ผลการค้นหา

ทัวร์เยอรมัน

อยากเดินทางไปเที่ยวประเทศเยอรมันพลาดไม่ได้กับ แพคเกจ ทัวร์เยอรมัน คุณภาพดีที่สุด สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวประเทศที่ได้รับสมญานามว่าเป็น "อินทรีย์เหล็ก" ที่มีเจริญรุ่งเรืองทางด้านยานยนต์ เทคโนโลยี รวมถึงอุตสาหกรรมรายใหญ่ของโลก ! ท่านสามารถเลือกได้ว่าต้องการทัวร์เยอรัมนประเทศเดียว สู่เมืองยอดฮิต เช่น เบอร์ลิน แฟรงค์เฟิร์ต ฯลฯ หรือเดินทางไปประเทศอื่น ๆ ในยุโรปด้วยการทัวร์เยอรมัน ออสเตรีย เชค สวิส ฮังการี เพื่อชมสถาปัตยกรรมอันงดงามที่มีชื่อเสียงระดับโลก สัมผัสความคุ้มค่า ทัวร์แกรนด์เยอรมัน ราคาถูก กับบริษัททัวร์เยอรมันคุณภาพได้ที่ 360 World Tour

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์เยอรมัน 26 พีเรียด จาก 10 โปรแกรม

Loading...

ZGBRU-2403SQ เบเนลักซ์ เยอรมัน (เคอเคนฮอฟ-โคโลญ-ไฮเดิลเเบร์ค)

ทัวร์โค๊ด 360W230990
ชมเทศกาลดอกทิวลิป "สวนเคอเคนฮอฟ 2024" อลังการวิหารโคโลญ เยือนเมืองเเห่งสายน้ำนคคาร์ โรเธนเบิร์กเมืองน่ารักดุจเทพนิยาย
เดินทางช่วง
28 เม.ย. - 5 พ.ค. 67
 Singapore Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 75,990 บ.

ZGAMS-2402SQ เบเนลักซ์ เยอรมัน (โคโลญ ลักเซมเบิร์ก เฮก)

ทัวร์โค๊ด 360W230968
หมู่บ้านกีธูร์นเวนิสแห่งเนเธอร์แลนด์ ชมดินแดนแห่งกังหันลม เยือนลักเซมเบิร์กเมืองที่เล็กที่สุดในยุโรป เช็คอินจัตุรัสอันยิ่งใหญ่แห่งบรัสเซลส์
3 ดาว
เดินทางช่วง
12 มิ.ย. - 19 มิ.ย. 67
 Singapore Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 79,990 บ.

ZGMUC-2404EY เยอรมัน ออสเตรีย อิตาลี (โดโลไมท์)

ทัวร์โค๊ด 360W231010
อลังการ "โดโลไมท์" ขุนเขาเเห่งยุโรป เยือนหมู่บ้านเทพนิยายฮัลล์สตัทท์ เช็คอินแลนด์มาร์คสุดว้าวกับทริป 3 ประเทศในยุโรป
เดินทางช่วง
6 พ.ค. - 13 พ.ค. 67
 Etihad Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 79,990 บ.

ZGMUC-2401SQ เยอรมัน ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ ฮัลล์สตัทท์ ปราสาทนอย ทิตลิส ซูริค

ทัวร์โค๊ด 360W231022
พิชิตเขาทิตลิส ชมหมู่บ้านฮัลล์สตัทท์ ซาลส์บูร์กเมืองมรดกโลก อินเทอลาเก้นเมืองสวยริมทะเล
4 ดาว
เดินทางช่วง
18 พ.ค. - 25 พ.ค. 67
 Singapore Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 79,990 บ.

ZGFRA-2402SQ เยอรมัน เนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม ฝรั่งเศส (แฟรงก์เฟิร์ต ปารีส)

ทัวร์โค๊ด 360W240112
เที่ยวคุ้ม! 4 ประเทศ เยือนดินแดนกังหันลม ล่องเรือหมู่บ้านกีธูร์น อลังการมหาวิหารโคโลญ ชมจัตุรัสอันยิ่งใหญ่แห่งบรัสเซลส์ เช็คอินมหานครปารีส
4 ดาว
เดินทางช่วง
29 พ.ค. - 5 มิ.ย. 67
 Singapore Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 85,990 บ.

มหัศจรรย์...ยุโรปตะวันออก เยอรมัน ออสเตรีย เช็ก

ทัวร์โค๊ด 360W230775
เดินทางช่วง
29 เม.ย. - 5 พ.ค. 67
 Emirates Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 85,999 บ.

มหัศจรรย์...เบเนลักซ์ เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ ลักแซมเบิร์ก เบลเยี่ยม

ทัวร์โค๊ด 360W220549
เดินทางช่วง
28 เม.ย. - 4 พ.ค. 67
 Emirates Airlines
7วัน 5คืน / เริ่มเพียง 87,999 บ.

มหัศจรรย์...เบเนลักซ์ เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ ลักแซมเบิร์ก เบลเยี่ยม

ทัวร์โค๊ด 360W220456
เดินทางช่วง
28 เม.ย. - 5 พ.ค. 67
 Emirates Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 90,999 บ.

