ผลการค้นหา

ทัวร์สิงคโปร์

แพคเกจทัวร์สิงคโปร์คุณภาพสูงสำหรับคนที่รักการเดินทางโดยเฉพาะ 360 World Tour พาคุณท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ ทัวร์สิงคโปร์ ราคาถูก ที่คัดสรรโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์แบบเด็ด ๆ มาให้ตลอดการเดินทาง ทัวร์สิงคโปร์ดิสนีย์แลนด์ ทัวร์สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล ทัวร์สิงคโปร์มารีน่าเบย์ ฯลฯ เดินทางท่องเที่ยวได้ตลอดทุกเทศกาล ทัวร์สิงคโปร์ปีใหม่ สงกรานต์ ตรุษจีน ทัวร์สิงคโปร์โปรไฟไหม้ ราคาประหยัดกว่าการเดินทางไปท่องเที่ยวเองแบบส่วนตัว 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์สิงคโปร์ 173 พีเรียด จาก 13 โปรแกรม

Loading...

SPHZ-08.Well-Known SINGAPORE 3D2N (VZ)

ทัวร์โค๊ด 360W220109
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 11,499 บ.

SPHZ-07.Refreshing SINGAPORE 3D2N (TR)

ทัวร์โค๊ด 360W220050
เดินทางช่วง
 Scoot Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 11,999 บ.

ZGSIN-2207SQ สิงคโปร์ เกาะเซ็นโตซ่า ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ - ฟรีเดย์ 1 วัน EP.2

ทัวร์โค๊ด 360W220078
เที่ยวสิงคโปร์ บินหรูกับสายการบินระดับโลก สนุกสุดมันส์เกาะมหาสนุก
เดินทางช่วง
 Singapore Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 12,990 บ.

SPHZ-09 WEALTHY SINGAPORE 3D2N (VZ)

ทัวร์โค๊ด 360W220200
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 12,999 บ.

ZGSIN-2208SQ สิงคโปร์ เกาะเซ็นโตซ่า ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ - ฟรีเดย์ 1 วัน EP.3

ทัวร์โค๊ด 360W220115
เที่ยวสุดมัน เกาะมหาสนุก SENTOSA อิสระเที่ยว 1 วัน UNIVERSAL STUDIO
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Singapore Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 13,990 บ.

ZMDL05 มัณฑะเลย์ พุกาม มิงกุน อมรปุระ สกายน์ [เลสโก บุหลันดั้นเมฆ]

ทัวร์โค๊ด 360W192746
มัณฑะเลย์ พุกาม มิงกุน อมรปุระ สกายน์ สัมผัสเมืองมนต์เสน่ห์แห่งดินแดนทะเลเจดีย์ พักพุกาม 2 คืนเต็มอิ่ม ชมอาทิตย์อัสดง สักการะ 2 ใน 5 มหาบูชาสถานสูงสุดของพม่า ชมมหาเจดีย์จักรพรรดิ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เมืองมิงกุน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Singapore Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 14,990 บ.

SPHZ-02.TASTY SINGAPORE 3D2N (SQ)

ทัวร์โค๊ด 360W220014
เดินทางช่วง
 Singapore Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 14,999 บ.

SPHZ-04.WELL Comeback SINGAPORE 4D3N (TR)

ทัวร์โค๊ด 360W220013
เดินทางช่วง
 Scoot Airlines
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 16,999 บ.

SPHZ-05.PREMIUM NEW NORNAL SINGAPORE 4D3N (SQ)

ทัวร์โค๊ด 360W220015
เดินทางช่วง
 Singapore Airlines
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 21,999 บ.

SPHZ-F1 SPEEDY RACE SINGAPORE F1 (VZ)3D2N 1-3 OCT 2022

ทัวร์โค๊ด 360W220198
เดินทางช่วง
1 ต.ค. - 3 ต.ค. 65
 Thai Viet Jet Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 25,999 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 13 โปรแกรม

