ผลการค้นหา

ทัวร์ดูไบ

บริการคัดสรรแพคเกจ ทัวร์ดูไบ 2563 ที่ดีที่สุดมาให้คุณสัมผัสประสบการณ์บินลัดฟ้าไปเยี่ยมชมประเทศแห่งความมหัศจรรย์อย่างดูไบ เที่ยวดูไบ ชมเมืองแห่งทะเลทรายที่เต็มไปด้วยความล้ำสมัยของเทคโนโลยีสุดหรูต่าง ๆ อาคารที่สูงที่สุดในโลก " Dubai Burj Khalifa " เดินทางท่องเที่ยวไปกับ 360 World Tour ทัวร์ดูไบ ราคาถูก ดูแลระดับ 5 ดาว VIP สุด ๆ ตลอดทริปการเดินทาง คุณสามารถเดินทางมาทัวร์ดูไบได้ตลอดทั้งปี ทุกเทศกาล เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ วันแม่ ฯลฯ หากมองหาว่าทัวร์ดูไบบริษัทไหนดีต้องที่นี่เลย ไม่ทิ้ง ไม่เทกลางทาง ประหยัดงบกว่ามาเอง 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์ดูไบ 0 โปรแกรม

Loading...
ไม่พบรายการที่ค้นหา

ข้อมูลที่ต้องรู้เมื่อเดินทางไปทัวร์ดูไบ

ดูไบเป็นเมืองที่พบเห็นได้บ่อยตามในภาพยนตร์ ซึ่งภาพลักษณ์ของดูไบที่หลายคนคิดคือเมืองกลางทะเลทรายสุดทันสมัย ทุกอย่างดูหรูหราตั้งแต่ผู้คน ข้าวของเครื่องใช้ บ้านเมืองไปจนถึงเทคโนโลยีต่าง ๆ ทำให้ประเทศดูไบกลายเป็นอีกจุดหมายที่หลายคนอยากจะไปเที่ยวกัน มีหลายคนสงสัยมาก ๆ ว่าประเทศดูไบในความเป็นจริงนั้นเป็นอย่างไรบ้าง ก่อนที่จะเดินทางไป ทัวร์ดูไบ 360 World Tour ก็มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับประเทศดูไบมาฝาก เพื่อให้การ เที่ยวดูไบ เป็นไปอย่างราบรื่น นักท่องเที่ยวอย่างเรา ๆ ควรทราบอะไรกันบ้างเมื่อไปทัวร์ดูไบมาดูกัน

1. จะไปทัวร์ดูไบต้องบินกับ Emirates เพราะสายการบิน Ethihad เพราะเป็นสายการบินแห่งชาติของอาบู ดาบี ดังนั้นถ้าจะไปทัวร์ดูไบต้องไปกับสายการบิน Emirates เท่านั้น ! ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวลงผิดเมืองไม่รู้ด้วยนะ

2 .เมื่อเดินทางมาถึงดูไบควรซื้อซิมโทรศัพท์ตั้งแต่ที่สนามบิน เพราะว่ามีซิมให้เลือกหลายเจ้า ที่สำคัญ ! อย่าลืมพกพาสปอร์ตตัวจริงกับ E-Visa ด้วย เพราะว่าจำเป็นต้องใช้ลงทะเบียนซิม ไม่อยากนั้นก็จะทำให้เล่นอินเตอร์เน็ต และโทรติดต่อสื่อสารในระหว่างที่มา ทัวร์ดูไบ ไม่ได้

3. คาดว่าสาว ๆ คงกังวลเรื่องการแต่งตัวในระหว่างท่องเที่ยว ทริปดูไบ ไม่น้อย ว่าต้องแต่งกายแบบไหน ยังไง ถึงจะทัวร์ดูไบได้อย่างสบายใจ และเหมาะสมมากที่สุด อยากบอกว่าสาว ๆ ประเทสดูไบแต่งตัวกันทันสมัยอยู่นะ แต่ก็ยังมีความเรียบร้อยมิดชิดอยู่ ไม่โชว์เนื้อหนัง สิ่งที่สาว ๆ ต้องระวังอย่างมาก ๆ สำหรับเรื่องการแต่งกายในระหว่างที่มาทัวร์ดูไบก็คือ ไม่ควรใส่เสื้อผ้าที่เปิดไหล่หรือเหนือหัวเข่า ถ้าต้องเข้าสถานที่สำคัญทางศาสนาก็ต้องแต่งตัวให้มิดชิด

4. ค่าฝุ่น PM 2.5 ในประเทศดูไบค่อนข้างสูงมาก สาเหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่าดูไบเป็นเมืองทะเลทราย แถมมีการขุดเจาะน้ำมันและก่อสร้างอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นเมื่อเดินทางไปทัวร์ดูไบอย่าลืมเตรียมหน้ากากสำหรับป้องกันฝุ่น PM 2.5 ไปด้วย

5. การแสดงความรักในที่สาธารณะในประเทศดูไบถือเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม และนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์ดูไบไม่ควรทำอย่างมาก ๆ  อนุญาตแค่การจับมือระหว่างคู่สมรสเท่านั้น !

