ผลการค้นหา

ทัวร์บาหลี

บริการคัดสรร ทัวร์บาหลี คุณภาพสูงที่ดีที่สุดมาไว้ที่นี่ ! โปรแกรมเที่ยวบาหลี 2563 - 2020 จัดเต็มไม่อั้นตลอดทริปการเดินทาง มีแพคเกจให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นแบบ 3 วัน 2 คืน หรือ 4 วัน 3 คืน ฯลฯ พาท่านท่องเที่ยวเกาะบาหลีแห่งประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นเกาะที่นักท่องเที่ยวหลายคนต่างใฝ่ฝันว่าอยากจะมาที่นี่สักครั้งในชีวิต มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอย่าง ทัวร์บาหลีบุโรพุทโธ ระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่ สงกรานต์ ก็สามารถเดินทางมาทัวร์บาหลี หรือ ทัวร์อินโดนีเซียกับเราได้เช่นกัน หากกำลังมองหาว่าจะไปเที่ยวบาหลีทัวร์ไหนดี รับรองว่า 360 World Tour นั้นตอบโจทย์แน่นอน สัมผัสความคุ้มค่า ราคาถูก ประหยัดมาก ๆ พร้อมการบริการที่ได้รับการบอกต่อว่าดีที่สุดได้เลยที่นี่ !

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์บาหลี 69 พีเรียด จาก 6 โปรแกรม

Loading...

SPHZ-B1-Bewitching Bali 4D (FD) JUL - NEW YEAR 2023

ทัวร์โค๊ด 360W220168
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 18,999 บ.

มหัศจรรย์...บาหลี อารยธรรมแห่งอินโดนีเซีย

ทัวร์โค๊ด 360W230696
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 19,999 บ.

SPHZ-B2-Powerful Bali-Borobudur 5D (FD) AUG-NEW YEAR 2023

ทัวร์โค๊ด 360W220169
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
5วัน 4คืน / เริ่มเพียง 25,999 บ.

SPHZ-B8-Bromo God's Breath IDN 5D4N (TR) AUG-OCT 2023

ทัวร์โค๊ด 360W230550
เดินทางช่วง
 Scoot Airlines
6วัน 5คืน / เริ่มเพียง 27,999 บ.

SPHZ-B9 PREMIUMZ BALI 4D3N (TG) MAR-OCT 2024

ทัวร์โค๊ด 360W240027
เดินทางช่วง
 Thai Airways
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 29,999 บ.

มหัศจรรย์...บาหลี บุโรพุทโธ บินภายใน 2 ขา

ทัวร์โค๊ด 360W230356
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
5วัน 4คืน / เริ่มเพียง 30,999 บ.

ทัวร์บาหลี ท่องเที่ยวอินโดนีเซีย ท่ามกลางธรรมชาติอุดมสมบูรณ์

เมื่อคุณต้องการที่จะเดินทางไป ทัวร์บาหลี แน่นอนว่าคุณก็จะต้องศึกษาข้อมูลก่อนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งเกาะบาหลีนั้นมีธรรมชาติที่สวยงาม และสมบูรณ์รายล้อมอยู่มากมาย ทางด้านวัฒนธรรมก็มีความโดดเด่น มีการอนุรักษ์ขนมธรรมเนียมดั้งเดิมด้วย ทั้งนี้ยังมีข้อมูลอีกมากที่คุณต้องทราบก่อนเดินทางไป เที่ยวบาหลี แต่จะเป็นอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์บาหลี

การเดินทางจากประเทศไทยเพื่อไปทัวร์บาหลี คุณจะต้องเดินทางโดยเครื่องบินจากสายการบินที่ทาง บริษัททัวร์บาหลี กำหนด หรือจะเดินทางไปทัวร์บาหลีด้วยตนเองก็ได้ โดยระยะเวลาการบินไปทัวร์บาหลีนั้นบางสายการบินก็ใช้เวลาน้อย อาจมีเส้นทางลัดหรือตัวเครื่องเร็ว เช่น 5 – 6 ชั่วโมง แต่หากว่ามีการต่อเครื่องก็จะใช้เวลาทัวร์บาหลีนาน 10 – 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว

แต่วิธีการเดินทางไปเที่ยวบาหลีที่สะดวกที่สุด ก็คงหนีพ้นการเลือก แพคเกจทัวร์บาหลี ดี ๆ สักที่ เพราะบริษัททัวร์บาหลีที่เราเลือกเดินทางด้วยนั้นได้จัดเตรียมโปรแกรมทัวร์บาหลีต่าง ๆ เอาไว้ให้เราแล้ว ทำให้เราไม่ต้องคิด วางแผนเอง ว่าจะไปทัวร์บาหลีที่ไหนดี หรือมีสถานที่เที่ยวไหนที่น่าสนใจ ช่วยให้เราประหยัดเวลาในการไปทัวร์บาหลีได้เยอะเลยทีเดียว

