ผลการค้นหา

ทัวร์ฝรั่งเศส

คัดสรรมาแล้วแบบเน้น ๆ ทัวร์ฝรั่งเศส คุณภาพที่ดีที่สุด ! พาท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ ทัวร์ฝรั่งเศสตอนใต้ ตอนเหนือ ราคาถูก พร้อมกับเที่ยวประเทศยุโรปที่ใกล้เคียง เช่น ทัวร์ฝรั่งเศสสวิส อิตาลี ท่องเที่ยวอย่างอิสระตามที่ต้องการในทุกเทศกาล เช่น ปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ ประเทศฝรั่งเศสตั้งอยู่ในทวีปยุโรปกลาง เศรษฐกิจของที่นี่ดีติดโผลอันดับต้น ๆ ของโลก แถมยังเป็นประเทศที่นักเดินทางต่างก็ใฝ่ฝันว่าอยากที่จะมาทัวร์ฝรั่งเศสดินแดนแห่งเมืองน้ำหอมสักครั้งในชีวิต นอกจากนี้ยังมีสถาปัตยกรรมอันงดงามอีกมากมาย เต็มไปด้วยอารยะธรรมต่าง ๆ ครั้งนึงในชีวิตถ้ามีโอกาสต้อลองมาทัวร์ฝรั่งเศสสักครั้ง รับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน !

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์ฝรั่งเศส 20 พีเรียด จาก 6 โปรแกรม

Loading...

ZGZRH-2407EY สวิตเซอร์เเลนด์ ฝรั่งเศส (กอลมาร์-ทิตลิส)

ทัวร์โค๊ด 360W231041
ทริป 2 ประเทศสุดโรเเมนติกเเห่งยุโรป พิชิตยอดเขาทิตลิส ขมเมืองมรดกโลกกอลมาร์ ช้อปปิ้งจุใจมหานครปารีส
เดินทางช่วง
29 พ.ค. - 5 มิ.ย. 67
 Etihad Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 69,990 บ.

ZGMXP-2411GF อิตาลี สวิต ฝรั่งเศส (ทิตลิส กอลมาร์)

ทัวร์โค๊ด 360W240181
ทริปยุโรป 3 ประเทศสุดคุ้ม พิชิตยอดเขาทิตลิส เยือนเมืองมรดกโลกเเห่งเเคว้นอัลซาส เซ็คอินมหานครปารีส
เดินทางช่วง
 Gulf Air
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 79,990 บ.

ZGMXP-2412TK อิตาลี สวิต ฝรั่งเศส (จุงเฟรา-สตราสบูร์ก)

ทัวร์โค๊ด 360W240226
3 ประเทศไฮไลท์ของยุโรป พิชิตยอดเขาจุงเฟรา Top of Europe เยิอนเมืองมรดกโลกแห่งแคว้นอัลซาส Check-in มหานครปารีส
เดินทางช่วง
 Turkish Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 79,990 บ.

ZGMXP-2413SQ อิตาลี สวิต ฝรั่งเศส (จุงเฟรา-กอลมาร์-แวร์ซายส์)

ทัวร์โค๊ด 360W240327
เที่ยวครบ 3 ประเทศแห่งยุโรป พิชิต TOP OF EUROPE เยือนเมืองมรดกโลกแคว้นอัลซาส เช็คอินมหานครปารีส
4 ดาว
เดินทางช่วง
10 ก.ย. - 17 ก.ย. 67
 Singapore Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 89,990 บ.

มหัศจรรย์...ฝรั่งเศส สวิต อิตาลี 2023

ทัวร์โค๊ด 360W220401
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 109,999 บ.

มหัศจรรย์...สวิต เยอรมัน ฝรั่งเศส CHRISTMAS MARKET 2022

ทัวร์โค๊ด 360W220155
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 129,999 บ.

พาคุณ ทัวร์ฝรั่งเศส เที่ยวเมืองตะวันตกสุดหรูหรา

การเดินทางไป ทัวร์ฝรั่งเศส ณ เมืองแห่งความโรแมนติก นับว่าเป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก แน่นอนว่าการใช้ชีวิตในต่างประเทศ ก็จำเป็นต้องมีความรู้สำหรับการปรับตัวด้วย โดยเฉพาะวัฒนธรรมของคนฝรั่งเศส เช่น การทักทายที่ใช้การจับมือ หรือการหอมแก้มทั้งสองข้าง ในเรื่องอาหารที่จะรับประทานเป็นคอร์สต้องรับประทานให้ครบ ฯลฯ เพื่อให้ง่ายต่อการเดินทางไปท่องเที่ยวฝรั่งเศส 360 World Tour ได้รวบรวมข้อมูลเด็ด ๆ มาให้ว่าควรรู้อะไรบ้างก่อนที่จะไปทัวร์ฝรั่งเศส เพื่อที่คุณจะได้เตรียมตัวไปทัวร์ฝรั่งเศสได้อย่างถูกต้อง