มหัศจรรย์...ยุโรปตะวันออก เยอรมัน ออสเตรีย เช็ค สโลวาเกีย ฮังการี

ทัวร์โค๊ด 360W220047
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
8วัน 6คืน / เริ่มเพียง 95,999 บ.

มหัศจรรย์...สวิส เยอรมนี ออสเตรีย

ทัวร์โค๊ด 360W230019
เดินทางช่วง
29 เม.ย. - 7 พ.ค. 67
 Emirates Airlines
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 119,999 บ.

 เดินทางสัมผัสประสบการณ์ ทัวร์เยอรมัน แบบคุ้มค่า

ประเทศเยอรมัน เป็นประเทศทางฝั่งตะวันตกที่มีชื่อเสียงอีกที่หนึ่ง โดยภูมิประเทศนั้นมีความโดดเด่นในเรื่องศิลปะอย่างมาก ๆ สังเกตได้จากการตกแต่งหรือสร้างอาคารให้สวยงาม ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมและศิลปกรรมอย่างลงตัว เหมาะสำหรับการเดินทางเยี่ยมชมตัวเมืองด้วย หากคุณยังไม่เคยสัมผัสประสบการณ์ในยุโรป ขอแนะนำเลยว่าให้ลองเดินทางมา ทัวร์เยอรมัน สักครังเพื่อสัมผัสความงดงามของประเทศนี้ได้เลย

ในการเดินทางมาทัวร์เยอรมัน ผู้เดินทางสามารถเลือกได้ว่าต้องการมาทัวร์เยอรมันประเทศเดียว หรือว่าต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศอื่น ๆ ที่ใกล้เคียงก็ได้เช่นกัน เช่น ทัวร์เยอรมัน สวิส ออสเตรีย เชค ฮังการี ยิ่งใครที่เลือกเดินทางไปกับบริษัททัวร์เยอรมันแล้วก็ สามารถเลือกซื้อ แพคเกจทัวร์เยอรมัน เพื่อเช็คโปรแกรมทัวร์เยอรมันตามที่ต้องการได้เลยแหละค่ะ

เมืองมิวนิคเป็นเมืองที่พลาดไม่ได้เมื่อเดินทางมาทัวร์เยอรมัน

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์เยอรมันใช้เวลานานแค่ไหน

สำหรับระยะเวลาในการเดินทางไปทัวร์เยอรมันจากประเทศไทยจะใช้ระยะเวลาประมาณ 12 ชั่วโมงโดยการบินตรง ไม่มีต่อเครื่อง แต่สำหรับบางเที่ยวนั้นอาจจะต้องมีการต่อเครื่องบินบ้าง โดยเวลาสูงสุดที่ใช้ในการไปทัวร์เยอรมันนั้นน่าจะประมาณ 14 ชั่วโมง ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะไปทัวร์เยอรมัน กรุณาตรวจสอบเวลาการเดินทาง และสนามบินที่จะต้องลงให้ดีก่อน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และจะได้ไม่เสียเวลาเดินทาง

ท่องเที่ยวทัวร์เยอรมันชมใบไม้เปลี่ยนสี ไปกับทัวร์คุณภาพสูง

ฤดูกาลและสภาพอากาศต่าง ๆ ที่ต้องรู้เมื่อไปทัวร์เยอรมัน

การเตรียมตัวในเรื่องของข้อมูลฤดูกาลและสภาพอากาศก่อนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศเมืองหนาว หรือประเทศเอเชียที่มีอุณหภูมิใกล้เคียงกับไทยนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อให้คุณทัวร์เยอรมันได้อย่างไร้กังวลจึงก็จำเป็นที่จะต้องรู้ถึงข้อมูลสภาพอากาศต่าง ๆ ของประเทศนี้ ซึ่งประเทศเยอรมันนั้นมี 4 ฤดู คือ

ฤดูร้อน : อากาศค่อนข้างร้อน ควรระมัดระวังเมื่อไปทัวร์เยอรมันกลางแจ้ง

ฤดูใบไม้ผลิ : เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวชมธรรมชาติ

ฤดูใบไม้ร่วง : ดอกไม้บานสะพรั่ง สวยงาม

ฤดูหนาว : มีหิมะ ควรเตรียมเสื้อผ้าที่สร้างความอบอุ่น

ก่อนเดินทางไปทัวร์เยอรมัน ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เครื่องแต่งกายที่เหมาะกับฤดูกาล

เนื่องจากการ ทัวร์เยอรมัน เป็นการท่องเที่ยวในเมืองหนาว ดังนั้นคุณจึงต้องเตรียมเสื้อผ้าให้เหมาะกับฤดูกาล เช่น ฤดูร้อน ควรเตรียมเสื้อคลุมกันแดด และร่มกันฝน เพราะในบางช่วงของฤดูร้อนจะมีฝนตก

เตรียมเอกสารที่ต้องใช้ในการเดินทาง

เอกสารที่ใช้ในการเดินทางอย่าง “พาสปอร์ต” นั้น คุณจะต้องเตรียมและตรวจสอบให้ดีอีกครั้งก่อนเดินทางไปทัวร์เยอรมัน รวมถึงทบทวนรายละเอียดเวลาและสถานที่อีกครั้งก่อนที่จะเดินทางจริงอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปโดนเมื่อไปทัวร์เยอรมัน

