ผลการค้นหา

ทัวร์อินเดีย

เดินทางท่องเที่ยว ทัวร์อินเดีย 2563/2020  สัมผัสความงดงามทางด้านอารยธรรมโบราณของลุ่มแม่น้ำสินธุที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานนับพันปี ! 360 World Tour บริการคัดสรรแนะนำแพคเกจทัวร์อินเดียระดับ 5 ดาว ที่ดีที่สุดมาให้คุณแล้ว ! โปรแกรมพาเที่ยวเปิดประสบการณ์ต่าง ๆ ในสถานที่ยอดฮิตมากมาย เช่น ทัวร์แคชเมียร์ ทัวร์ชัยปุระ พุทธคยา พาราณสี ทัวร์แสวงบุญไหว้พระตามรอยพระพุทธเจ้าสังเวชนียสถาน ทัชมาฮาล ทัวร์อินเดียเนปาล ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่ สงกรานต์ ตรุษจีน วันแม่ คุณก็สามารถเดินทางมาทัวร์อินเดีย ราคาถูก กับเราได้เลย รับประกันว่าทริปอินเดียคุ้มค่าสุด ๆ เซฟเงินกว่าไปเองส่วนตัวแน่นอน

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์อินเดีย 100 พีเรียด จาก 11 โปรแกรม

Loading...

มหัศจรรย์...อินเดีย ชมเมืองชัยปุระ นครสีชมพู

ทัวร์โค๊ด 360W220195
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
4วัน 2คืน / เริ่มเพียง 17,999 บ.

ZGDEL-2301SG อินเดีย ชัยปุระ อัครา เดลี EP.2

ทัวร์โค๊ด 360W230241
อินเดียจะกี่ครั้ง...ก็หลงรัก ตะลุยเมืองชัยปุระ ล่าตามหา"ฮาวามาฮาล" อนุสรณ์แห่งความรัก "ทัชมาฮาล" พิเศษ!! นั่งรถจิ๊บชมพระราชวังแอมเบอร์ฟอร์ด มื้อพิเศษ!! อาหารไทย
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Spice Jet
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 19,990 บ.

ZGDEL-23026E อินเดีย เดลี ชัยปุระ อัครา ประตูปาตริกา

ทัวร์โค๊ด 360W230538
ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ทัชมาฮาล ถ่ายรูปสุดฟิน @BLUE ROOM ตะลุยเมืองสีชมพู "ฮาวา มาฮาล" ชมประตูเมืองปาตริกา 1 ใน ประตูเมืองที่งดงาม พิเศษ!! นั่งรถจิ๊บ ชมพระราชวังแอมเบอร์ฟอร์ท มื้อพิเศษ!! อาหารไทย
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Indigo Air
5วัน 4คืน / เริ่มเพียง 19,990 บ.

ZGDEL-23036E เดลี ชัยปุระ อัครา ประตูปาตริกา EP.2

ทัวร์โค๊ด 360W230666
ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ทัชมาฮาล ถ่ายรูปสุดฟิน @BLUE ROOM ตะลุยเมืองสีชมพู "ฮาวา มาฮาล" ชมประตูเมืองปาตริกา 1 ใน ประตูเมืองที่งดงาม พิเศษ!! นั่งรถจิ๊บ ชมพระราชวังแอมเบอร์ฟอร์ท มื้อพิเศษ!! อาหารไทย
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Indigo Air
5วัน 4คืน / เริ่มเพียง 19,990 บ.

มหัศจรรย์...พุทธคยา พาราณสี 2 สังเวชนียสถาน

ทัวร์โค๊ด 360W230336
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
5วัน 4คืน / เริ่มเพียง 23,999 บ.

ZGSXR-23066E ศรีนาคา กุลมาร์ค พาฮาลแกรม โซนามาร์ค

ทัวร์โค๊ด 360W230668
เช็คอินสวิตเซอร์แลนด์แห่งอินเดีย พิชิต 2 เขา สัมผัสหิมะปุยนุ่มสีขาว ขี่สโนว์โมบิล ชมธารน้ำแข็งกาเชียร์ พิเศษ!! นั่งกระเช้ากุลมาร์ค กอนโดล่า ล่องเรือชิคารา ชมวิวทะเลสาบดาล
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Indigo Air
6วัน 5คืน / เริ่มเพียง 27,990 บ.

