ผลการค้นหา

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

พาท่าน เที่ยวสวิส สัมผัสประสบการณ์ ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ด้วยแพคเกจทัวร์สวิสคุณภาพดีที่ผ่านการคัดสรรมาเรียบร้อยแล้ว ! โปรแกรมเที่ยวยุโรปพร้อมกันหลายประเทศ ทัวร์ฝรั่งเศสสวิส ออสเตรีย อิตาลี เดินทางสู่ประเทศแห่งขุนเขาและทะเลสาบที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ทัวร์แกรนด์สวิส ( Grandswiss ) แบบเจาะลึก ราคาพิเศษท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ได้ทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ก็สามารถเดินทางไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ได้ตามที่ต้องการ รับประกันเลยว่าการเดินทางไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์จะคุ้มค่าสุด ๆ ดินแดนโรแมนติกดี ๆ แบบนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด !

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ 35 พีเรียด จาก 14 โปรแกรม

Loading...

ZGMXP-2311GF อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส มิลาน โคโม อินเทอร์ลาเก้น จุงเฟรา ปารีส

ทัวร์โค๊ด 360W230521
1 ทริป 3 ประเทศ พิชิตเขาจุงเฟรา TOP EUROPE เมืองมิลาน Check-in ปารีส เที่ยวเมืองสวยอินเทอร์ลาเก้น
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Gulf Air
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 69,990 บ.

ZGZRH-2315EY สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส ซูริค ลูเซิร์น สตราสบูร์ก กอลมาร์ ปารีส

ทัวร์โค๊ด 360W230553
พิชิตยอดเขาทิตลิส นั่งกระเช้าหมุนชมวิว 360 องศา หมู่บ้านแสนน่ารักเมืองมรดกโลกในแคว้นอัลซาส ช้อปปิ้งจุใจมหานครปารีส
เดินทางช่วง
25 ต.ค. - 1 พ.ย. 66
 Etihad Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 75,990 บ.

ZGMXP-2401GF อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส มิลาน ลูเซิร์น ทิตลิส กอลมาร์ สตราสบูรก์ ปารีส

ทัวร์โค๊ด 360W230761
เที่ยว 3 ประเทศ นั่งกระเช้า 360 องศา พิชิตยอดเขาทิตลิส ท่องดินแดนเทพนิยายกอลมาร์ เช็คอินปารีส ถ่ายรูปคู่หอไฟเฟล
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Gulf Air
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 75,990 บ.

ZGMXP-2307SQ อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส

ทัวร์โค๊ด 360W230452
1 ทริป 3 ประเทศ พิชิตเขาจุงเฟรา Top of Europe เยือนมิลาน Check-in ปารีส เที่ยวเมืองสวยอินเทอร์ลาเก้น
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Singapore Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 77,990 บ.

ZGMXP-2402EY อิตาลี-สวิสเซอร์แลนด์-ฝรั่งเศส มิลาน ลูเซิร์น อินเทอร์ลาเก้น จุงเฟรา ปารีส

ทัวร์โค๊ด 360W230807
เที่ยวครบ 3 ประเทศ พิชิตยอดเขาจุงเฟรา Top of Europe เยือนดินแดนในฝัน อินเทอร์ลาเก้น เช็คอินปารีส ถ่ายรูปกับหอไอเฟล
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Etihad Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 77,990 บ.

ZGZRH-2403EY เเกรนด์สวิตเซอร์เเลนด์ (ซูริค เบิรน์ ทิตลิส โลซานน์ เจนีวา)

ทัวร์โค๊ด 360W230789
นั่งกระเช้า 360 องศา พิชิตเขาทิตลิส ชมธานน้ำเเข็งสุดยิ่งใหญ่ สัมผัสดินเเดนเปี่ยมมมต์เสน่ห์ของสวิตเซอร์เเลนด์
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Etihad Airways
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 79,990 บ.

ZGZRH-2316SQ แกรนด์สวิตเซอร์เเลนด์ (จุงเฟรา โลซาน)

ทัวร์โค๊ด 360W230796
สัมผัสฤดูหนาวเเห่งสวิตเซอร์เเลนด์ ดินเเดนเปี่ยมมมต์เสน่ห์ พิชิตเขจุงเฟรา Top of Europe
เดินทางช่วง
30 พ.ย. - 6 ธ.ค. 66
 Singapore Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 79,990 บ.