6. ควรระวังเรื่องการพูดจา การพูดสบถ สาบาน หรือพูดจาร้าย ๆ เพราะอาจจะทำให้ถูกปรับเงินได้ ยิ่งเราเป็นนักท่องเที่ยวก็ควรระวังเป็นพิเศษด้วย

7. ประเทศดูไบไม่ได้ห้ามเรื่องการดื่มแอลกอฮอล์อย่างเด็ดขาด เพราะสถานบันเทิงที่นี่ก็มีไม่น้อย แต่ว่าการดื่มในที่สาธารณะ รวมถึงที่ที่ไม่ได้รับอนุญาตยังเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ใครที่มาทัวร์ดูไบก็จำเป็นจะต้องระมัดระวังเรื่องนี้เป็นพิเศษด้วย

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์ดูไบ

การเดินทางไป เที่ยวดูไบ จะเดินทางโดยสายการบินเป็นหลัก ซึ่งระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์ดูไบอยู่ที่ 6 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสายการบินด้วย และประเทศดูไบเวลาห่างจากไทยราว 3 ชั่วโมง เพราะฉะนั้นอาจมีอาการ Jet Lag พอประมาณค่ะ

ฤดูกาลและสภาพอากาศของดูไบ

ดูไบเป็นเมืองที่อยู่ติดกับทะเลทราย เพราะฉะนั้นอากาศจึงค่อนข้างร้อนและแห้งแล้งมากในฤดูร้อน (สิงหาคม) และจะกลับมาเย็นสบายในช่วงฤดูหนาว (มกราคม) อุณหภูมิที่เย็นที่สุดอยู่ที่ 19 องศา ช่วงเวลาที่ควรมา ทัวร์ดูไบ มากที่สุดคือ พฤศจิกายน-มีนาคม เพราะว่ามีสภาพอากาศที่ไม่ร้อนเกินไป

ก่อนเดินทางไป ทัวร์ดูไบ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

การเดินทางไปทัวร์ดูไบต้องใช้วีซ่า แต่มันไม่สามารถขอจากสถานทูตหรือศูนย์รับคำร้องทำวีซ่าได้ วีซ่าสำหรับที่นี่จะเป็นวีซ่าอิเล็กทรอนิกส์ (E-Visa) ซึ่งขอได้จากสายการบิน โรงแรมที่พัก หรือตัวแทนที่รับทำวีซ่าที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ส่วนขั้นตอนการขอดูได้จากเว็บไซต์สถานทูตไทย ณ อาบูดาบี ส่วนเรื่องอื่น ๆ ก็เตรียมตัวได้เหมือนการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศทั่วไปเลยค่ะ

สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางไปทัวร์ดูไบเองแบบส่วนตัว ก็สามารถเลือกซื้อ แพคเกจทัวร์ดูไบ จากบริษัททัวร์ที่สนใจได้ เพราะการเลือกเดินทางไปกับบริษัททัวร์ดูไบนั้นจะมีความสะดวกสบายมากกว่า มีโปรแกรมทัวร์ดูไบว่าจะต้องเที่ยวจุดไหนเป็นพิเศษให้เราหมด แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์ดูไบ

1. ตลาดอาหรับ Deira

Deira เป็นตลาดอาหรับที่จะเน้นขายสินค้าต่างชนิดกันไป เช่น ทองคำ เครื่องเทศ เครื่องประดับ ฯลฯ แต่ในหมู่ตลาดลักษณะนี้ ตลาดค้าทองคำถือว่าขึ้นชื่อมากที่สุด ถ้าคุณเป็นคนชอบสะสมทองคำ ตลาดค้าทองที่นี่ไม่ต่างอะไรจากขุมทรัพย์เลยทีเดียวขอแนะนำเลยว่าต้องมาทัวร์ดูไบที่ตลาดแห่งนี้เลยจริง ๆ

ท่องเที่ยวทัวร์ดูไบที่ตลาด Deira ที่ขึ้นชื่อเรื่องทองคำแบบสุด ๆ

2. AI Bastakiya

ที่นี่เป็นย่านเมืองเก่าสมัยโบราณที่มีอากาศหมุนเวียนค่อนข้างดีมาก ๆ เรียกได้ว่าหากมองหาสถานที่ที่มีอากาศเย็นสบายและดีมากที่สุดก็ต้องที่ AI Bastakiya ปัจจุบันนี้ที่นี่ได้กลายเป็นแหล่งร้านรวงขายอาหาร สินค้าที่ระลึก ขายภาพแกลอรี่ไปจนถึงเป็นที่พักสไตล์บูติคอีกมากมายเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์ดูไบ