ZGSXR-23056E แคชเมียร์ กุลมาร์ค โซนามาร์ค ลาดักห์ คาร์กิล

ทัวร์โค๊ด 360W230576
ชมเส้นทางที่สวยที่สุด เปรียบเสมือนถนนโลกพระจันทร์ "คาร์กิล" นั่งกระเช้ากุลมาร์คชมความงามดั่งฉายา สวิตเซอร์แลนด์แห่งเอเชีย
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Indigo Air
6วัน 5คืน / เริ่มเพียง 29,990 บ.

ทัวร์อินเดีย มหัศจรรย์..ทัชมาฮาล (BDEL02-TG)

ทัวร์โค๊ด 360W191555
บินตรงสู่ นิวเดลี ชมทัชมาฮาล 1 ใน 7 สิ่งมหัสจรรย์ของโลก ชมเมืองชัยปุระ นครสีชมพู อัคราฟอร์ท แชนด์ เบารี วัดพระพิฆเนศ พระราชวังสายลม พระราชวังกลางน้ำ พระราชวังหลวง พิเศษ นั่งรถจิ๊ปขึ้นชมพระราชวัง AMBER FORT
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 29,999 บ.

มหัศจรรย์...แคชเมียร์ ศรีนาคา พาฮาลแกม

ทัวร์โค๊ด 360W230494
เดินทางช่วง
 Indigo Air
5วัน 4คืน / เริ่มเพียง 29,999 บ.

มหัศจรรย์...แคชเมียร์ สวิตเซอร์แลนด์แห่งอินเดีย

ทัวร์โค๊ด 360W230697
เดินทางช่วง
 Indigo Air
5วัน 4คืน / เริ่มเพียง 29,999 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 11 โปรแกรม

เมืองโบราณที่มีเสน่ห์ เที่ยวแบบเท่ห์ ๆ กับทัวร์อินเดีย

ประเทศอินเดียนั้นเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงที่โด่งดังเป็นอย่างมาก และประเทศไทยของเราจะรู้จักประเทศนี้ทางด้านการนับถือศาสนา และวัฒนธรรมบางอย่างที่เราทราบ นอกจากนี้แล้วประเทศอินเดียก็ยังมีอะไรอีกมากมายให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ พร้อมเรียนรู้วัฒนธรรมอันสุดแสนจะพิเศษ ! หากคุณต้องการ ทัวร์อินเดีย เพื่อเปิดโลกใบใหม่ขอแนะนำเลยว่าให้มาดูข้อมูลที่คุณควรรู้พร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจกันเลย

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์อินเดีย

การเดินทางจากประเทศไทยไปทัวร์อินเดียจะใช้เวลาแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสายการบินที่ใช้บริการ เวลาไปทัวร์อินเดียเร็วที่สุดนั้นจะประมาณ 6 – 8 ชั่วโมง แต่หากว่ามีการเปลี่ยนเครื่อง หรือหากว่ามีการหยุดพักก็จะต้องใช้เวลาในการเดินทางไปทัวร์อินเดียมากกว่านั้น โดยใช้เวลาสูงสุดมากถึง 17 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ใครที่ไม่อยากวุ่นวายเรื่องการไปทัวร์อินเดีย แนะนำว่าให้มองหาบริษัททัวร์อินเดียคุณภาพสูงดูก็ได้ เพราะจะมีแพคเกจทัวร์อินเดียให้คุณได้เลือกสรรอย่างมากมาย แถมยังไม่ต้องเหนื่อยวางแผนโปรแกรมทัวร์อินเดียอีกว่าควรเดินทางไปเที่ยวที่ไหนดี เรียกได้ว่าช่วยอำนวยความสะดวกสบายได้อย่างสุด ๆ

ทัวร์อินเดียทัชมาฮาล
ประเทศอินเดียวเป็นประเทศที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างมาก ๆ