ฤดูกาลและสภาพอากาศที่ต้องรู้ก่อนเที่ยวบาหลี

ก่อนที่จะไปท่องเที่ยวกับ ทริปทัวร์บาหลี ที่น่าสนใจ เราจะพาคุณมาเตรียมตัวรับมือกับสภาพอากาศที่บาหลีกันก่อน ฤดูกาลที่เกาะบาหลีนั้นมีเพียง 2 ฤดู คือ ฤดูฝน และฤดูแล้งเท่านั้น

โดยในช่วงฤดูฝน อุณหภูมิจะอยู่ระหว่าง 25 – 35 องศาเซลเซียส ส่วนฤดูแล้งจะอยู่ที่ 23 – 30 องศาเซลเซียส สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาทัวร์บาหลี ก็สามารถมาท่องเที่ยวได้เลยตลอดทั้งปี รับรองเลยว่าสวยทุกฤดูกาล

ก่อนเดินทางไป ทัวร์บาหลี ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ตรวจสุขภาพก่อนท่องเที่ยว

ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวกันในต่างแดน สิ่งที่ขาดไม่ได้ ก็คือ การตรวจสุขภาพนั่นเอง  หากว่าไม่ได้ตรวจสุขภาพก่อนออกเดินทางไป ทัวร์บาหลี ก็อาจจะทำให้ร่างกายของคุณไม่พร้อมสำหรับอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ดังนั้นคุณจึงควรตรวจร่างกายล่วงหน้าก่อนที่จะเดินทางไปต่างประเทศทุกครั้ง จะช่วยให้คุณสามารถเดินทางทัวร์บาหลีได้อย่างสบายใจ

ตรวจสภาพภูมิอากาศ

การตรวจสภาพภูมิอากาศ เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ใดก็ตาม คุณควรต้องดูว่าในแต่ละช่วงของฤดูที่จะเดินทางไปทัวร์บาหลีนั้น อากาศเป็นอย่างไร จะร้อนมากหรือไม่ จะมีฝนตกหนักหรือไม่ หากไม่ดูเรื่องสภาพอากาศก่อนออกเดินทางก็อาจทำให้ทริปนั้นดูไม่สนุกสนานเลยก็เป็นได้

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์บาหลี

ทัวร์บาหลีหมู่บ้านคินตามณี

สำหรับการมาทัวร์บาหลี ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และวัฒนธรรมมากมาย หนึ่งในนั้นคือหมู่บ้านคินตามณี ที่หมู่บ้านแห่งนี้ก็มีความน่าสนใจมากทีเดียว เพราะเป็นจุดชมทิวทัศน์ มีทะเลสาบที่สวยงาม รายล้อมด้วยต้นไม้หรือป่าที่เขียวชอุ่ม อากาศเย็นสบาย สดชื่น ใครที่จะมาทัวร์บาหลีที่นี่ขอแนะนำว่าควรมาทัวร์บาหลีในช่วงฤดูร้อนจะดีที่สุด

หมู่บ้านคิณตามณีนับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนัดท่องเที่ยวที่มาทัวร์บาหลีเป็นอย่างมาก

ทัวร์บาหลีบุโรพุทโธ

พระมหาเจดีย์บุโรพุทโธนับว่าเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางศาสนาอย่างมาก ๆ มีอายุกว่า 1 พันปี เรียกได้ว่าใครก็ตามที่มาทัวร์บาหลี ก็ไม่ควรพลาดมากราบสักการะจริง ๆ นอกจากนี้บุโรพุทโธยังได้ถูกทาง UNESCO ยกให้เป็นมรดกโลกทางด้านวัฒนธรรมเมื่อปี พ.ศ. 2534 อีกด้วย

