ผลการค้นหา

ทัวร์มาเลเซีย

360 World Tour ได้คัดสรรแพคเกจ ทัวร์มาเลเซีย 2563/2020 ที่ดีที่สุดมาไว้ที่นี่ ! โปรแกรมพาท่องเที่ยวมากมาย เช่น เที่ยวลังกาวี ทัวร์ปีนัง  ทัวร์เก็นติ้ง ทัวร์คาเมรอน กัวลาลัมเปอร์ ฯลฯ เดินทางสู่ประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเชื้อชาติแต่ก็มีการผสมผสานกันอย่างลงตัว สัมผัสกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ประเทศมาเลเซียแห่งนี้เป็นจุดมุ่งหมายที่นักเดินทางอยากจะมาที่นี่สักครั้งนึงในชีวิต เดินทางมาทัวร์มาเลเซีย ราคาถูก พร้อมกับการบริการที่ได้รับการบอกต่อว่าดีได้เลยที่นี่ !

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์มาเลเซีย 150 พีเรียด จาก 8 โปรแกรม

Loading...

SPHZ-M13.THE CHARM OF PENANG 3D2N (SL)

ทัวร์โค๊ด 360W240213
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 4,999 บ.

SPHZ-M2. M๊์UNZ MALAYSIA (SKYWORLD THEME PARK)3D2N (MH)

ทัวร์โค๊ด 360W220134
เดินทางช่วง
 Malaysia Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 6,999 บ.

SPHZ-M9.CAMERON GENTING ODYSSEY MALAYSIA 3D2N (MH)

ทัวร์โค๊ด 360W230742
เดินทางช่วง
 Malaysia Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 7,999 บ.

SPHZ-M14 CHILL AND EXPLORE PENANG - PERAK 3D2N (SL)

ทัวร์โค๊ด 360W240359
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 7,999 บ.

SPHZ-M11.LEGOLAND MALAYSIA x UNIVERSAL SINGAPORE 3D2N (FD) DEC- MAR 2024

ทัวร์โค๊ด 360W230875
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 8,999 บ.

SPHZ-M6. HILIGHT OF MALAYSIA 4D3N (SL)

ทัวร์โค๊ด 360W230152
เดินทางช่วง
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 11,999 บ.

SPHZ-M3.GRANDZ MALAYSIA CAMERON-GENTING-MALACCA-KUALA LUMPUR 4D3N (MH)

ทัวร์โค๊ด 360W220157
เดินทางช่วง
 Malaysia Airlines
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 12,999 บ.

SPHZ-M5.1 DUOPLUS MALAYSIA -SINGAPORE 4D3N (MH-TR-3K) FEB - MAY 24

ทัวร์โค๊ด 360W230950
เดินทางช่วง
 Malaysia Airlines
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 17,999 บ.

ทัวร์มาเลเซีย ท่องเที่ยวสุขใจ ในประเทศเพื่อนบ้าน

การท่องเที่ยวในต่างประเทศ เป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่หลายคนชื่นชอบ เพราะนอกจากที่จะได้พักผ่อนหย่อนใจแล้ว คุณก็ยังได้ประสบการณ์และความรู้ใหม่ ๆ อีกด้วย พร้อมทั้งยังได้พบสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ หากคุณกำลังต้องการท่องเที่ยวต่างประเทศ แต่ยังไม่มีแผนว่าจะท่องเที่ยวที่ใด ขอแนะนำให้คุณทัวร์มาเลเซีย ประเทศเพื่อนบ้านที่ธรรมชาติดี แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่าง ๆ อีกมากมาย ที่สำคัญใช้ระยะเวลาเดินทางไปทัวร์มาเลเซียที่ประเทศแห่งนี้ไม่นานอีกด้วย

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์มาเลเซีย

ระยะเวลาในการเดินทางจากประเทศไทยไปทัวร์มาเลเซียนั้นขั้นอยู่กับแต่ละเมือง ว่าจะมีระยะทางเท่าไรสำหรับการเดินทาง เช่น การเดินทางทัวร์มาเลเซีย นั้นจะใช้เวลาอย่างน้อย 2 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็ยังขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนเครื่องด้วย หากไม่เปลี่ยนเครื่อง ก็สามารถเดินทางได้สะดวก ใช้เวลาน้อย ทำให้ถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็ว