เทศกาลที่ห้ามพลาดเมื่อมาทัวร์อินเดีย

  • วันชาติอินเดีย :  เป็นวันสำคัญของประเทศอินเดีย ซึ่งจะจัดขึ้นในทุกวันที่ 26 มกราคม เพื่อรำลึกถึงวันที่ใช้รัฐธรรมนูญเป็นครั้งแรกและการสถาปนาชาติ
  • เทศกาลดิวาลี : เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นในช่วงตุลาคมหรือพฤศจิกายน โดยเป็นเทศกาลที่เกี่ยวกับแสงไฟ จัดขึ้นเพื่อต้อนรับปีใหม่รวมถึงฤดูหนาวที่กำลังจะเข้ามาหลังจากนี้ด้วย
  • เทศกาลโฮลี : เป็นเทศกาลที่ผู้คนจะนำสีมาเล่นสาดสีกันอย่างสนุกสนาน โดยเทศกาลนี้จะจัดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งหลายท่านก็อาจเคยได้ยินมาบ้างนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลสุดฮิตที่นักท่องเที่ยวนั้นนิยมไปทัวร์อินเดียเพื่อร่วมสนุกด้วยนั่นเองค่ะ

ฤดูกาลและสภาพอากาศที่ต้องรู้ก่อนทัวร์อินเดีย

ฤดูกาลของประเทศอินเดียนั้นก็มีสภาพอากาศเช่นเดียวกับอากาศของประเทศไทย คือ 3 ฤดู ได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูฝน และฤดูหนาว โดยฤดูร้อนนั้นจะมีอุณหภูมิเฉลี่ยที่ค่อนข้างใกล้เคียงกับประเทศไทย ประมาณ 35 องศาเซลเซียส สำหรับฤดูฝนที่ประเทศอินเดียนั้นจะมีฝนตกบ่อยมาก ในแถบชายฝั่งทะเลจะมีฝนตกชุก มีโอกาสเกิดมรสุมได้บ่อยในฤดูนี้ และฤดูหนาวนั้นมีอากาศหนาวมาก มีอุณหภูมิประมาณ 10 – 17 องศาเซลเซียส ก่อนที่จะเดินทางมาทัวร์อินเดียก็ขอแนะนำเลยว่าให้ลองตรวจเช็คสภาพอากาศคร่าว ๆ เสียก่อน เพื่อที่จะได้ทัวร์อินเดียกันอย่างสนุกสนานนั่นเองค่ะ

ก่อนเดินทางไป ทัวร์อินเดีย ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เตรียมทำวีซ่า

ขั้นตอนแรกก่อนที่คุณจะเดินทางไปทัวร์อินเดีย คุณจะต้องทำเรื่องขอวีซ่าและทำพาสปอร์ตล่วงหน้า เพื่อให้สามารถเดินทางได้อย่างถูกกฎหมายและทันกับเวลาที่คุณได้จองโปรแกรมทัวร์อินเดียด้วยนั่นเอง คุณควรศึกษาข้อมูลและเตรียมเอกสารให้พร้อม เพื่อให้สามารถทำเรื่องได้รวดเร็ว และไม่ติดขัด

เตรียมซื้อแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตและกล้องถ่ายรูป

สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการติดต่อสื่อสารข้ามประเทศ และเก็บความทรงจำในการมาทัวร์อินเดียที่นี่ ก็สามารถซื้อแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตหรือแพ็คเกจสำหรับการติดต่อข้ามประเทศ เพื่อให้คุณได้ติดต่อสื่อสารตามต้องการ อีกทั้งเพื่อให้การใช้งานมีคุณภาพนั่นเอง กล้องถ่ายรูปสวย  ๆ และแพ็คเกจโทรศัพท์สุดคุ้มนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการท่องเที่ยวในยุคนี้เลยทีเดียว

ที่อินเดียมีฝุ่นค่อนข้างเยอะ

การท่องเที่ยวไปทัวร์อินเดียนั้นต้องยอมรับเลยว่ามีอุปสรรคที่การเดินทาง เพราะในเมืองหรือบริเวณนอกบ้าน นอกอาคารนั้นมีฝุ่นค่อนข้างเยอะมาก ๆ โดยเฉพาะในบริเวณถนนนอกจากที่จะมีฝุ่นเยอะแล้ว ยังมีความวุ่นวายเป็นอย่างมากเพราะเสียงรถ เสียงบีบแตร ไม่ว่าจะรถเล็กรถใหญ่ หากต้องการเดินทางหรือออกมาข้างนอกอาคาร ควรมีหน้ากากอนามัยหรือผ้าสำหรับปิดหน้าปิดจมูกป้องกันฝุ่น