บุโรพุทโธนับว่าเป็นมรดกอันงดงามที่ขึ้นชื่อของเกาะบาหลี มาทัวร์บาหลีไม่ควรพลาด

ทัวร์บาหลีบ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์

ใครที่เดินทางมาทัวร์บาหลีขอบอกเลยว่าต้องมาท่องเที่ยวที่บ่อน้ำพุศักสิทธิ์ให้ได้ โดยบ่อน้ำพุอันศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ “วัดเทมภัคสิริงค์” ที่นี่มีบ่อน้ำพุขนาดใหญ่ที่ผู้คนเชื่อว่าเป็นบ่อน้ำที่มีความศักดิ์สิทธิ์ โดยเป็นบ่อที่ผุดขึ้นจากธรรมชาติ มีผู้คนไม่น้อยที่เดินทางไปเพื่อนำเอาน้ำศักดิ์สิทธิ์นี้ไปใช้อาบ ดื่มกิน เพราะเชื่อว่าหากผู้ใดได้นำน้ำศักดิ์สิทธิ์จากที่บ่อน้ำพุนี้ไปใช้แล้ว ชีวิตจะเป็นสิริมงคล มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิตอีกด้วย

การอาบน้ำพุศักดิ์สิทธิ์เทมภัคสิริงค์เมื่อเดินทางมาทัวร์บาหลีเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดแบบสุด ๆ

ทัวร์บาหลีชายหาดคูต้า

ใครที่ชื่นชอบชายหาดต่างประเทศที่สวยงาม จะพลาดได้ยังไง !!! มาทัวร์บาหลีฤดูร้อนทั้งทีต้องมาที่ชายหาดคูต้าเลย เพราะเป็นชายหาดที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติเป็นอย่างมาก สามารถมาเที่ยวกันได้อย่างสบายใจในฤดูร้อนเลย  บรรยากาศที่ชายหาดแห่งนี้ดีมาก ๆ  น้ำทะเลสีฟ้า ใส สะอาด กว้างขวางสุดหูสุดตา บริเวณรอบ ๆ นั้นก็ยังมีร้านค้าขายอาหารอีกด้วย รับรองว่าหากได้ไปทัวร์บาหลีแล้วได้ไปเที่ยวทะเลที่สวยงามอย่างนี้ คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

แนะนำของฝากที่ต้องมี เมื่อคุณไปทัวร์บาหลี

ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการบำรุงดูแลผิวพรรณให้ดีนั้นมีขายอยู่ในบาหลีจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่า หากคุณกังวลในเรื่องปัญหาผิวในระหว่างทัวร์บาหลี ก็สามารถที่จะซื้อสินค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเสริมความงามต่าง ๆ ไปใช้เองและนำไปเป็นของฝากได้

ผ้าบาติก

ผ้าบาติกเป็นสิ่งประดิษฐ์สิ่งหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามของศิลปะบาหลีอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ได้มีความจำเจเลยแม้แต่น้อย เพราะผู้ผลิตนั้นจะทำลวดลายให้แตกต่างกันออกไป ทำจากผ้าคุณภาพดีที่ไม่แข็ง นุ่มตลอดทั้งผืน สิ่งที่อยากจะแนะนำมาก ๆ เมื่อมาทัวร์บาหลี ก็คือ ควรเลือกซื้อผ้าบาติกสวย ๆ สักผืนใส่ท่องเที่ยว จะทำให้ดูเข้ากับบรรยากาศสุด ๆ เลยแหละค่ะ และหากคุณยิ่งให้ “ผ้าบาติก บาหลี” เป็นของฝากเมื่อมาทัวร์บาหลี ผู้รับจะต้องชื่นชอบ ถูกอกถูกใจแน่นอน

กาแฟบาหลี

หากว่าคุณชื่นชอบกาแฟ ควรจะลองลิ้มรสของผลิตภัณฑ์กาแฟจากบาหลีเลย ซึ่งไม่เพียงแต่จะได้ดื่มกาแฟท้องถิ่นเท่านั้น เพราะคุณยังได้ดื่มกาแฟสดพร้อมบรรยากาศดี ๆ อีกด้วย โดยกาแฟบาหลีนั้นทำจากขี้ชะมด ที่มักเรียกกันว่า “กาแฟขี้ชะมด” นั่นเอง คุณเองก็สามารถซื้อนำกลับไปเป็นของฝากล้ำค่าเมื่อมาทัวร์บาหลีให้คนที่คุณรักได้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ? สำหรับข้อมูลและการแนะนำสิ่งที่น่าสนใจในการ ทัวร์บาหลี แน่นอนว่าคุณคงอยากจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวที่บาหลีกันมากมายทีเดียว เพราะสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม น่าประทับใจ รวมถึงธรรมชาติภายในบาหลี ไม่ว่าจะเป็นป่าไม้เขียวชอุ่มสมกับเป็นเมืองร้อนชื้น น้ำทะเลที่ใสสะอาด รับรองเลยว่าเมื่อมาทัวร์บาหลีแล้วจะทำให้คุณตกหลุมรักได้ทันทีเมื่อได้มาสัมผัสอย่างแน่นอน