ผลการค้นหา

ทัวร์จอร์เจีย

บริการคัดสรรแพคเกจ ทัวร์จอร์เจีย คุณภาพสูงปี 2563 มาให้แบบจัดเต็ม พาท่องเที่ยวได้ทุกเทศกาลไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ โปรแกรมทัวร์จอร์เจีย ราคาถูก พาท่องเที่ยวจอร์เจียสัมผัสดินแดนอารยธรรมโบราณที่มีเสน่ห์เกินต้นทาน ถ้าไม่รู้ว่าจะไปทัวร์จอร์เจียที่ไหนดี รับรองเลยว่าทัวร์จอร์เจียที่นี่ตอบโจทย์สุด ๆ

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์จอร์เจีย 54 พีเรียด จาก 10 โปรแกรม

Loading...

ZGTBS-2314GF จอร์เจีย ทบิลิซี่ มิทสเคต้า กูดาอูรี คาซเบกี้ ไซห์นากี ควาเรลี (พักกูดาอูรี 2 คืน)

ทัวร์โค๊ด 360W230577
สุดฟินใกล้ชิดธรรมชาติพัก "กูดาอูรี" บนเขา 2 คืน ท่องดินแดนสุดขอบทวีป นั่ง 4WD ตะลุยเทือกเขา "คอเคชัส"
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Gulf Air
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 45,990 บ.

ZGTBS-2401GF จอร์เจีย ทบิลิซี่ มิทสเคต้า กูดาอูรี คาซเบกี้ ไซห์นากี ควาเรลี (พักกูดาอูรี 2 คืน)

ทัวร์โค๊ด 360W230650
เช็คอินจุดชมวิวหลักล้าน "Room Kazberi" สุดฟินนั่งกระเช้าโคบิ-กูดาอูรี ตะลุยเทือกเขาคอเคซัส
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Gulf Air
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 49,990 บ.

ZGTBS-2402GF จอร์เจีย ทบิลิซี่ มิทสเคต้า กูดาอูรี คาซเบกี้ ไซห์นากี ควาเรลี

ทัวร์โค๊ด 360W230651
เช็คอินจุดชมวิวสุดอลังการ “ Kazbegi ” สุดฟินนั่งกระเช้าโคบิ-กูดาอูรี ตะลุยเทือกเขาคอเคซัส
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Gulf Air
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 49,990 บ.

ZGTBS-2407QR จอร์เจีย ทบิลิซี่ มิทสเคต้า กูดาอูรี คาซเบกี้ (พักกูดาอูรี 2 คืน - เล่นสกีรีสอร์ท)

ทัวร์โค๊ด 360W230837
ชมวิวหลักล้านท่ามกลางหิมะโปรยปราย "Room Kazbegi" สุดมันส์กับกิจกรรมเล่นสกี นั่งกระเช้าไฟฟ้าโคบิ กูดาอูรี
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
7วัน 5คืน / เริ่มเพียง 49,990 บ.

ZGTBS-2320QR จอร์เจีย ทบิลิซี่ มิทสเคต้า กูดาอูรี คาซเบกี้ ไซห์นากี ควาเรลี (พักกูดาอูรี 1 คืน)

ทัวร์โค๊ด 360W230716
เช็คอินจุดถ่ายรูปวิวหลักล้าน "Room Kazbegi" สัมผัส 2 กระเช้าเมืองทบิลิซี่ และโคบิ-กูดาอูรี นั่ง 4WD ตะลุยเทือกเขาคาซเบกี้
4 ดาว
เดินทางช่วง
3 ธ.ค. - 9 ธ.ค. 66
 Qatar Airways
7วัน 5คืน / เริ่มเพียง 50,990 บ.

ZGTBS-2409QR จอร์เจีย ทบิลิซี่ บอร์โจมี่ คูไตซี กูดาอูรี คาซเบกี้ ไซห์นากี (พิชิต 3 กระเช้า)

ทัวร์โค๊ด 360W230932
นั่ง 4WD ตะลุยเทือกเขาคอเคซัส ไข่มุกแห่งดินแดน 2 ทวีป นั่งกระเช้าเที่ยวสวนบอร์โจมี และโคบิ-กูดาอูรี
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
7วัน 5คืน / เริ่มเพียง 50,990 บ.

ZGTBS-2327TK จอร์เจีย บาทูมี คูไดซี กูดาอูรี คาซเบกี้ ทบิลิซี่ ไซห์นาที ควาเรลี - พักกูดาอูรี 1 คืน (เข้าทบิลิซี-ออกบาทูมี่)

ทัวร์โค๊ด 360W230906
สุดฟินพักบนเขากูดาอูรี ชมวิวสุดอลัง "คาซเบกี้" ท่องดินแดนสุดขอบทวีป นั่ง 4WD ตะลุยเทือกเขา "คอเคซัส"
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Turkish Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 64,990 บ.

มหัศจรรย์...จอร์เจีย WINTER SEASON

ทัวร์โค๊ด 360W230858
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 67,999 บ.

มหัศจรรย์..GEORGIA ดินแดนแห่งเทือกเขาคอเคซัส

ทัวร์โค๊ด 360W230341
เดินทางช่วง
3 ธ.ค. - 11 ธ.ค. 66
 Emirates Airlines
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 69,999 บ.

