ผลการค้นหา

ทัวร์เกาหลี

เดินทางไป ทัวร์เกาหลี ราคาถูก ด้วยแพคกจทัวร์เกาหลีพรีเมี่ยมคุณภาพสูงจากบริษัททัวร์เกาหลีที่่เชื่อถือได้ โปรแกรมทัวร์เกาหลีพาเที่ยวเมืองสุดฮิต ปูซาน โซล อินชอน เกาะนามิ ทัวร์เกาหลีหิมะตก ฯลฯ ทัวร์เกาหลีได้ทุกเทศกาล เช่น สงกรานต์ ปีใหม่ ตรุษจีน ฯลฯ ราคาประหยัดกว่าเดินทางไปเองแบบส่วนตัว ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกไปทัวร์เกาหลี ที่ไหนดี รับรองว่า 360 World Tour นั้นตอบโจทย์การเดินทางอย่างแน่นอน 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์เกาหลี 0 โปรแกรม

Loading...
ไม่พบรายการที่ค้นหา

ทัวร์เกาหลีชิว ๆ ท่องเที่ยวไปกับเมืองที่สวยงาม

ประเทศเกาหลีนั้นถือว่าเป็นเมืองที่มีความน่าสนใจอย่างมาก มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวทางด้านวัฒนธรรม ในแต่ละปีมีผู้คนเดินทางไป ทัวร์เกาหลี เป็นจำนวนมาก ซึ่งสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ก็คือ สภาพแวดล้อมหรือธรรมชาติที่สวยงาม และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจนั่นเอง หากคุณกำลังต้องการเดินทางไปทัวร์เกาหลี เราได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการทัวร์เกาหลี เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางกัน

ข้อมูลที่ต้องรู้เมื่อเดินทางไปทัวร์เกาหลี

ข้อมูลที่น่าสนใจเมื่อคุณจะต้องเดินทางไปทัวร์เกาหลี  ก็มีในเรื่องการปิดเสียงในที่สาธารณะและห้ามพูดคุยหรือส่งเสียงดัง เรื่องที่ห้ามถ่ายภาพหรือวิดิโอที่ติดใบหน้าของผู้อื่น เพราะถือว่าไม่ให้เกียรติและไม่เคารพความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น ก่อนที่คุณจะท่องเที่ยวไปทัวร์เกาหลี หรือเดินทางไปต่างประเทศ สิ่งสำคัญก็คือ คุณจะต้องหาข้อมูลว่าจะต้องเตรียมตัวหรือทำอย่างไรด้วย

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์เกาหลี

การเดินทางจากไทยถึงเกาหลีนั้น จะใช้เวลาประมาณ 5.30 – 6.30 ชั่วโมง โดยจะเป็นการบินตรง ไม่เปลี่ยนเครื่อง ใช้เวลาเดินทางไม่มากเลย ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสายการบินแต่ละสายและแต่ละเมืองของเกาหลีด้วย ว่าจะต้องเปลี่ยนเครื่องหรือไม่นั่นเอง ถือว่าสะดวก รวดเร็วมากเลยทีเดียว

ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศเกาหลี

ประเทศเกาหลีนั้นมี 4 ฤดูกาล คือ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ซึ่งสภาพอากาศในแต่ละฤดูก็แตกต่างกันไป เช่น ในฤดูใบไม้ผลิจะมีอากาศที่ไม่หนาวและไม่ร้อนจนเกินไป ฤดูร้อนบางช่วงมีฝนตก และบางช่วงจะร้อนจัด ฤดูใบไม้ร่วง อากาศจะเริ่มเข้าสู่ช่วงที่เย็น ใบไม้จะเริ่มผลัดใบสีสันสวยงามเต็มพื้นที่ต่าง ๆ และในฤดูหนาวจะมีหิมะตก เหมาะกับการเล่นสกีน้ำแข็งอีกด้วย

ก่อนเดินทางไปทัวร์เกาหลีต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เสื้อผ้าที่ตรงกับสภาพอากาศ

เมื่อคุณจะต้องเดินทางไปทัวร์เกาหลี การเตรียมเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศ เพื่อให้ร่างกายของคุณได้ปรับสภาพให้เข้ากับอากาศ เช่น ในฤดูร้อนควรเตรียมเสื้อผ้าที่บาง ใส่สบาย พกร่มกันฝน หากไปเที่ยวในฤดูหนาว ก็ควรเตรียมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว เสื้อกันหนาว ถุงมือและถุงเท้า อาจมีการนำ Hot Pack ไปใช้ด้วย

ศึกษาข้อมูลของสถานที่ต่าง ๆ

ก่อนที่คุณจะทัวร์เกาหลี คุณควรจะศึกษาข้อมูลของที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถที่จะทำความรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีคร่าว ๆ ก่อนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวตามที่คุณได้เลือกไว้นั่นเอง รับรองว่ายิ่งอ่านก็ยิ่งสนใจและอยากไปทัวร์เกาหลีมากขึ้นแน่นอน