ZGMXP-2310BR อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส (เทศกาลปีใหม่)

ทัวร์โค๊ด 360W230503
สัมผัสฤดูหนาวแห่งสวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนเปี่ยมมนต์เสน่ห์ 1 ทริป 3 ประเทศพิชิตเขาจุงเฟรา & ทิตลิส TOP OF EUROPE
4 ดาว
เดินทางช่วง
 EVA Air
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 89,990 บ.

ZGZRH-2317SQ เเกรนด์สวิตเซอร์เเลนด์ (จุงเฟรา โลซาน เจนีวา)

ทัวร์โค๊ด 360W230792
พิชิตเขาจุงเฟรา Top of Europe เยือนเจนีวา เที่ยวอินเทอร์ลาเกน ช้อปปิ้งคริสต์มาสมาร์เก็ต
เดินทางช่วง
7 ธ.ค. - 14 ธ.ค. 66
 Singapore Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 89,990 บ.

ZGZRH-2314EY สวิตเซอร์แลนด์ ซูริค ทิตลิส อินเทอร์ลาเก้น จุงเฟรา เซอร์แมท ลูเซิร์น

ทัวร์โค๊ด 360W230524
พิชิต 3 ยอดเขาแแห่งสวิตเซอร์แลนด์ เยือนอินเทอร์ลาเก้น CHECK-IN เซอร์แมท ช้อปปิ้งคริสต์มาสมาร์เก็ต
3 ดาว
เดินทางช่วง
18 พ.ย. - 26 พ.ย. 66
 Etihad Airways
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 95,990 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 14 โปรแกรม

เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวไปกับ ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนแห่งความโรแมนติก

หากจะพูดถึงการไป ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ไม่มีใครไม่ชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะเป็นอีกสถานที่ที่เรียกได้ว่ามีความสวยงาม เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งหลายด้วย เพราะภูมิประเทศของสวิตเซอร์แลนด์นั้นมีความสงบและสวยงาม เหมาะสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ และพักผ่อนหย่อนใจอย่างมาก ธรรมชาติมีความสวยงาม ผืนป่ากว้างขวาง ใหญ่โต เขียวชะอุ่ม อีกทั้งยังมีภูเขาที่สวยงามและสูงอีกด้วย ถ้าคุณชื่นชอบการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ คุณจะต้องหลงรักที่นี่และไม่พลาดการมา ทัวร์สวิส อย่างแน่นอน

ถ้าคุณกำลังต้องการที่จะท่องเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะในประเทศ “สวิตเซอร์แลนด์” เราได้นำข้อมูลที่น่าสนใจสำหรับการเดินทางไปทัวร์สวิสเซอร์แลนด์มาให้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจทัวร์สวิสประเทศเดียว หรือว่าจะเป็นโปรแกรมทัวร์สวิสหลายเส้นทางอย่างการทัวร์ฝรั่งเศสสวิส ทัวร์สวิสออสเตรีย ทัวร์แกรนด์สวิส ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถไปท่องเที่ยวทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ในดินแดนที่โรแมนติกแบบนี้ได้อย่างราบรื่นนั่นเอง

หากไม่รู้ว่าควรเดินทางไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์กับบริษัทไหนดี ต้องทัวร์แกรนด์สวิตเซอร์แลนด์ 360 World Tour

ไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

1. การแต่งกายไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

การแต่งกายเมื่อคุณต้องการเดินทางท่องเที่ยวทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ อย่างแรกที่ต้องคำนึงถึง ก็คือ สภาพอากาศ คุณควรตรวจสอบสภาพอากาศก่อนเดินทาง รวมถึงแต่งกายให้เข้ากับฤดูหรือเทศกาลต่าง ๆ ในฤดูนั้นด้วย ซึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ ก็คือ ร่ม ในช่วงที่ฝนตก และเสื้อคลุม ถุงมือถุงเท้า ที่สามารถใช้ทำให้ร่างกายอบอุ่นในฤดูหนาวได้นั่นเอง

2. การพกพาสิ่งของ สัมภาระไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

สำหรับการพกพาสิ่งของมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ คุณควรที่จะพกพาอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้เท่านั้น เช่น อุปกรณ์ส่วนตัวที่ใช้เป็นประจำ กล่องบรรจุยาสามัญที่ควรมีพกไว้ดูแลตนเอง เป็นต้น หากพกสัมภาระมากเกินไป สิ่งที่อยู่ในกระเป๋าอาจเกิดความเสียหายในระหว่างการมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ได้