มหัศจรรย์...จอร์เจีย ดินแดนแห่งเทือกเขาคอเคซัส

ทัวร์โค๊ด 360W230755
เดินทางช่วง
27 ธ.ค. 66 - 3 ม.ค. 67
 Air Arabia
8วัน 6คืน / เริ่มเพียง 69,999 บ.

ทัวร์จอร์เจีย ชมความงดงามแบบวัฒนธรรมยุคกลาง

ความงดงามสีสันการท่องเที่ยว เป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝันหาอยู่เสมอ เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งหนึ่งที่คอยขับเคลื่อนให้เรามีความตื่นเต้น ตื่นตัวสำหรับการเดินทางอยู่เสมอ และหนึ่งที่ที่กำลังให้ท่านเดินทางไปพบเจอนั่นก็คือการไป ทัวร์จอร์เจีย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ถือว่ามีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียเลยก็ว่าได้ ด้วยตัวประเทศที่ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขา รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม และประวัติศาสตร์มากมายที่รอให้ท่านได้ไปค้นพบและสัมผัส

นอกจากนี้เองจอร์เจียก็เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเดินทางไปท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติอีกด้วย ทั้งป่า เขา แม่น้ำ ลำธารที่สุดแสนจะสุนทรีย์ และความพิเศษของการเดินทางมาทัวร์จอร์เจียก็คือ เราสามารถสัมผัสบรรยากาศที่ดูเหมือนไปประเทศทางฝั่งยุโรปได้ ถึงแม้ว่าเราจะอยู่ในเอเชียก็ตาม เรียกได้ว่าไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงยุโรปก็สามารถได้รับประสบการณ์ที่ใกล้เคียงกัน อีกทั้งชาวไทยอย่างเราก็ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่าเพื่อเดินทางไปทัวร์จอร์เจียอีกด้วย

ระยะเวลาเดินทางที่ใช้เมื่อไป ทัวร์จอร์เจีย

และอย่างที่ทุกท่านทราบกันดีว่าประเทศจอร์เจียเป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในทวีปเอเชีย ดังนั้นวิธีการที่เราจะสามารถเดินทางไปทัวร์จอร์เจีย หนึ่งวิธีที่เป็นที่นิยมกันก็คือการเดินทางโดยเครื่องบิน ซึ่งในการเดินทางไปทัวร์จอร์เจียด้วยเครื่องบินจากไทยก็จะใช้ระยะเวลาในการเดินทางอยู่ 11-12 ชั่วโมง ซึ่งยังไม่รวมระยะเวลาในการเปลี่ยนถ่ายเครื่อง เรียกได้ว่าใช้เวลาเพียงอึดใจเดียวท่านก็สามารถเดินทางไปเที่ยวจอร์เจียได้แล้ว

ฤดูกาลและสภาพอากาศต่าง ๆ ที่ต้องรู้เมื่อไปทัวร์จอร์เจีย

สำหรับท่านที่ยังไม่ทราบถึงความเป็นมาและสภาพภูมิประเทศของจอร์เจีย ก็อาจจะยังไม่ทราบถึงสภาพอากาศของที่นี่ เพราะที่จอร์เจียเป็นอีกหนึ่งที่ที่มีสภาพอากาศเย็นสบาย ทำให้มีนักท่องเที่ยวนิยมมาทัวร์จอร์เจียเพื่อมาพักร้อน พักผ่อน เพื่อสัมผัสลมเย็นของที่นั่น โดยอุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุดในเดือนเมษาจะอยู่เพียงไม่เกิน 24 องศาเท่านั้น ส่วนช่วงอุณหภูมิต่ำสุดในช่วงเดือนธันวาคมก็สามารถลดลงไปได้ถึง -4 องศาเลยทีเดียว

ก่อนเดินทาง ทัวร์จอร์เจีย ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

มาถึงตรงนี้แล้วหลายท่านก็คงเริ่มสนใจที่จะเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศและลมเย็นที่ประเทศจอร์เจียกันบ้างแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าการที่เราจะเดินทางไปยังสถานที่ใหม่อย่างการไปทัวร์จอร์เจีย ก็จำเป็นต้องมีการเตรียมตัวเพื่อให้พร้อมต่อการเดินทาง ซึ่งข้อควรรู้ในการเตรียมตัวเดินทางไปยังจอร์เจียก็มีดังต่อไปนี้

1. เตรียมรับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

อย่างที่เรากล่าวไปก่อนหน้านี้ว่าอากาศที่จอร์เจียแทบจะเรียกได้ว่าเป็นสภาพอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี ดังนั้นนักท่องเที่ยวที่มีแพลนเดินทางไปทัวร์จอร์เจียก็ควรเตรียมเครื่องแต่งกายไปให้เหมาะกับสภาพอากาศที่นั่นด้วยเพื่อไม่ให้เกิดการเจ็บป่วยจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงนั่นเอง