ตะลุยเมืองเก่าทัวร์ดูไบที่ย่าน Al Bastakiya

3. Dubai  Creek

Dubai  Creek เปรียบเสมือนเวนิสแห่งตะวันออกกลาง เหมาะสำหรับล่องเรือกินลมชมวิวในยามค่ำคืนมาก ๆ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ริมฝั่งคลองเต็มไปด้วยร้านอาหารให้ชิมมากมาย สถานที่นี้เหมาะมาก ๆ สำหรับคู่รักที่ต้องการมาทัวร์ดูไบด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก

4. Burj Khalifa

Burj Khalifa เป็นตึกสูงที่สุดในโลกของประเทศดูไบ จัดเป็นแลนมาร์คสำคัญแห่งหนึ่งที่ต้องมาเยือน ด้านบนของตึกได้เปิดให้บริการชมวิวแบบ 360 องศา วิวด้านบนสวยมากทั้งกลางวันและกลางคืนเลยทีเดียว ใครที่เดินทางมาทัวร์ดูไบขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเที่ยวที่นี่โดยเด็ดขาด

ชมตึกที่ขึ้นชื่อว่าสูงที่สุดในโลกด้วยการมาทัวร์ดูไบ Burj Khalifa tower

5. Burj AI Arab

Burj AI Arab เป็นโรงแรม 7 ดาวที่ขึ้นชื่อว่าสูงที่สุดในโลก ! โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมรูปเรือใบที่สร้างขึ้นบนเกาะที่เกิดจากฝีมือของมนุษย์ บนโรงแรมมีทั้งห้องพักสุดหรู ร้านค้ามากมาย ภัตตาคารที่มีชื่อเสียง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน ใครที่เดินทางมาทัวร์ดูไบแล้วต้องการมาพักที่โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ จำเป็นจะต้องเดินทางโดยข้ามสะพานที่สร้างขึ้นเพื่อเชื่อมระหว่างเกาะกับแผ่นดินใหญ่ หรือนั่งเฮลิคอปเตอร์แล้วไปจอดที่ด้านบนของโรงแรม เรียกว่าหรูหราสมชื่อจริง ๆ ตั้งแต่การเดินทางไปแล้วค่ะ

สัมผัสความหรูหราเมื่อมาทัวร์ดูไบที่โรงแรมระดับ 7 ดาวอย่าง Burj AI Arab

6. Dubai Fountain

Dubai Fountain เป็นน้ำพุเต้นระบำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในทะเลสาบเทียมขนาดกว่า 24 เอเคอร์ มีไฟประดับประดาสว่างไสวสวยงามมากในเวลากลางคืน ใครที่เดินทางมาทัวร์ดูไบสามารถเข้าชมได้ทุกวันไม่มีวันหยุด

เที่ยวชมน้ำพุเต้นระบำ Dubai Fountain ทัวร์ดูไบชมความสวยงามสุดยิ่งใหญ่

7. Dubai Aquarium

Dubai Aquarium จัดว่าเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายในยิ่งใหญ่อลังการมาก ตู้กระจกที่จัดแสดงสัตว์น้ำมีขนาดใหญ่ อุโมงค์ลอดใต้ตู้ก็ใหญ่ไม่แพ้กัน มีสัตว์ทะเลอยู่มากถึง 33,000 ชนิด วิวจำลองใต้น้ำสวยงามตระการตาสุด ๆ ดูได้แบบพาโนรามาเรียกได้ว่าเห็นชัดเต็มตากันไปเลยทีเดียว

ทัวร์ดูไบชมความยิ่งใหญ่ของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Dubai Aquarium

นอกจากสัตว์น้ำแล้วยังมีสัตว์ที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น เพนกวิน แมวน้ำ จระเข้ สัตว์เลื้อยคลานชนิดต่าง ๆ เต็มไปหมด แถมมีโชว์ให้อาหารจากนักประดาน้ำให้ดูด้วยนะ เมื่อเดินทางมาทัวร์ดูไบแล้วขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดการเที่ยว Dubai Aquarium จริง ๆ ค่ะ

นี่ก็เป็นข้อมูลสำหรับคนที่มีแพลนไป ทัวร์ดูไบ ที่เรานำมาฝากกัน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านไม่มากก็น้อย ในการเดินทางไปเที่ยวประเทศดูไบสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เลยก็คือการเราต้องรู้เรื่องของกฎระเบียบของประเทศนี้ เพื่อที่เราจะได้ไม่กระทำผิด แถมยังจะได้ทัวร์ดูไบด้วยความสบายใจอีกด้วย