ความแตกต่างของเวลา และระยะเวลาเดินทางไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

               เมื่อเดินทางไปต่างประเทศ แน่นอนว่าเรื่องเวลานั้นเป็นอีกเรื่องที่ส่งผลกระทบต่อผู้เดินทางได้มาก เรียกว่าส่งผลต่อกิจวัตรประจำวันได้เลย ด้วยเหตุนี้ คุณจึงต้องทราบความแตกต่างของเวลาก่อนที่จะมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์นั่นเอง โดยเวลาที่สวิตเซอร์แลนด์นั้นจะช้ากว่าที่ไทยประมาณ 5 ชั่วโมง ส่วนระยะเวลาในการเดินทางไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์นั้น จะใช้เวลาประมาณ 10 – 14 ชั่วโมง ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับสายการบินหรืออาจมีการเปลี่ยนเครื่องบินในระหว่างการเดินทางไปทัวร์สวิสด้วย

เมืองไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เมื่อไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

1. ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองเบิร์น

เมืองเบิร์นนั้นถือว่าเป็นเมืองหลวงของสวิสเลยก็ว่าได้ ดังนั้น คุณจึงไม่ควรพลาดทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองนี้เด็ดขาด หากคุณชื่นชอบวิวภูเขาที่สูงและสวยงาม เขียวชะอุ่ม ก็ควรต้องมาเยือนเมืองนี้ให้ได้สักครั้ง! ซึ่งเมืองนี้มีอยู่ตั้งแต่ในยุคกลางและอยู่มาเรื่อย ๆ จนมีความยิ่งใหญ่มากยิ่งขึ้น อยู่ใกล้กับกระราชวัง ดูสวยงาม ทิวทัศน์ดี ร่มรื่น

2. ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองลูเซิร์น

สำหรับเมืองลูเซิร์น เป็นอีกเมืองที่คุณจะพลาดไม่ได้เช่นเดียวกัน เพราะมีภูมิประเทศที่สวยงามมาก นอกจากนี้แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมือง มาเมืองนี้เมื่อไร ถ้าไม่แวะที่ “สะพานไม้ชาเปล” ก็เหมือนมาไม่ถึง หากคุณเดินทางมายังที่สะพานไม้ คุณจะเห็นทิวทัศน์ของบ้านเรือนและแม่น้ำได้สวยงามยิ่งกว่าที่เคย ขอบอกเลยว่าเมืองนี้ได้รับความนิยมจากนักเดินทางที่มาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์กันแบบล้นหลามเลยทีเดียว

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองลูเซิร์น

สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปโดนเมื่อไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

1. ปราสาทชิยอง

สำหรับปราสาทแห่งนี้ ตั้งอยู่บริเวณกลางทะเลสาบ อีกทั้งยังมีอายุมากกว่า 800 ปีอีกด้วย รับรองว่าน่าสนใจแน่นอน เมื่อมองจากด้านนอกดูมีความสวยงามตามแบบยุคสมัยก่อน แต่หากคุณต้องการทราบว่าข้างในตัวปราสาทนั้นจะเป็นอย่างไร คุณควรเดินทางมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เพื่อสัมผัสความงดงามด้วยตัวเอง !

โปรแกรมทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ที่ปราสาทชิยอง ราคาถูก

2. ทะเลสาบเจนีวา

แน่นอนว่าประเทศสวิตเซอร์แลนด์นั้นขึ้นชื่อในเรื่องที่เที่ยวที่เป็นแหล่งทะเลสาบ ซึ่งพบไม่น้อยเลย และเมื่อมีสถานที่เกี่ยวกับทะเลมากมาย “ทะเลสาบเจนีวา” ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สำคัญ ใครก็ตามที่ได้มีโอกาสมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด รับประกันเลยว่าสวยงามจนอาจจะลืมหายใจ

3. ยอดเขาจุงเฟรา

ยอดเขาจุงเฟรานั้นเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาแอลป์แห่งประเทศสวิตเซอร์แลนด์ บอกได้เลยว่ายอดเขานี้ยังเป็นยอดเขาที่มีความสูงมากที่สุดในยุโรปอีกด้วย ยอดเขานี้มีความพิเศษ และสวยงามมาก ๆ นักท่องเที่ยวที่ได้เดินทางมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาด ! ถ้าไม่ได้มาเที่ยวที่ยอดเขาจุงเฟราก็เหมือนกับการมาไม่ถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์เลยแหละ

