ผลการค้นหา

ทัวร์จอร์แดน

บริการแพคเกจ ทัวร์จอร์แดน 5 ดาว ในราคาถูกทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นทัวร์จอร์แดนปีใหม่ สงกรานต์ ตรุษจีน ฯลฯ จัดเต็มไปด้วยโปรแกรมทัวร์จอร์แดนที่ดีที่สุดเอาไว้อย่างมากมาย พากิน พาเที่ยวจอร์แดนแบบฟิน ๆ ในดินแดนตะวันออก รับรองว่าจุใจ ราคาประหยัดกว่าไปเองแน่นอน

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์จอร์แดน 0 โปรแกรม

Loading...
ไม่พบรายการที่ค้นหา

ทัวร์จอร์แดน ดินแดนแห่งความศักดิ์สิทธิ์

จอร์แดน ดินแดนที่หลายคนอาจจะมองข้ามไป แต่ใครจะไปรู้ว่าประเทศนี้ก็ยังมีสถานที่ที่สวยงามให้นักท่องเที่ยวทุกคนเดินทางมาสัมผัส จอร์แดนเป็นประเทศเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกกลาง ซึ่งหากเราไม่รู้จักประเทศนี้มาก่อนก็คงไม่ได้ทราบถึงความสวยงามที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ นอกจากนี้สถานที่นี้ก็ยังเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าเข้ามาค้นหาเป็นอย่างมาก ว่ากันว่าสถานที่ท่องเที่ยวในจอร์แดนถือเป็นสถานที่ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และเป็นศูนย์รวมที่มีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เอาไว้มากมาย นั่นหมายความว่าในทุกสถานที่ที่ทุกท่านเดินทางไป ทัวร์จอร์แดน ย่อมมีเรื่องราว จนทำให้ทุกท่านเพลิดเพลินตลอดการทัวร์จอร์แดนครั้งนี้เลยทีเดียว

ระยะเวลาเดินทางที่ใช้เมื่อไป ทัวร์จอร์แดน

สำหรับการเดินทางไปทัวร์จอร์แดนก็สามารถทำได้ง่ายโดยการเดินทางด้วยเครื่องบิน ซึ่งก็มีเที่ยวบินที่สามารถบินตรงไปยังประเทศจอร์แดนได้เลยทันทีอีกด้วย ซึ่งระยะเวลาที่ใช้ในการเดินทางไปทัวร์จอร์แดนก็จะอยู่ราว ๆ 8-9 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นเวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง เพราะระหว่างนั้นเราก็สามารถหลับพักผ่อนได้ ไม่กี่อึดใจก็จะถึงจอร์แดนแล้วนั่นเอง

ฤดูกาลและสภาพอากาศต่าง ๆ ที่ต้องรู้เมื่อไปทัวร์จอร์แดน

สภาพอากาศโดยรวมส่วนใหญ่จะเป็นแบบร้อน อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ประมาณ 32 องศา และอากาศก็จะเป็นอากาศที่แห้งในตอนเย็น เหมาะแก่การเดินทางไปท่องเที่ยวเพื่อชมความงดงามของสถาปัตยกรรม หรือ สถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ เพราะจะทำให้รูปที่ถ่ายออกมามีแสงที่สวยงามตามสภาพอากาศด้วยนั่นเอง

ก่อนเดินทาง ทัวร์จอร์แดน ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

แน่นอนว่าเมื่อเราต้องเดินทางไปทัวร์ต่างประเทศไกลยังต่างแดน สิ่งหนึ่งที่เราควรทำก็คือการหาข้อมูลเตรียมตัวเพื่อให้พร้อมสำหรับการเดินทางนั่นเอง ซึ่งเทคนิคการเตรียมตัวที่สำคัญสำหรับการไปทัวร์จอร์แดนก็มีดังต่อไปนี้

1. ข้อมูลพื้นฐานควรรู้ของคนจอร์แดน

ที่จอร์แดนจะมีภาษาหลักที่ใช้สื่อสารกันเป็นภาษาอาหรับ แต่อย่างไรก็ดีผู้คนที่นี่ส่วนใหญ่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ดังนั้นเราจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการสื่อสารในระหว่างที่ทัวร์จอร์แดน และคนจอร์แดนส่วนใหญ่จะนับถือศาสนาอิสลาม ดังนั้นจึงควรระมัดระวังเรื่องการทำผิดหลักศาสนาเป็นพิเศษ

2. สกุลเงิน

แน่นอนว่าเมื่อเราไปท่องเที่ยวต่างชาติ เรื่องเงินสำหรับการใช้เพื่อดำรงชีวิตก็เป็นสิ่งสำคัญ และที่นี่ก็ใช้สกุลเงินเป็นสกุลเงินดิน่าร์ ซึ่งเป็นสกุลเงินประจำชาติของที่นี่ ใครที่จะมาทัวร์จอร์แดนก็ควรศึกษาเรื่องนี้ให้ดี