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์ฝรั่งเศส

ระยะเวลาในการเดินทางไป ทัวร์ฝรั่งเศส โดยปกติแล้ว คุณจะต้องใช้เครื่องบินเป็นยานพาหนะสำหรับการเดินทาง ระยะเวลาของการเดินทางไปทัวร์ฝรั่งเศสนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเดินทางไปกับสายการบินใด มีการต่อเครื่องหรือไม่นั่นเอง โดยระยะเวลาเดินทางที่มากที่สุด คือ ประมาณ 14 ชั่วโมง เร็วที่สุดประมาณ 12 ชั่วโมง ถือว่าเป็นเวลาที่ไม่ช้าหรือเร็วเกินไปนัก

และถ้าต้องการไปทัวร์ฝรั่งเศสแบบไม่ยุ่งยาก คนส่วนมากก็จะนิยมใช้บริการ บริษัททัวร์ฝรั่งเศส เพราะว่าบริษัททัวร์นั้นมีแพคเกจทัวร์ฝรั่งเศสให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ฝรั่งเศสตอนใต้ ทัวร์ฝรั่งเศสตอนเหนือ หรือจะเป็นแพคเกจที่เที่ยวควบหลายประเทศก็ได้ เช่น ทัวร์ฝรั่งเศส สวิส อิตาลี ฯลฯ

ซึ่งการเลือกไปกับทัวร์ฝรั่งเศสสิ่งที่ดีมาก ๆ คือช่วยประหยัดเวลาของเรา เพราะไม่ต้องวางโปรแกรมทัวร์ฝรั่งเศสเอง ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องของการเดินทาง ถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับคนที่รักความสะดวกสบายมาก ๆ

ฤดูกาลและสภาพอาการของประเทศฝรั่งเศส

สำหรับฤดูกาลและสภาพอากาศที่ประเทศฝรั่งเศสนั้น สามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ฤดูกาล ได้แก่

– ฤดูใบไม้ผลิ เป็นฤดูที่มีอากาศกำลังสบาย ไม่หนาวหรือร้อนมากจนเกินไป ช่วงนี้จะมีพืชพันธุ์ต่าง ๆ เติบโต ดอกไม้บาน

– ฤดูร้อน เป็นฤดูที่เหมาะกับการเดินชมธรรมชาติและทำกิจกรรมกลางแจ้ง อากาศไม่ร้อนมาก

– ฤดูใบไม้ร่วง ใบไม้ต่าง ๆ ผลัดใบ ทำให้บรรยากาศสวยงาม อากาศมีความอบอุ่น แต่จะมีฝนตกบ้างเล็กน้อย

– ฤดูหนาว หากหนาวจัดจะมีหิมะตก สามารถทำกิจกรรมที่เกี่ยวกับหิมะได้มากมาย รวมถึงฉลองไปกับเทศกาลต่าง ๆ ด้วย

เดินทางท่องเที่ยวทัวร์ผรั่งเศส ประเทศที่ได้รับการบอกว่าสุดแสนจะโรแมนติก

ก่อนเดินทางไปทัวร์ฝรั่งเศส ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ฝึกภาษาฝรั่งเศส

หากคุณต้องการทัวร์ฝรั่งเศสด้วยตัวเองแบบไม่ง้อทัวร์ คุณจะต้องทราบภาษาฝรั่งเศสบ้าง เพื่อให้คุณสามารถที่จะสนทนา หรือขอความช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ จากผู้คนในท้องถิ่นได้นั่นเอง แต่หากในกรณีที่เดินทางไปกับบริษัททัวร์ฝรั่งเศส คุณก็มั่นใจได้เลยว่าจะสามารถท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย

จัดเตรียมชุดให้เข้ากับฤดูกาล

ที่ประเทศฝรั่งเศสนั้นมีฤดูที่แตกต่างจากประเทศไทย ดังนั้นเมื่อต้องการเดินทางไปทัวร์ฝรั่งเศสท่องเที่ยวในฤดูใดก็ตาม คุณก็จะต้องเลือกเครื่องแต่งกายที่เหมาะสม เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศและสถานที่นั่นเอง

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์ฝรั่งเศส

ทัวร์ฝรั่งเศสหอไอเฟล

ถ้ามาทัวร์ฝรั่งเศสแล้วไม่ได้มาที่นี่ ก็ถือว่ายังมาไม่ถึง เพราะว่าที่นี่เป็นจุดสำคัญที่เปรียบเหมือนสัญลักษณ์ของประเทศเลยทีเดียว โดยผู้ที่มาเที่ยวที่นี่ต้องอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปกับหอไอเฟลอย่างแน่นอน ซึ่งมีความสวยงามทั้งกลางวันและกลางคืนเลยทีเดียว เนื่องจากในเวลากลางคืนนั้นจะมีการประดับประดาด้วยไฟ ดูสวยโดดเด่น