2. เตรียมปรับตัวเรื่องเวลา

บ่อยครั้งที่เราต้องเดินทางไปยังต่างประเทศแบบกระทันหัน เหล่านักท่องเที่ยวก็มักจะประสบปัญหาอาการเจ็ทแลคหรือการช็อคต่อเวลา จนทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย โดยประเทศจอร์เจียมีระยะเวลาช้ากว่าไทยอยู่ 3 ชั่วโมง ดังนั้นนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์จอร์เจียจึงต้องควรเตรียมรับมือเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย

3. เตรียมเรื่องภาษาในการสื่อสาร

ประเทศจอร์เจียยังเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีภาษาหลักเป็นของตัวเอง ดังนั้นหากเราเดินทางไปทัวร์จอร์เจียก็ควรศึกษาคำพื้นฐานในการสื่อสาร หรือเลือกที่จะเดินทางไปกับ บริษัททัวร์จอร์เจีย เพื่อให้ง่ายต่อการสื่อสารเพราะภาษาอังกฤษยังเป็นภาษาที่ไม่แพร่หลายในประเทศจอร์เจีย

4. เตรียมศึกษาสถานที่ท่องเที่ยว

เพราะแน่นอนว่าประเทศจอร์เจียเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีประวัติศาสตร์และความเป็นมาที่เก่าแก่ยาวนาน ดังนั้นสถานที่ต่าง ๆ เอง ก็มักจะมีความสัมพันธ์กันทางประวัติศาสตร์ ด้วยเหตุผลตรงนี้นี่แหละ หากนักท่องเที่ยวศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ต่าง ๆ เหล่านั้นมาก่อนเดินทางมาท่องเที่ยว ก็จะยิ่งทำให้นักท่องเที่ยวเกิดความเพลิดเพลินไปกับการทัวร์จอร์เจียมากยิ่งขึ้น

สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อทัวร์จอร์เจีย

เมื่อเตรียมตัวและศึกษาข้อมูลมาเป็นอย่างดีแล้ว ก็มาถึงจุดที่เป็นสวนสำคัญของการเตรียมตัวกันบ้างแล้ว นั่นก็คือการทราบเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวที่เรากำลังจะเดินทางไปพบเจอนั่นเอง เรามีสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจอร์เจียมาแนะนำให้ทุกท่านได้ไปตามรอยและสัมผัสไปพร้อมกันดังนี้

1. ทัวร์จอร์เจียเทือกเขาคอเคซัส

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ที่จะพาทุกท่านไปสัมผัสอากาศเย็น ๆ รวมไปถึงบรรยากาศหมู่บ้านในหุบเขาที่สวยงาม พร้อมทั้งจุดชมวิวที่ทำให้ท่านสามารถมองเห็นถึงทัศนียภาพของจอร์เจียได้เป็นอย่างดี เป็นอีกสถานที่ที่ห้ามพลาดเลยทีเดียวเมื่อเดินทางมาทัวร์จอร์เจีย

2. ทัวร์จอร์เจียสะพานแห่งสันติภาพ

เป็นสะพานที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นรูปทรงโค้งที่แปลกตา ตั้งอยู่เหนือแม่น้ำคูรา ซึ่งตัวสะพานเองประกอบไปด้วยไฟ LED เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังประดับไปด้วยแก้ว ทำให้ตัวสะพานจะส่องแสงประกายระยิบระยับสวยงาม

3. ทัวร์จอร์เจียป้อมนาริคาล่า

สถานที่แห่งนี้ถือเป็นจุดชมวิวที่สุดแสนจะสวยงาม นอกจากจะได้เห็นวิวที่สวยงามของธรรมชาติแล้วก็ยังจะได้เห็นความสวยงามของตัวป้อมปราสาทอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการชมสถาปัตยกรรมที่สวยงามอีกที่ที่ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

4. ทัวร์จอร์เจียโบสถ์สมินดา ซาเมบา

เป็นโบสถ์ที่มีความสวยงามโดดเด่นอยู่อย่างหนึ่งก็คือ ตัวโบสถ์นั้นเป็นโบสถ์ที่สร้างขึ้นมาอยู่บนยอดผาสูงตระหง่าน ที่มองดูแล้วคล้ายปราสาทในเทพนิยายเลยทีเดียว  ซึ่งตัวปราสาทนี้ก็มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานกว่าหลายร้อยปี

5. ทัวร์จอร์เจียมิชเคทา

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงสถาปัตยกรรมที่ควรค่าแก่การมาทัวร์จอร์เจีย เพราะที่นี่จะเป็นที่ที่รวบรวมเอา บ้านเรือนรูปแบบสไตล์คลาสสิคโดยอาศัยศิลปะยุคกลาง และถือเป็นเมืองเก่าแก่ที่สำคัญเมืองหนึ่งของจอร์เจียอีกด้วย

และนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่น่าสนใจที่เรารวบรวมเอาไว้เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังจอร์เจียได้สัมผัสถึงความสวยงามของสิ่งที่ประเทศจอร์เจียมี และรอให้ท่านไปสัมผัส อย่ารอช้าที่จะก้าวเข้ามารับเอาประสบการณ์ดี ๆ ในประเทศที่แสนสวยงามประเทศนี้ไปพร้อมกัน