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เที่ยวชมยอดเขาจุงเฟรา

เทศกาลที่น่าสนใจเมื่อมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

1. เทศกาล Klausjagen

เป็นประเพณีที่จัดขึ้นในช่วงฤดูหนาว ในวันที่ 5 ธันวาคม โดยจะใช้ผู้ชายประมาณ 200 คน แต่งกายด้วยชุดขาว จากนั้นจะใส่ที่สวมหัว ที่มีลักษณะเป็นเหมือนกล่องสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ ซึ่งผลิตมาจากกระดาษที่ประดิษฐ์ให้มีหลากหลายสีสันและลวดลาย พร้อมจุดเทียนไว้ในกล่องนั้น

โดยผู้ชายที่เข้าร่วมเทศกาลนี้จะเต้นเพื่อสร้างความสนุกสนาน บันเทิง ไปตามถนนต่าง ๆ ถือว่าเป็นเทศกาลที่น่าสนใจเมื่อเดินทางมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ และคุณเองก็สามารถพบเห็นผู้คนจากขบวนในเทศกาลได้ หากอาศัยในเขต Schwyz อีกด้วย

2. เทศกาล Wine Festival

แน่นอนว่าหากมาเยือนประเทศในแถบตะวันตก สิ่งที่ขาดไม่ได้หรือผู้คนมักจะนึกถึงเลยก็คือ ไวน์หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เช่น วิสกี้ วอดกา เหล้า เป็นต้น ที่สวิสนั้นมีการจัดเทศกาลเกี่ยวกับไวน์ ในทุก ๆ ปี โดยจะจัดขึ้นภายในระยะเวลา 3 วันเท่านั้น ในเดือนกันยายน ประมาณปลายเดือน

โดยภายในงานนั้นจะมีการจัดขบวนยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นขบวนดอกไม้ เป็นการแสดงที่ยิ่งใหญ่ แน่นอนว่ามาที่งานไวน์ จะไม่มีไวน์ไม่ได้ ที่เทศกาลนี้ยังมีไวน์รสชาติต่าง ๆ เรียกได้ว่าขนเอาไวน์คุณภาพดีมามากมาย ให้ผู้ที่เข้าร่วมงานเทศกาลได้ชม พร้อมทั้งยังได้ทดลองดื่มไวน์เหล่านั้นด้วย ใครที่มาหลงใหลในการดื่มไวน์ไม่ควรพลาดทัวร์สวิตเซอร์แลนด์กับเทศกาลนี้อย่างเด็ดขาด !

3. เทศกาล Castagnatas

ไปดูเครื่องดื่มที่น่าสนใจมาแล้ว ก็มาถึงตาของอาหารหรือผลไม้อย่าง “เกาลัด” บ้าง ใครที่ชอบรับประทานเกาลัดถือว่าไม่ควรพลาดเทศกาลทัวร์สวิตเซอร์แลนด์งานนี้เลย โดยในงานเทศกาลนั้นจะมีการนำเอาเกาลัดมาใช้จัดงาน ซึ่งจะมีทั้งเกาลัดสด (เกาลัดดิบ) และเกาลัดในรูปแบบแปรรูปต่าง ๆ ซึ่งนิยมดัดแปลงให้อยู่ในรูปแบบของหวาน เช่น แยม น้ำผึ้ง ไอศกรีม เป็นต้น

หากคุณกำลังต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศ การมา ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ นั้นก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว เพราะที่ประเทศนี้ มีสภาพแวดล้อมและภูมิอากาศที่เหมาะสำหรับผู้ที่ท่องเที่ยวด้วย เนื่องจากอากาศในแต่ละฤดูกาลนั้นมีสภาพที่ไม่ได้ร้อนหรือหนาวจนเกินไป เรียกว่าอากาศกำลังพอดี จะมีในช่วงฝนตกและฤดูหนาวที่จะต้องระวังสุขภาพของตัวคุณเองให้แข็งแรงและปลอดภัยด้วย หวังว่าข้อมูลเกี่ยวกับประเทศในฝันของหลาย ๆ คนอย่าง “สวิตเซอร์แลนด์” นั้น จะช่วยให้คุณเตรียมตัวได้ดีและสนุกสนานกับการท่องเที่ยวต่างประเทศในครั้งนี้ด้วย