ทัวร์ฝรั่งเศส หอไอเฟล ชมความงดงามแบบเหนือคำบรรยาย

ทัวร์ฝรั่งเศสพระราชวังแวร์ซาย

พระราชวังแวร์ซายเป็นพระราชวังที่สวยงาม ยิ่งใหญ่ และหรูหรามาก ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน ซึ่งที่นี่เคยสร้างสำหรับใช้เป็นที่ประทับของกษัตริย์และราชินีในสมัยก่อน ซึ่งภายในนั้นมีการตกแต่งโดยใช้โทนสีขาวและทอง มีภาพวาดบนเพดาน สิ่งที่โดดเด่น ก็คือ  โคมไฟระย้าที่ประดิษฐ์อย่างสวยงาม หรูหรา วัสดุส่วนใหญ่ที่ใช้ในการก่อสร้างพระราชวังแห่งนี้ ก็คือ หินอ่อนนั่นเอง ถือว่าช่างในสมัยก่อนนั้นมีฝีมือในการก่อสร้างสถานที่สำคัญได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

ท่องเที่ยวทัวร์ฝรั่งเศส พระราชวังแวร์ซายส์ ชมความงามของสถาปัตยกรรมที่สวยระดับโลก

ทัวร์ฝรั่งเศสเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

แน่นอนว่าหากจะมาเที่ยวฝรั่งเศสแล้ว จะต้องมาที่เทศกาลนี้เช่นเดียวกัน เทศกาลนี้เป็นเทศกาลที่รวบรวมภาพยนตร์ระดับโลกมาให้ผู้ที่เข้าร่วมเทศกาลนั้นได้รับชมกัน ซึ่งหากคุณต้องการเข้าชมก็ต้องเดินทางมาทัวร์ฝรั่งเศสในช่วงเดือนพฤษภาคม นอกจากจะมีภาพยนตร์ชื่อดังที่ได้รับรางวัลแล้ว คุณก็ยังมีโอกาสได้กระทบไหล่เหล่าดาราชื่อดังที่เดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่งด้วย อีกทั้งในเทศกาลก็ยังมีการจัดงานเดินพรมแดงสำหรับเหล่าดาราที่เข้าร่วมในงาน ทำให้คุณได้ชมทั้งแฟชั่นการแต่งกายที่สวยงามและแปลกใหม่ อีกทั้งยังได้ชมภาพยนตร์ในงานเดียวกันด้วย

เมืองที่นิยมเดินทางไปทัวร์ฝรั่งเศส

ทัวร์ฝรั่งเศสปารีส

เมืองปารีสเป็นเมืองที่คุณสามารถท่องเที่ยวได้อย่างหลากหลาย นอกจากการไปชม “หอไอเฟล” แล้ว ก็ยังมีที่ท่องเที่ยวหลายประเภทให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นพระราชวัง หรือพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ ถือว่าเป็นเมืองที่มีทั้งสิ่งก่อสร้างหรือสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ และสถานที่ในประวัติศาสตร์ด้วยเช่นกัน ใครที่มาทัวร์ฝรั่งเศสที่นี่ถือว่าคุ้มค่าแบบสุด ๆ

ทัวร์ฝรั่งเศส ปารีส สู่ดินแดนแห่งความโรแมนติก

ทัวร์ฝรั่งเศสคานส์

เป็นอีกเมืองนึงที่คุณจะต้องเที่ยวเมื่อมาทัวร์ฝรั่งเศส เนื่องจากเมืองนี้ เป็นเมืองที่มีภูมิประเทศสวยงาม อยู่ติดกับทะเล เหมาะที่จะเล่นกิจกรรมทางน้ำ ได้แก่ สกี แล่นเรือใบ ฯลฯ สาเหตุที่ทำให้เมืองนี้มีความนิยมกันอย่างต่อเนื่อง ก็เพราะว่าเมืองนี้เป็นเมืองที่มีการจัด “เทศกาลหนังเมืองคานส์” นั่นเอง

เดินทางทัวร์ฝรั่งเศส เมืองคานส์ เมืองแห่งภาพยนตร์

ทัวร์ฝรั่งเศสลียง

เมืองลียงนั้นเป็นอีกเมืองหนึ่งที่สำคัญไม่น้อย เพราะเมืองนี้เคยเป็นเมืองที่ได้รับการยกย่องจากยูเนสโก เนื่องจากเป็นที่ตั้งของมหาวิหารน็อทร์ดาม ซึ่งเป็นวิหารใหญ่โต ชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกนั่นเอง โดยที่นั่นได้เปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถที่จะเข้าชมภายในของวิหารแห่งนั้นได้อีกด้วย รับรองว่าหากคุณได้สัมผัสความสวยงามเหล่านี้แล้ว ต้องประทับใจแน่นอน

เที่ยวทัวร์ฝรั่งเศส เมืองลียงแบบจัดเต็มไม่มีอั้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศฝรั่งเศส ที่ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์จากสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายด้าน จากเมืองที่มีความนิยมสูงที่เราได้แนะนำ แต่ว่าการท่องเที่ยวในดินแดนที่มีความหรูหรา สง่างามอย่างฝรั่งเศสนั้น ยังมีความน่าค้นหาอีกมากมาย ขอแนะนำเลยว่าสักครั้งนึงในชีวิตคุณควรเดินทางไป ทัวร์ฝรั่งเศส ด้วยตนเอง รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจพร้อมกับสนุกสนานไปกับการทัวร์ฝรั่งเศสอย่างแน่นอน