ข้อมูลที่ต้องรู้เมื่อเดินทางไปทัวร์สิงคโปร์

สิงคโปร์เป็นประเทศเกาะเล็ก ๆ ที่อยู่ในทวีปเอเชีย แต่ถึงแม้จะมีพื้นที่ค่อนข้างน้อย และมีภูมิประเทศเป็นเกาะ แต่สิงคโปร์กลับกลายเป็นประเทศที่มีความเจริญก้าวหน้ามาก ๆ ทั้งในแง่เศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และการทดลองทางวิทยาศาสตร์ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมสิงคโปร์จึงกลายเป็นประเทศยอดนิยมที่คนไทยหลายคนนิยมไป ทัวร์สิงคโปร์ และไม่ว่าจะเป็นการไปทัวร์สิงคโปร์ หรือไปท่องเที่ยวที่ประเทศใดก็ตาม ก็จำเป็นอย่างมากที่จะต้องรู้ข้อมูลเกี่ยวกับประเทศนั้น ๆ เราลองไปดูเลยค่ะว่าก่อนไปทัวร์สิงคโปร์นั้นต้องรู้อะไรบ้าง

1. สิงคโปร์เป็นประเทศที่คนไทยสามารถไป ทัวร์สิงคโปร์ ได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องใช้ VISA เว้นแต่ว่าจะอยู่นานกว่า 30 วัน จึงจำเป็นจะต้องใช้ VISA ทั้งนี้พาสปอร์ตที่ใช้เดินทางจะต้องมีอายุเหลือตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ไม่อย่างนั้นอาจถูกปฏิเสธจากสายการบินได้

2. ปกติแล้วสิงคโปร์เป็นประเทศที่คนไทยสามารถเดินทางไปทัวร์สิงคโปร์ได้ง่าย เจ้าหน้าที่ ตม.จะไม่ถามอะไรมากนัก แต่ว่าถ้าต้องการความมั่นใจจริง ๆ แนะนำให้พกเอกสารต่าง ๆ เช่น ตั๋วขากลับ เอกสารจองที่พัก เงินสด บัตรเครดิตที่มีจำนวนเงินตรงตามที่แจ้งเอาไว้ไปด้วย

3. ปลั๊กไฟที่สิงคโปร์จะเป็นปลั๊กแบบ 3 รู กระแสไฟเท่ากับที่ไทย เพราะฉะนั้นสามารถชาร์จเชื่อมต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าได้โดยไม่ต้องใช้ตัวแปลงไฟเมื่อไปทัวร์สิงคโปร์ แต่จะต้องพกตัวแปลงรูปลั๊กไปด้วยถึงจะใช้ได้

4. น้ำจากก๊อกน้ำสาธารณะในสิงคโปร์สามารถดื่มได้ เพราะว่าสะอาดมาก ๆ แต่คนไทยที่เดินทางไปทัวร์สิงคโปร์อาจไม่ค่อยคุ้นเคยเลยนิยมดื่มน้ำจากขวดมากกว่า เพราะฉะนั้นถ้าอยากประหยัดค่าน้ำ แนะนำให้ซื้อน้ำแบบขวดใหญ่แล้วแบ่งใส่ขวดเล็กแทน

5. สิงคโปร์ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าจะสื่อสารไม่รู้เรื่องเมื่อไปทัวร์สิงคโปร์ แต่ว่าที่นี่ค่อนข้างมีความหลากหลายทางเชื้อชาติ และศาสนา ดังนั้นภาษาที่คนที่นี่ใช้กันเองจะค่อนข้างหลากหลายเช่นเดียวกัน

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์สิงคโปร์

เวลาที่สิงคโปร์จะเร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง ใช้เวลาเดินทางไปทัวร์สิงคโปร์เพียง 2 ชั่วโมง 30 นาทีเท่านั้นเอง และสำหรับใครที่ชอบความสะดวก สบาย ก็สามารถเลือก แพคเกจทัวร์สิงคโปร์ ที่สนใจจากบริษัททัวร์ได้เช่นเดียวกัน เพราะว่าจะได้ไม่ต้องเสียเวลาวางแผน โปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ ด้วยตัวเอง ทำให้ประหยัดเวลาในการไปทัวร์สิงคโปร์ได้พอสมควร

ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศสิงคโปร์

การจะไปทัวร์สิงคโปร์ให้สนุกควรก็ควรรู้เรื่องฤดูกาลกับสภาพอากาศของที่นี่ก่อน เพื่อจะได้วางแผนทัวร์สิงคโปร์กันได้อย่างเหมาะสม ประเทศนี้มีเพียง 2 ฤดูกาล คือ ฤดูร้อน (กุมภาพันธ์-ตุลาคม) และฤดูฝน (พฤศจิกายน-มกราคม) เท่านั้น แต่ว่าที่นี่ฝนตกแทบทั้งปีเพียงแต่จะมากหรือน้อยเท่านั้น หากถามว่าควรไป ทัวร์สิงคโปร์ช่วงไหนดี คำตอบคือ.. ควรไปเที่ยวช่วงมิถุนายน-กรกฎาคมจะดีที่สุด เพราะฝนตกน้อยมาก แต่ถ้าต้องการไปทัวร์สิงคโปร์ในช่วงเวลาอื่น ก็ขอแนะนำให้เตรียมร่มไปด้วย

