ผลการค้นหา

ทัวร์อังกฤษ

พลาดไม่ได้กับแพคเกจ เที่ยวอังกฤษ ทัวร์อังกฤษ 2563 - 2020 แบบพิเศษ ! โปรแกรมทัวร์อังกฤษจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ลอนดอน ลิเวอร์พูล สก็อตแลนด์ ทัวร์ดูบอลอังกฤษแบบใกล้ชิดติดขอบสนาม พร้อมท่องเที่ยวอังกฤษไปกับสถานที่สุดฮิตอีกมากมายได้ทุกเทศกาลตามต้องการ เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ ตรุษจีน ฯลฯ ทัวร์อังกฤษ ราคาถูก พร้อมกับการบริการที่ดีจัดเต็มตลอดทริปการเดินทางจาก 360 World Tour

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์อังกฤษ 5 พีเรียด จาก 2 โปรแกรม

Loading...

ZGLHR-2402BR อังกฤษ (ออกซ์ฟอร์ด-ลอนดอน)

ทัวร์โค๊ด 360W240401
เยือนมหานครลอนดอน แลนด์มาร์คแห่งประวัติศาสตร์ ชมสิ่งมหัศจรรย์ของโลก "สโตนเฮ้นจ์" ท่องโลกเวทมนต์สุดโด่งดัง
4 ดาว
เดินทางช่วง
 EVA Air
6วัน 4คืน / เริ่มเพียง 75,990 บ.

ZGMAN-2402SQ สหราชอาณาจักร (แมนเชส-ลอนดอน)

ทัวร์โค๊ด 360W240348
สหราชอาณาจักรแลนด์มาร์คแห่งประวัติศาสตร์ยุโรป ชมสโตนเฮ้นจ์ Check-in ออกซ์ฟอร์ด เยือนแมนเชสเตอร์และลิเวอร์พูล
เดินทางช่วง
 Singapore Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 89,990 บ.

ทัวร์อังกฤษ ท่องเที่ยวแบบหรูหรา พาคุณฟินที่ถิ่นผู้ดี

ประเทศอังกฤษคงเป็นประเทศที่หลายคนต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว  อีกทั้งยังเป็นประเทศที่มีทีมฟุตบอลชื่อดังมากมายอีกด้วย นอกจากนี้ที่นี่ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่น้อยเช่นเดียวกัน ทำให้ผู้ที่มาท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ และชื่นชมความความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย โดยเมืองอังกฤษนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ผสมผสานความเก่าแก่ของวัฒนธรรมในอดีตและเทคโนโลยีในสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้คนที่มาท่องเที่ยวต่างชื่นชอบกันไม่น้อย ดังนั้น มาเตรียมกระเป๋าให้เรียบร้อย! เพราะเราจะพาคุณไป ทัวร์อังกฤษ แบบฟิน ๆ กัน

ข้อมูลที่ต้องรู้เมื่อเดินทางไปทัวร์อังกฤษ

ก่อนเดินทาง คุณควรทราบเกี่ยวกับข้อมูลที่คุณควรรู้ ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม ข้อบังคับ หรือมารยาทในการกระทำสิ่งต่าง ๆ ภายในประเทศอังกฤษ เราขอยกตัวอย่างสิ่งที่ไม่ควรทำเมื่ออยู่ในอังกฤษ เช่น ห้ามแซงคิวเด็ดขาด ไม่ควรพูดคุยกับคนแปลกหน้า เป็นต้น เพื่อให้อยู่ในต่างประเทศได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวใครมองว่าแปลก

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์อังกฤษ

ระยะเวลาในการเดินทางจากไทยไปทัวร์อังกฤษนั้น หากว่าเป็นการเดินทางเที่ยวโดยที่ไม่ได้ต่อเครื่องหรือไม่มีการแวะพัก ก็จะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 13 – 14 ชั่วโมง แต่หากมีการพักหรือเปลี่ยนเครื่อง ก็อาจใช้เวลาในการไปทัวร์อังกฤษประมาณ 16 – 17 ชั่วโมง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสถานที่หรือเมืองที่คุณจะเดินทางด้วย

ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศอังกฤษ

ในฤดูใบไม้ผลินั้นค่อนข้างอบอุ่น มีฝนเล็กน้อย ในฤดูร้อน มีอากาศค่อนข้างร้อน เหมาะกับทำกิจกรรมกลางแจ้ง ฤดูใบไม้ผลิ เป็นช่วงที่ดอกไม้และพืชผลต่างงอกงามเติบโตเต็มที่ เหมาะกับการชมป่าหรือสวนต่าง ๆ และฤดูหนาวที่จะมีหิมะตกเมื่ออากาศเย็นจัด

ก่อนเดินทางไป ทัวร์อังกฤษ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เตรียมร่มกันฝน

สาเหตุที่คุณจะต้องเตรียมร่มเมื่อไปทัวร์อังกฤษก็เพราะว่าเนื่องจากที่อังกฤษมีฝนตกตลอดปี การพกร่มติดตัวไว้ ก็ช่วยให้คุณทัวร์อังกฤษโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเจ็บป่วยเลย หากไม่มีร่ม เมื่อมาทัวร์อังกฤษก็สามารถหาซื้อร่มสวย ๆ ได้ตามร้านค้าทั่วไป

ตรวจสุขภาพ

การตรวจสุขภาพนั้นเป็นเรื่องที่ทุกคนควรทำก่อนเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อให้คุณประเมินว่าสภาพร่างกายพร้อมหรือไม่ หากร่างกายไม่แข็งแรงจะทำให้ป่วยได้ เพราะสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงทำให้มีโอกาสในการรับเชื้อโรคแปลกปลอมสูงมากขึ้นนั่นเอง

เมืองสุดฮิตของการทัวร์อังกฤษ

ทัวร์อังกฤษสก็อตแลนด์

การเที่ยวอังกฤษที่เมืองสก็อตแลนด์ เป็นเมืองที่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและพิพิธภัณฑ์ค่อนข้างมาก จึงทำให้สามารถท่องเที่ยวได้ทั้งปี สามารถมาชมวิวที่สวยงามจากธรรมชาติได้ด้วยการมา ทัวร์อังกฤษสก๊อตแลนด์ ไม่ว่าจะเป็นทะเลสาบ เกาะ หรือภูเขา ซึ่งสถานที่ที่เด่นที่สุด ก็คือ พิพิธภัณฑ์ Kelvingrove และหอศิลป์ Glasgow School of Art ที่ให้คุณได้ชมผลงานศิลปะและผลงานคุณภาพดีอีกมากมาย

พิพิธภัณฑ์และหอศิลป์เคลวินโกรฟจัดว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องต้องการศึกษาข้อมูลประวัติศาสตร์ชาติอังกฤษ เมื่อมาทัวร์อังกฤษต้องมาให้ได้ !

ทัวร์อังกฤษเวลส์

สำหรับการเที่ยวที่เมืองเวลส์นั้น เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติค่อนข้างมากเลยทีเดียว หากมาทัวร์อังกฤษเวลส์คุณสามารถเลือกสถานที่ได้ทั้งอุทยานแห่งชาติ ชายหาด ภูเขา เป็นต้น ซึ่งพื้นที่เหล่านี้ล้วนมีความน่าสนใจ อีกทั้งท่องเที่ยวได้ตลอดปีอีกด้วย

ชมความวสวยงามของอุทยานแห่งชาติ Snowdonia เมื่อมาทัวร์อังกฤษที่เมืองเวลส์

ทัวร์อังกฤษบาธ

เมืองบาธ เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเป็นอาคารที่โดดเด่น มีสะพานข้ามแม่น้ำที่เก่าแก่แต่สวยงาม มี Royal Crescent ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์สำหรับผู้ที่ต้องการชมการจัดแสดงวัตถุโบราณต่าง ๆ ของอังกฤษ และยังมีการดีไซน์ห้องนอนหลากหลายแบบอีกด้วย และที่พลาดไม่ได้ ก็คือ พิพิธภัณฑ์โรงอาบน้ำ มาทัวร์อังกฤษทั้งที ต้องมาเที่ยวที่นี่เลย !