3. ครีมกันแดดและอุปกรณ์ป้องกัน

อย่างที่ได้บอกกล่าวเรื่องสภาพอากาศกันไปข้างต้น ก็พบว่าที่นี่มีอุณหภูมิที่สูง และแดดค่อนข้างแรง ดังนั้น เครื่องแต่งกายหรืออุปกรณ์กันแดดเองก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเตรียมไปด้วยเมื่อเดินทางไปทัวร์จอร์แดนนั่นเอง

4. เตรียมร่างกายให้พร้อม

สิ่งสำคัญเมื่อไปท่องเที่ยวก็คือร่างกายที่แข็งแรง และยิ่งในสภาพอากาศร้อนแบบนี้หากมีโรคประจำตัวก็ควรที่จะพกยามาให้ครบถ้วน เพื่อพร้อมรับการผจญภัยทุกรูปแบบที่จะเข้ามานั่นเอง

สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อทัวร์จอร์แดน

เมื่อตัดสินใจได้แล้วว่าเราจะไปทัวร์จอร์แดน 360 World Tour ก็เลยจะขอพาทุกท่านร่วมเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ที่สุดแสนจะวิเศษ ที่เป็นหนึ่งในจุดมุ่งหมายการเดินทางของเหล่านักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปทัวร์จอร์แดนสักครั้งในชีวิต และสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดเมื่อมาจอร์แดนก็มีดังต่อไปนี้

1. ทัวร์จอร์แดนมณฑล​ดานา

สำหรับสถานที่แห่งนี้ก็คงจะเหมาะกับนักท่องเที่ยว ที่รักในการเดินทางแบบสายลุยสักหน่อย เพราะสถานที่แห่งนี้จะทำให้ทุกท่านได้ผจญภัยไปตามหุบเขาต่าง ๆ เพื่อชมความงามของเหล่าหินงอกหินงอย และแคนยอนมากมายรอบ ๆ บริเวณ

2. ทัวร์จอร์แดนอัคคาบา

และก็มาทัวร์จอร์แดนกันต่อที่เมืองท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศสุดหรูหราอย่างเมืองอัคคาบา เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ขนานไปกับทะเลชื่อดังอย่าง ทะเลเดดซี ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการเดินทางมาพักตากอากาศ ด้วยความหรูหราและบรรยากาศระดับ 5 ดาว จึงทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่ควรเดินทางมาทัวร์จอร์แดนเลยทีเดียว

3. ทัวร์จอร์แดนทะเลเดดซี

มาถึงพระเอกของเราอย่างทะเลเดดซี ซึ่งเป็นสถานที่ที่สวยงามและยังเป็นหนึ่งในทะเลที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุเพื่อการบำรุงผิวพรรณ ว่ากันว่าด้วยความที่ทะเลมีความเค็มสูงมากนั้น จึงสามารถทำให้ผู้ที่ลงไปเล่นน้ำสามารถลอยตัวได้อย่างสบายใจเลยทีเดียว เหมาะอย่างยิ่งกับการเดินทางมาทัวร์จอร์แดนเพื่อผ่อนคลาย

4. ทัวร์จอร์แดนวาดิรัม

เป็นทะเลทรายที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กับทะเลทรายชื่อดังที่อื่นเลย เพราะวาดิรัมแห่งนี้เป็นสถานที่ที่รวบรวมเอาบรรยากาศและทัศนียภาพที่งดงามเอาไว้มากมาย ทั้งโขดหิน หน้าผา หรือสะพานจากธรรมชาติ ที่ทำให้เราประหลาดใจจนแทบไม่เชื่อ ว่าเป็นสิ่งที่ธรรมชาติได้สรรสร้างขึ้น และที่สำคัญสถานแห่งนี้ก็ยังเป็นสถานที่ที่ใช้สำหรับการถ่ายทำภาพยนต์หลายเรื่อง อย่าง เดอะ มาร์เชียน ฯลฯ สำหรับแฟนภาพยนต์ที่จะเดินทางมาตามรอยเองก็ห้ามพลาดเลยทีเดียว

5. ทัวร์จอร์แดนเมืองเพตรา

หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่ว่ากันว่าเป็นเมืองลึกลับ ซึ่งถือเป็นสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่และถูกสร้างขึ้นมาเมื่อเวลาหลายพันปีมาแล้ว ซึ่งตัวสถานที่ก็ได้ถูกตั้งอยู่ที่กลางหุบเขาลึก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ควรไปสัมผัสให้เห็นกับตา ให้สมกับเป็นดินแดนที่มีความยิ่งใหญ่เมื่อครั้งโบราณกาล

ทั้งหมดนี้ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ที่เหล่านักท่องเที่ยวยกให้เป็นหนึ่งในสถานที่ห้ามพลาดเมื่อต้องเดินทางมา ทัวร์จอร์แดน แน่นอนว่าในการเดินทางมาทัวร์จอร์แดนครั้งนี้จะต้องเป็นหนึ่งในการเดินทางที่แสนคุ้มค่า และได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าประทับใจกลับบ้านไปเต็มกระเป๋าอย่างแน่นอน