ก่อนเดินทางไป ทัวร์สิงคโปร์ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เตรียมแผนที่การเดินทาง

สิงคโปร์มีการคมนาคมที่สะดวกมาก ๆ แต่ว่ามันก็มีความซับซ้อนไม่น้อยเลยสำหรับคนต่างถิ่น ดังนั้นอาจจะหลงทางกันได้ง่าย ๆ หากไม่มีการเตรียมตัวที่ดี เพราะฉะนั้นแนะนำให้พกแผนที่ติดตัวกันเอาไว้บ้างเมื่อไปทัวร์สิงคโปร์ เผื่อในกรณีแบตเตอรี่โทรศัพท์หมด จะได้รู้ว่าต้องเดินทางด้วยรถสายไหนอะไรยังไง

สำรวจที่พักก่อนจะกดจอง

โรงแรมที่พักในสิงคโปร์มีหลากหลายมาก มีตั้งแต่แบบราคาแสนแพงสุดหรูหราไปจนถึงราคาถูกมากเลยทีเดียว ราคาอาจสำคัญ แต่ทว่าความปลอดภัยของโรงแรมสำคัญมากกว่า เพราะฉะนั้นก่อนจะกดจองที่พักเพื่อไปทัวร์สิงคโปร์ ขอแนะนำให้อ่านรีวิวดูเยอะ ๆ ดูสภาพแวดล้อมภายนอกที่พักจาก Google Street View หรือจากเว็บไซต์ท่องเที่ยวต่าง ๆ ก็ได้ ยิ่งมีข้อมูลให้ตรวจสอบมาก ความปลอดภัยก็ยิ่งสูง

เตรียมพร้อมเรื่องอินเตอร์เน็ต

การติดต่อสื่อสารนับว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ เมื่อไปทัวร์สิงคโปร์ แต่ว่าการซื้อหาซิมการ์ดที่สิงคโปร์นั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่สนามบินได้ง่าย หรือจะเปลี่ยนไปเช่า Pocket WIFI ก็ได้เช่น ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียวเมื่อมาทัวร์สิงคโปร์

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์สิงคโปร์

ทัวร์สิงคโปร์ Marina Bay

Marina Bay เป็นย่านกลางเมืองที่ศิวิไลซ์มาก ใครมาทัวร์สิงคโปร์แล้วไม่มาที่นี่ก็เหมือนกับมาไม่ถึงเลยทีเดียว ย่านนี้มีสิ่งที่น่าสนใจหลายอย่างเริ่มตั้งแต่ Marina Bay Sands ตึกขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม มีทั้งโรงแรมหรูหรา โรงหนัง ห้างสรรพสินค้าที่ขายสินค้าแบบไฮเอนด์ ร้านอาหาร คาสิโน รวมไปถึงสระว่ายน้ำไร้ชอบสุดโด่งดังด้วย

นอกจากตัวตึกจะมีการออกแบบที่สวยงามแล้ว บริเวณรอบ ๆ ยังรายล้อมไปด้วยร้านรวงมากมาย สวนสาธารณะ คาเฟ่ชิค ๆ เหมาะมากสำหรับการถ่ายรูป ถ้ามาทัวร์สิงคโปร์ที่นี่ช่วงกลางคืนจะมาดูการแสดง แสง สี เสียง และน้ำพุตอนกลางคืนก็ได้ด้วยเช่นกัน

เมื่อมาทัวร์สิงคโปร์พลาดไม่ได้กับการมาเที่ยว Marina Bay

ทัวร์สิงคโปร์ Chijmes

ไชมส์ (Chijmes) เป็นแหล่งร้านอาหารหลากหลายเชื้อชาติที่แนะนำให้มาเยือนเมื่อมา ทัวร์สิงคโปร์  บรรยากาศเงียบสงบ ถึงตอนนี้ยังไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังเหมือนสถานที่ท่องเที่ยวอื่นในสิงคโปร์ แต่ว่าในเรื่องความสวยงามนั้นก็ไม่แพ้ใครเลย แถมย่านนี้ยังมีบรรยากาศดีมากอีกด้วย เหมาะสำหรับไปนั่งทานอาหาร หรือดื่มเครื่องดื่มแบบชิล ๆ จะถ่ายรูปอัพลงโซเชียลแบบเก๋ ๆ ก็ดีไม่น้อย