ฤดูกาลและสภาพอากาศที่ต้องรู้ก่อนทัวร์มาเลเซีย

คนที่กำลังวางแผนเดินทางไปทัวร์มาเลเซีย จะต้องทราบสภาพอากาศเสียก่อนว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้สามารถเดินทางได้อย่างราบรื่น โดยประเทศมาเลเซียนั้น มี 2 ฤดู ได้แก่ ฤดูร้อนและฤดูฝน ซึ่งสภาพอากาศจะมีความคล้ายคลึงกับทางใต้ของประเทศไทยเรานั่นเอง

ก่อนเดินทางไป ทัวร์มาเลเซีย ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เอกสารที่ต้องใช้ในการเดินทาง

เอกสารที่จะต้องใช้ในการทัวร์มาเลเซียนั้นสำคัญมาก ดังนั้นคุณจึงควรตรวจสอบความถูกต้องของเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน พาสปอร์ต ฯลฯ ก็ควรจัดเตรียมเอาไว้ให้พร้อม เพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลในภายหลังนั่นเอง

ศึกษาสภาพอากาศก่อนท่องเที่ยว

นอกจากที่คุณจะทราบฤดูกาลในประเทศมาเลเซียแล้ว ก็ยังไม่เพียงพอต่อการใช้ตัดสันใจในการทำกิจกรรม เพราะคุณควรตรวจสอบสภาพอากาศและอุณหภูมิก่อนท่องเที่ยวในแต่ละวัน เพื่อเตรียมเครื่องแต่งกายให้เรียบร้อยและวางแผนในการทัวร์มาเลเซียอย่างปลอดภัย

ต้องรู้เรื่องศาสนาของคนมาเลเซีย

เนื่องจากชาวมาเลเซียนับถือศาสนาอิสลาม ในช่วงเดือนรอมฎอน ที่เราทราบกันดีว่า เป็นเดือนที่ชาวมุสลิมถือศีลอด ซึ่งแน่นอนว่าร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ นั้นก็จะพากันปิดตัวลง บรรยากาศไม่คึกคัก ดังนั้นหากว่าคุณต้องการที่จะเดินทางไปทัวร์มาเลเซีย คุณจะต้องหาช่วงเวลาที่มีความเหมาะสม และควรหลีกเลี่ยงการไปทัวร์มาเลเซียในช่วงเวลาดังกล่าว เพื่อให้คุณสามารถท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย

การใช้นิ้วชี้สิ่งของในประเทศมาเลเซีย

การใช้นิ้วชี้ของ คนมาเลเซียจะไม่ใช้นิ้วชี้ เพราะถือว่าไม่มีมารยาทและไม่สุภาพ แต่หากว่าคุณจำเป็นที่จะต้องชี้นิ้วเพื่อสื่อสารกับผู้อื่น คุณควรใช้นิ้วโป้งในการชี้สิ่งของนั้นแทนเพราะจะสุภาพมากกว่า นี่เป็นสิ่งจำเป็นในการสื่อสารที่คุณต้องทราบเมื่อเดินทางไปทัวร์มาเลเซีย

การถ่ายภาพในสถานที่ท่องเที่ยว

การถ่ายภาพนั้นเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวต่างก็ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพของตนเอง การถ่ายภาพสถานที่ท่องเที่ยว แต่หากคุณจะถ่ายภาพสถานที่ราชการหรือในสถานที่สำคัญในประเทศมาเลเซีย คุณจะต้องแจ้งหรือขออนุญาตเจ้าของสถานที่ก่อน  เพื่อให้เจ้าของสถานที่ทราบและอนุญาต

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์มาเลเซีย

ทัวร์มาเลเซียลังกาวี

หากคุณต้องการเดินทางมาท่องเที่ยว ทัวร์มาเลเซีย ลังกาวี ต้องบอกเลยว่า เหมาะสมสำหรับการเดินทางมาท่องเที่ยวในฤดูร้อนอย่างมากเลยทีเดียว เนื่องจากสถานที่ส่วนใหญ่เป็นสถานที่ทางธรรมชาติ ทั้งภูเขาและชายหาด และจุดเด่นที่ห้ามพลาด ก็คือ การมาชมรูปปั้นนกอินทรีขนาดใหญ่ ที่คุณต้องตะลึงกับความใหญ่ของมันแน่นอน        