คนอินเดียส่วนใหญ่รับประทานผัก

เนื่องจากการรับประทานอาหารของคนอินเดียนั้นขึ้นอยู่กับการนับถือศาสนา เพราะไม่ต้องการให้คนทำบาปจากการฆ่าสัตว์ ตัดชีวิต อาหารส่วนใหญ่ที่มีให้รับประทานจึงมีส่วนประกอบของผักเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นหากคุณต้องการรับประทานอาหารที่มีความหลากหลายเมื่อมาทัวร์อินเดีย ควรนำอาหารที่อยู่ได้นาน ไม่เสียง่าย เช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารแปรรูป พกติดตัวมาด้วยก็ได้ แต่ถ้าจะให้ได้อรรถรสในการทัวร์อินเดียแบบฟิน ๆ แนะนำเลยว่าต้องมาลองอาหารพื้นบ้าน รับรองว่าเด็ดไม่มีผิดหวัง !

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์อินเดีย

ทัวร์อินเดียทัชมาฮาล

มาทัวร์อินเดียทั้งที ไม่มาที่นี่ ก็เหมือนว่าคุณเดินทางมาไม่ถึง ซึ่งที่นี่สร้างมาเพื่อเป็นอนุสรณ์ระหว่างพระเจ้าซาห์จาฮั่นที่ท่านได้ทรงแสดงความรักต่อพระนางมุมดัช สร้างเป็นทรงโดม ทำด้วยหินอ่อนสีขาวที่สลับหินสีต่าง ๆ  จนเกิดความสวยงาม อีกทั้งยังเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกอีกด้วย

เมื่อเดินทางไปทัวร์อินเดียห้ามพลาดไปทัวร์อินเดียทัชมาฮาลโดยเด็ดขาด

ทัวร์อินเดียแม่น้ำคงคา

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักแม่น้ำสายสำคัญสายนี้ ก็คือ แม่น้ำคงคา นั่นเอง ซึ่งพิธีหลายพิธีก็มีการใช้แม่น้ำสายนี้ด้วยเช่นกัน ถือว่าเป็นแม่น้ำสายใหญ่ที่ใช้หล่อเลี้ยงชีวิตชาวอินเดียเลยทีเดียว

แม่น้ำคงคาถือว่าเป็นแม่น้ำที่มีควาศักดิ์สิทธิ์สำหรับชาวอินเดียเป็นอย่างมาก

ทัวร์อินเดียอนุสรณ์วิคตอเรีย

อนุสรณ์แห่งนี้สร้างขึ้นมาจากหินอ่อนที่มีสีขาว ตั้งอยู่ที่เมืองโกลกาตา มีขนาดใหญ่โต สร้างไว้เพื่อใช้เป็นอนุสรณ์แด่พระราชินีวิคตอเรีย นอกจากนี้แล้ว ภายในอนุสรณ์ของท่านนั้น ก็ยังมีการตั้งพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงวัตถุที่ให้ความรู้ในเรื่องราวประวัติศาสตร์ของประเทศนี้อีกด้วย มาทัวร์อินเดียทั้งที ก็ต้องห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด ถือว่าเป็นแหล่งความรู้เรื่องประวัติศาสตร์อินเดียได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ทัวร์อินเดีย เที่ยวอนุสรณ์วิคตอเรีย ชมความสวยงามของสถาปัตยกรรม

การท่องเที่ยวต่างประเทศ ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่และหลากหลาย หากคุณต้องการที่จะเดินทางไปยังประเทศอินเดีย แต่ยังไม่ทราบว่าจะต้องทำอย่างไร เที่ยวที่ไหนดี เมื่ออ่านบทความนี้ก็ลองไปเยือนสถานที่เหล่านี้ดูนะคะ แต่หากต้องการท่องเที่ยวแบบหลากหลาย แต่ยังตรงตามความต้องการของท่าน ก็ต้องเลือกท่องเที่ยวกับบริษัท ทัวร์อินเดีย เพราะจะได้ประสบการณ์ที่หลากหลาย โดยที่คุณใช้เวลาเตรียมตัวน้อยที่สุด ใครที่ไม่เคยท่องเที่ยวก็สามารถออกเดินทางไปกับเราได้ เพียงแค่เลือกโปรแกรมทัวร์อินเดียที่ตรงกับความต้องการของคุณ เพียงเท่านี้ก็ท่องเที่ยวแบบสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางในต่างถิ่นอีกต่อไป