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์เกาหลี

เมื่อเตรียมพร้อมกันเรียบร้อยแล้ว เราก็ขอแนะนำเมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาหลี เพื่อให้คุณสามารถท่องเที่ยวได้อย่างคุ้มค่า ไปกับหลากหลายสถานที่ ที่มีหลากหลายแนวต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการชมธรรมชาติ ช้อปปิ้ง หรือทันสมัย ก็มีให้ครบ

1. ทัวร์เกาหลีเกาะเชจู

ถ้าคุณต้องการไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ มีความสวยงาม ต้องมาที่ “อุทยานแห่งชาติฮัลลาซาน” เลย เพราะที่นี่เต็มไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ที่บานอยู่บนภูเขา ซี่งถ้าหากคุณเดินทางมา ทัวร์เกาหลีเกาะเชจู ในฤดูใบไม้ผลิ ก็จะได้สัมผัสกับอากาศเย็น ๆ และดอกไม้ที่ผลิบาน บรรยากาศดีด้วย

ทัวร์เกาหลีเกาะเชจู แบบจัดเต็ม สัมผัสบรรยากาศสุดฟิน

2. ทัวร์เกาหลีปูซาน

หากเดินทางมา ทัวร์เกาหลีปูซาน ต้องมาที่ “หมู่บ้านคัมชอน“ เลย เพราะที่หมู่บ้านนี้มีความสวยงามของอาคารบ้านเรือน ที่เรียกได้ว่าเป็นผลงานทางศิลปะที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะเดิมหมู่บ้านนี้เคยทรุดโทรม ภายหลังมีจิตรกรและศิลปินมาช่วยกันตกแต่งให้สวยงาม จนทำให้บ้านทุกหลังมีสีสันหลากหลาย และมีโทนสีแบบพาสเทลดูสดใสมากขึ้นด้วย

เที่ยวหมู่บ้านคัมชอน ไปกับการทัวร์เกาหลีปูซานชมความสยงามของหมู่บ้านอันงดงามเกินคำบรรยาย

3. ทัวร์เกาหลีโซล

สำหรับการท่องเที่ยว ทัวร์เกาหลีโซล มีสถานที่ที่น่าสนใจและมีชื่อเสียงอยู่ไม่น้อย เราจะยกตัวอย่างสถานที่ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไป เช่น “โซลทาวเวอร์” สถานที่สุดฮิตที่คนมีคู่ต้องมา ! เพราะนอกจากจะได้ชมวิวที่สูงของเมืองแล้ว ก็ยังนิยมมาคล้องกุญแจคู่กันอีกด้วย อีกที่หนึ่งก็คือ “สวนกุหลาบ LED” ซึ่งเป็นดอกกุหลาบปลอมที่นำมาติดไฟ เหมาะกับการมาเดินกลางคืน และเหมาะกับการถ่ายรูปสวย ๆ มากเลยทีเดียว

เมื่อมาทัวร์เกาหลีโซลพลาดไม่ได้กับการเที่ยวที่โซลทาวเวอร์

4. ทัวร์เกาหลีกังนัม

หลายคนคงรู้จักที่นี่ดี เพราะเป็นสถานที่ที่รวบรวมย่านดังมากมายให้คุณได้ช้อปปิ้งกัน โดยมีย่านชองดัมดง และย่านอัพกุจอง ที่ให้คุณสามารถซื้อสินค้าจากร้านค้าชั้นนำและแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีและทั่วโลกได้ ใครที่รักการช้อปต้องมา! นอกจากนี้ก็ยังมีวัดเก่าแก่อย่าง “วัดบงอึนซา” ด้วย หากมา ทัวร์เกาหลีกังนัม ก็อย่าลืมแวะมาที่นี่ด้วย

ตะลุยไหว้พระขอพรที่วัดบงอึนซาเมื่อเดินทางมาทัวร์เกาหลีกังนัม

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวจากประเทศเกาหลี สถานที่ที่เราแนะนำก็เป็นเพียงแค่บางส่วนที่ได้รับความนิยม ยังมีสถานที่อีกหลากหลายที่ ที่รอให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่ แต่ถ้าหากว่าคุณไม่สามารถเดินทางเองได้ ไม่เคยเดินทางไปต่างประเทศด้วยตนเอง หรือไม่ต้องการจองตั๋วเครื่องบินและจองที่พักในต่างประเทศ คุณก็สามารถเดินทางไปเกาหลีได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณใช้บริการจากบริษัท ทัวร์เกาหลี โดยคุณสามารถเลือกซื้อ แพคเกจทัวร์เกาหลีได้ในราคาหลักหมื่นจนถึงหลักแสน เลือกโปรแกรมทัวร์เกาหลีที่คุณต้องการกันได้ตามที่คุณพอใจ รับรองว่าสะดวกกว่า ราคาถูกกว่าเดินทางไปเที่ยวเองอย่างแน่นอน 100%