ชมความยิ่งใหญ่ของพิพิธภัณฑ์โรงอาบน้ำเมื่อเดินทางมาทัวร์อังกฤษที่เมืองบาธ

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์อังกฤษ

ทัวร์อังกฤษปราสาทแห่งเอดินเบิร์ก

ปราสาทเอดินเบิร์กเป็นปราสาทขนาดใหญ่ ที่ในสมัยก่อนนั้นถูกทำลาย และได้รับการบูรณะซ่อมแซมใหม่จนสามารถใช้งานได้ในทุกวันนี้ เมื่อไปเที่ยว ก็จะเห็นรอยและสีที่เกิดจากความเสียหาย โดยวัตถุประสงค์ในการสร้างปราสาทนี้นั้น ใช้เพื่อเก็บมงกุฎของราชวงศ์อังกฤษ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ห้ามพลาดเลยทีเดียวเมื่อเดินทางมาทัวร์อังกฤษ

ทัวร์อังกฤษชมความสวยงามของปราสาทแห่งเอดินเบิร์ก

ทัวร์อังกฤษสโตนเฮนจ์

นี่ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่คุณไม่ควรพลาดเลย โดยเกิดจากการเรียงหินของผู้คนในยุคก่อน วางแนวตั้งและแนวนอนสลับกันไป แต่สิ่งที่ทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ก็คือ น้ำหนักและขนาดของหินที่ใหญ่และหนักราว 30 ตัน จึงเป็นที่น่าสงสัยและกล่าวขานกันว่าเป็นฝีมือของใคร ซึ่งเชื่อกันว่าผู้สร้างนั้นไม่ใช่มนุษย์อีกด้วย

สโตนเฮนจ์นับว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกเมื่อเดินทางมาทัวร์อังกฤษไม่ควรพลาดชม

ทัวร์อังกฤษแม่น้ำเทมส์

แม่น้ำเทมส์ เป็นแม่น้ำเส้นใหญ่ ซึ่งมักจะไหลผ่านลอนดอน อ็อกซ์ฟอร์ด เป็นต้น ให้คุณได้ชมทิวทัศน์ในระหว่างที่อยู่ที่บริเวณแม่น้ำ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจในการทัวร์อังกฤษอีกด้วย ซึ่งก็คือ “การล่องเรือแม่น้ำเทมส์” นั่นเอง ซึ่งคุณจะได้ผ่านสถานที่หลากหลาย นอกจากนี้แล้ว คุณยังสามารถที่จะเลือกแพคเกจเพื่อทำกิจกรรมอื่น ๆ ตามความสนใจ หรือจะเลือกแพคเกจสำหรับการรับประทานอาหารก็ได้เช่นเดียวกัน

เมื่อมาทัวร์อังกฤษที่แม่น้ำเมส์สิ่งที่พลาดไม่ได้เลยคือการล่องเรือชมความสวยงามของทาวเวอร์บริดจ์

การเดินทางมา ทัวร์อังกฤษ ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวและชมสถานที่และพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของทางประเทศอังกฤษได้มากมายเลยทีเดียว อีกทั้งยังได้ชมความสวยงามของธรรมชาติรอบ ๆ เมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นป่าไม้ ภูเขา หรือแม่น้ำ และนอกจากที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจแล้ว ของฝากจากอังกฤษก็มีความหลากหลายและน่าซื้ออย่างมาก เช่น ของที่ระลึกจากภาพยนตร์ Harry Potter เป็นต้น