ทัวร์สิงคโปร์โบสถ์ไชมส์ ใจกลางประเทศสิงคโปร์ที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามขั้นสุด

ทัวร์สิงคโปร์ Flower Dome & Cloud Forest

มาต่อกันที่โดมดอกไม้ และโดมป่าฝน โดมแฝดยอดนิยมที่คนรักต้นไม้ต้องอยากไปทัวร์สิงคโปร์กันแน่ ๆ เพราะว่าภายในโดมจัดแสดงพันธุ์ไม้เอาไว้อย่างหลากหลาย สวนดอกไม้ในนั้นมีหลายสวน หลายไอเดีย โดยได้แนวคิดการจัดมาจากสวนดอกไม้จากทั่วทุกมุมโลก

สำหรับโดมป่าเมฆจะมีความโดดเด่นอยู่ที่ Cloud Walk เป็นทางเดินลอยฟ้ารูปหัวใจที่สามารถมองลงไปเห็นวิวสวนด้านล่างได้แบบ 360 องศา นอกจากทางเดินที่ว่านี้แล้วที่โดมยังมี Supertree Grove ต้นไม้ขนาดยักษ์ที่ด้านบนติดแผงโซลาร์เซลล์เอาไว้ พลังงานที่ได้จะนำมาใช้หมุนเวียนภายในสวนที่ Supertree Grove ในเวลากลางยังมีการประดับประดาไฟอย่างสวยงามตระการตา ระยิบระยับมากเหมือนอยู่ในภาพยนตร์เรื่องอวตารอย่างไรอย่างนั้น

เมื่อเดินทางมาทัวร์สิงคโปร์ต้องมาเที่ยว Flower Dome & Cloud Forest

ทัวร์สิงคโปร์ Clark Quay

Clark Quay เป็นย่านท่องเที่ยวสิงคโปร์ที่รวมทั้งร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนเอาไว้ด้วยกัน เรียกว่าเป็นย่านกิน เที่ยว ดื่ม ที่มีชื่อเสียงที่สุดของที่นี่ บรรยากาศดีไม่แพ้ที่อื่นเพราะว่าอยู่ติดริมแม่น้ำ ตึกส่วนใหญ่ตกแต่งด้วยไฟสีสันสดใส จึงสามารถสังเกตเห็นได้ง่ายมากในเวลากลางคืน ใครที่ชอบเที่ยวแบบ Night Life Style ต้องไม่พลาดทัวร์สิงคโปร์ที่นี่อย่างเด็ดขาด

ตะลุยกิน ช็อป เมื่อมาทัวร์สิงคโปร์ที่ย่าน Clark Quay

ทัวร์สิงคโปร์ Universal Studio

Universal Studio จัดว่าเป็นสุดยอดสวนสนุกที่ตั้งอยู่บริเวณเกาะเซนโตย่า เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวห้ามพลาดสำหรับคนมาทัวร์สิงคโปร์เลย เพราะว่าเป็นสวนสนุกขนาดใหญ่ มีโซนความสนุกให้เลือกไปเอนจอยกันมากถึง 7 โซนด้วยกัน เลือกเล่นได้ตามความสนใจเลย นอกจากเครื่องเล่นและโชว์ต่าง ๆ แล้ว ที่สวนสนุกยังมีที่พัก ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก ฯลฯ เอาไว้ให้บริการด้วย เรียกว่าครบจบในที่เดียวเลยล่ะ

ท่องเที่ยวทัวร์สิงคโปร์แบบสนุกสุดเหวี่ยงด้วยการมาทัวร์สิงคโปร์ Universal Studio

ถ้าต้องการเดินทางออกไปเที่ยวต่างประเทศแต่ไม่อยากไปไกลมากนัก การมา ทัวร์สิงคโปร์ จัดเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว เพราะนั่งเครื่องบินแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้ว แถมยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกมากมายอีก ใช้ระยะเวลาการเดินทางไม่นาน ถือว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับคนที่อยากท่องเที่ยวแบบไม่ไกลในโซนเอเชีย