น 3 ภาค ให้คุณได้เที่ยว คือ ทัวร์ลาวเหนือ ทัวร์ลาวกลาง และทัวร์ลาวใต้ นั่นเอง

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์ลาว

ในการเดินทางไป ทัวร์ลาว นั้นมีเส้นทางการเดินทางที่หลากลาย ซึ่งคุณสามารถเดินทางให้รวดเร็วมากขึ้นได้โดยการนั่งเครื่องบิน ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น หากมีงบน้อยคุณก็สามารถที่จะเดินทางโดยใช้รถไฟได้ด้วยเช่นกัน เวลาที่ใช้นั้นประมาณ 10 – 12 ชั่วโมง เดินทางไปทัวร์ลาวช่วงกลางคืนก็จะได้พักผ่อนไปด้วย ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมมากเลยทีเดียว

ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศลาว

สภาพอากาศของประเทศลาวนั้น จะเหมือนกับสภาพอากาศที่ประเทศไทย คือ มี 3 ฤดู โดยฤดูร้อน อยู่ในระหว่างช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ จนถึงช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ในฤดูฝนจะอยู่ในช่วงเดือนมิถุนายนไปจนถึงกันยายน และฤดูหนาวอยู่ในช่วงเดือนตุลาคมไปจนถึงกุมภาพันธ์ ซึ่งแต่ละฤดูก็จะมีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป รับรองว่ามาทัวร์ลาวแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

ก่อนเดินทางไปทัวร์ลาว ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ชุดที่สุภาพเรียบร้อย

หากคุณต้องการมาทัวร์ลาว สถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่นั้นจะเป็นวัดวาอาราม เจดีย์ ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องแต่งกายให้เรียบร้อย เพื่อเคารพสถานที่ที่ตนเองไปนั่นเอง เช่น เสื้อที่มีสีพื้น ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป กางเกงหรือกระโปรงที่ยาวเลยเข่า เป็นต้น

Wi – Fi หรือแพ็คเกจอินเตอร์เน็ต 

หากไปทัวร์ลาว หรือไปทัวร์ต่างประเทศ สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ก็คงจะเป็นการซื้อ “แพ็คเกจอินเตอร์เน็ต” เพื่อให้ใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องกังวลว่าจะติดต่อคนอื่นไม่ได้เลย ไร้กังวลตลอดการเดินทาง

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์ลาว

ทัวร์ลาวเมืองเก่าหลวงพระบาง

หากมาทัวร์ลาว ต้องห้ามพลาดที่จะมาเที่ยวเมืองเก่าหลวงพระบาง เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก ที่นี่ตั้งอยู่ในเขตของพระราชวังหลวงพระบาง ทั้งสองฝั่งของถนนเต็มไปด้วยบ้านเก่า แต่ยังคงมีความสวยงามและอบอุ่น นอกจากนี้ บริเวณหมู่บ้านก็ยังมีร้านค้าขายอาหารมากมาย ทำให้หมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งนี้ไม่เคยเหงาเลย

ท่องเที่ยวทัวร์ลาวหลวงพระบาง วัดเชียงทอง

ทัวร์ลาวพระธาตุหลวง

ถ้าคุณอยากเที่ยวที่ลาวก็จะต้องมาที่ “พระธาตุหลวง” เพราะที่แห่งนี้ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญมากของชาวลาวเลยทีเดียว เพราะในทุก ๆ ปี ก็จะมีการจัดงาน “นมัสการพระธาตุหลวง” ด้วยนั่นเอง

เที่ยวชมความงดงามของพระธาตุหลวง ทัวร์ลาวเวียงจันทน์แบบจัดเต็ม

ทัวร์ลาวบลูลากูน

บลูลากูนนับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่มา ทัวร์ลาว อย่างมาก ๆ ในปัจจุบัน ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นน้ำ เพราะที่นี่มีน้ำใสสีฟ้าดูสวยงามมาก เป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่น่าประทับใจไม่น้อย ซึ่งสีฟ้านั้นมาจากส่วนประกอบบางอย่างที่อยู่ในหิน ทำให้สีน้ำเปลี่ยนแปลงไปนั่นเอง