ใครที่เดินทางมาทัวร์มาเลเซียห้ามพลาดมาทัวร์มาเลซียลังกาวีอย่างเด็ดขาด

ทัวร์มาเลเซียปีนัง

ที่นี่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่นิยมเดินทางมาทัวร์มาเลเซียอีกด้วย โดยที่นี่จะมีวัดและหมู่บ้านชาวประมง ที่สื่อถึงวิถีชีวิตของชาวมาเลเซีย อีกด้านหนึ่งก็มีความหรูหรา ทันสมัย ทั้งอาคารท็อปคอมตาร์ที่เปิดให้ชมวิวสูง โรงงานช็อกโกแลต เป็นต้น ทำให้คุณหลงรักได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

ทัวร์มาเลเซียปีนังนับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนั้นมาท่องเที่ยวกันอย่างไม่ขาดสาย

ทัวร์มาเลเซียตรังกานู

สำหรับการทัวร์มาเลเซียที่ตรังกานู เป็นอีกที่หนึ่งที่น่าเที่ยว เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจ โดยมีเกาะน่าเที่ยวมากมาย เช่น เกาะเปอร์เฮนเทียน เกาะเรดัง เป็นต้น ซึ่งมีความสวยงาม น้ำทะเลใส อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำ เช่น การดำน้ำ เป็นต้น

ทัวร์มาเลเซียตรังกานูพาเที่ยวเกาะเปอร์เฮนเทียน เกาะที่มีความสวยงามแบบสุด ๆ

ทัวร์มาเลเซียเก็นติ้ง

อีกเมืองหนึ่งได้ได้รับความนิยมไม่น้อย ก็คือการ ทัวร์มาเลเซียเก็นติ้ง นั่นเอง โดยที่นี่นั้นมีหลากหลายสถานที่ให้ได้ท่องเที่ยว เช่น ไซเบอร์เวิร์ล ฟาร์มกล้วยไม้ เป็นต้น และอีกสถานที่ที่คุณจะต้องมาให้ได้ นั่นก็คือ กระเช้าลอยฟ้า ที่อยู่สูงเหนือภูเขาต่าง ๆ  สามารถดูทิวทัศน์ที่สวยงามได้อย่างชัดเจน

ทัวร์มาเลซียเก็นติ้งไฮแลนด์ขึ้นชอบวิวบนกระเช้าลอยฟ้า

ทัวร์มาเลเซียกัวลาลัมเปอร์

การมาทัวร์มาเลเซียกัวลาลัมเปอร์นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด ! เพราะที่นี่มีที่ท่องเที่ยวและย่านช้อปปิ้งหรูหรามากมาย ในระดับชั้นนำของโลกเลยก็ว่าได้ สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณห้ามพลาด ก็คือ พิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลาม ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งยังมีห้องสมุดขนาดใหญ่อีกด้วย เหมาะสำหรับการศึกษาและหาความรู้มากที่สุด บรรยากาศดีมาก ต้องมาให้ได้ค่ะ !

ทัวร์มาเลเซียเที่ยวเมืองหลวงกัวลาลัมเปอร์

การท่องเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซียนั้น เป็นประสบการณ์ที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากคุณจะได้ท่องเที่ยวตามสบายแล้ว ที่นี่ก็ยังรวบรวมความสวยงามในหลากหลายด้านมาไว้ในที่เดียวกันอีกด้วย ไม่ว่าจะความสวยงามทางธรรมชาติ สถานที่ทางประวัติศาสตร์ หรือแหล่งท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ที่มีทั้งความทันสมัยและความโบราณ หากคุณต้องการจะ ทัวร์มาเลเซีย อย่างครบครัน เราขอแนะนำให้คุณท่องเที่ยวไปกับบริษัททัวร์มาเลเซียเลย เพราะไม่ต้องจองตั๋วและหาที่พักเองให้วุ่นวาย แพคเกจทัวร์มาเลเซียก็มีให้เลือกเยอะ โปรแกรมทัวร์มาเลเซียก็จัดเต็มตลอดทริปการเดินทาง รับรองเลยว่าช่วยประหยัดเวลาสุด ๆ