ทัวร์ลาวบลูลากูลสัมผัสความงดงามท่ามกลางธรรมชาติด้วยบรรยากาศสุดฟิน

เมืองที่นิยมไปทัวร์ลาว และพลาดไม่ได้เมื่อมาเที่ยว

ทัวร์ลาวหลวงพระบาง

เมืองหลวงพระบางแห่งนี้ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเมื่อมาทัวร์ลาวมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นที่ท่องเที่ยวที่ไม่มีใครไม่รู้จักเลย เนื่องจากสถานที่นี้เป็นเอกลักษณ์ของประเทศลาวมาอย่างยาวนาน แต่นอกจากศิลปะและการตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมโบราณแล้ว บริเวณโดยรอบก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกด้วย

เที่ยวน้ำตกกวางสีสัมผัสบรรยากาศสุดฟินเมื่อมาทัวร์ลาวหลวงพระบาง

ทัวร์ลาวเวียงจันทน์

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในการมาทัวร์ลาว ต้องบอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดเมืองเวียงจันทน์เลย ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศลาว บริเวณรอบ ๆ ของตัวเมืองก็จะมีสถานที่สำคัญอย่างวัดเก่า ๆ และโบราณสถานมากมาย นอกจากนี้ที่นี่ก็ยังค้าขายสินค้ามากมายซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อจับจ่ายใช้สอยกันได้ตามความสะดวก ทั้งสินค้าในท้องถิ่น สินค้าแบรนด์เนมต่างประเทศ และสินค้าประเภทอื่น ๆ อีกมากมายที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

เที่ยวประตูชัยสัญลักษณ์อันโดดเด่นเมื่อมาทัวร์เวียงจันทน์

ทัวร์ลาววังเวียง

หากว่าคุณชื่นชอบการท่องเที่ยวในแบบโบราณเล็กน้อย ทัวร์ลาววังเวียงก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดีอีกที่หนึ่ง มีลักษณะเป็นแอ่งน้ำขนาดใหญ่ที่มีความสวยงาม ใส สะอาด ซึ่งรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เหมาะสมกับการเดินทางมาทัวร์ลาวทุก ๆ ฤดู

ที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติในพื้นที่เมืองวังเวียงก็ดูสวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว เหมาะมากที่จะมาสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ๆ ของประเทศลาวอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเหมาะแก่การล่องเรือชมทิวเขา พืชพรรณต่าง ๆ ภายในบริเวณเมืองวังเวียงอีกด้วย รับรองว่ามา ทัวร์ลาววังเวียง ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน

เดินทางท่องเที่ยวทัวร์ลาวสะพานส้ม จุดช็คอินที่ห้ามพลาดเมื่อมาทัวร์ลาว

เทศกาลสำคัญที่ต้องรู้เมื่อต้องการไปทัวร์ลาว

หากมาท่องเที่ยวที่ลาวแล้ว คุณไม่ควรพลาด “งานไหลเฮือไฟ (ไหลเรือไฟ)” เด็ดขาด ! งานนี้เป็นเหมือนงานลอยกระทงของชาวไทยเลยก็ว่าได้ โดยจะจัดในวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 ทุกปี  ผู้คนจะจุดเทียนและนำกระทงมาลอยลงในแม่น้ำ

อีกเทศกาลนึงที่น่าสนใจ คือ งานบุญธาตุหลวง ที่ผู้คนจะจัดงานอย่างใหญ่โต ในช่วงเวลาออกพรรษา จะมีการแห่เทียนปราสาทไว้ในขบวน การแห่เทียนจะวนรอบ ๆ พระธาตุ ทั้งหมด 3 รอบเลยทีเดียว ถ้าอยากร่วมงาน ต้องมาทัวร์ลาวภายในเดือนพฤศจิกายนเท่านั้น

ประเทศลาวนั้นเป็นประเทศเพื่อนบ้าน หรือเป็นประเทศที่มีพื้นที่เใกล้เคียงกับไทยมาก ๆ แต่นอกจากจะมีความใกล้เคียงกันแล้ว การเดินทางมา ทัวร์ลาว ก็เป็นการเปิดประสบการณ์ได้อย่างดีเลยทีเดียว เพราะที่ประเทศลาวนั้นก็มีที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติ ศิลปะ และวัฒนธรรม การเตรียมตัวก็ไม่ได้ยุ่งยากลำบาก เพราะไม่ต้องเดินทางข้ามทวีป ใครที่มีวันหยุดแล้วอยากออกไปพักผ่อนหย่อนใจในที่สถานที่ใกล้ ๆ เราก็ขอแนะนำให้การเดินทางไปทัวร์ลาวเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