มหาวิหารโคโลญจน์

สถานที่ท่องเที่ยวที่หากว่าไป ทัวร์เยอรมัน แล้วไม่เดินทางไปชมที่แห่งนี้ ก็จะเหมือนกับว่าเดินทางมาไม่ถึง เพราะเป็นสถานที่ที่สวยงาม ตระการตา อยู่ในเมืองหลวงอย่าง “โคโลญจน์” โดยมหาวิหารโคโลญจน์เป็นวิหารที่มีความสูงมากเลยทีเดียว การตกแต่งนั้นดูสวยงาม หรูหราตามแบบของสถาปัตยกรรมโกธิค และเต็มไปด้วยเรื่องราวทางศาสนามากมาย ทั้งรูปปั้นที่ปั้นติดผนังและกำแพงของวิหารแห่งนี้ ที่นี่นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียวเมื่อได้มีโอกาสเดินทางมาทัวร์เยอรมัน

ชมความงามทัวร์เยอรมันมหาวิหารโคโลญจน์ แห่งเยอรมันนี

พระราชวังนิมเฟนบูร์ก

นับว่าเป็นอีกหนึ่งพระราชวังที่น่าสนใจในประเทศเยอรมันที่คุณควรไปทัวร์เยอรมันให้เห็นถึงความงดงาม โดยพระราชวังแห่งนี้อยู่ในเขตเมืองมิวนิก เป็นพระราชวังที่มีความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามภายนอก และความหรูหราภายใน พระราชวังนิมเฟนบูร์กมีห้องที่เต็มไปด้วยการตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าสีขาวและทอง มีห้องที่เก็บรวบรวมภาพวาดมากมาย ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในงานศิลปะอย่างมาก ๆ เหมือนกับว่าคุณได้ย้อนกลับไปในยุคสมัยก่อนเลยทีเดียว รับรองว่าถ้าได้เข้าไปเห็นด้วยตนเองแล้วจะต้องประทับใจแน่นอน

แพคเกจทัวร์เยอรมันพระราชวังนิมเฟนบูร์ก

พิพิธภัณฑ์เมอร์เซเดส เบนซ์

ใครที่รักรถยนต์หรูหราชื่อดังระดับโลกอย่างยี่ห้อ “เมอร์เซเดส เบนซ์” หรือเรียกสั้น ๆ ว่า “รถเบนซ์” นั้น จะต้องมาเยี่ยมชมทัวร์เยอรมันที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ให้ได้เลย พิพิธภัณฑ์เมอร์เซเดส เบนซ์ตั้งอยู่ที่สตุ๊ดการ์ท ซึ่งนอกจากจะจัดแสดงรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ทั้งของเบนซ์เองและรถยนต์หายากยี่ห้ออื่นให้ผู้ที่ชื่นชอบได้ชมกันแล้ว ที่นี่ก็ยังจัดแสดงข้อมูลประวัติศาสตร์ของรถยนต์ที่ถือกำเนิดขึ้นโดย “คาร์ล เบนซ์” ที่เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์รถยี่ห้อนี้อีกด้วย เมื่อมาท่องเที่ยวเยอรมันแล้ว หากมาทัวร์เยอรมันที่นี่ก็ถือว่าจะยิ่งคุ้มค่ามากขึ้น ใครชอบรถสวย ๆ ไม่ควรพลาด

ทัวร์เยอรมันพิพิธภัณฑ์ Mercedes-Benz

ของฝากสุดฮิต ที่ต้องซื้อติดมือจากการทัวร์เยอรมัน

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของทางประเทศเยอรมันนั้นเป็นสินค้าของฝากที่คุณควรเลือกซื้อเมื่อได้มาทัวร์เยอรมันไม่น้อย เพราะวัตถุดิบหรือส่วนผสมในครีมบำรุงนั้นเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะแพ้เลย เพราะมีความอ่อนโยนต่อผิว ทำให้สามารถปรนนิบัติผิวของคุณและคนที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีชื่อเสียงในระดับโลกได้ แล้วแบบนี้จะไม่ลองซื้อกลับไปเป็นของฝากให้คนที่อยู่ในประเทศไทยได้อย่างไรล่ะคะ ?

นาฬิกาแขวนผนัง

อีกสิ่งหนึ่งที่ควรซื้อเป็นของฝากเมื่อมาทัวร์เยอรมัน ก็คือ นาฬิกาแขวนผนัง ซึ่งเป็นแบบในสมัยก่อน ทำจากไม้ เมื่อถึงเวลาปลุก ประตูที่ตัวนาฬิกาจะเปิด พร้อมกับนกที่เด้งออกมาทำเสียงน่าขบขัน ไม่แน่ว่าหากใช้เป็นนาฬิกาปลุก คุณอาจจะชื่นชอบมันมากขึ้นก็ได้ จะให้เป็นของฝากก็ดูสวยงามไม่ใช่น้อย

หนังสือนิทาน

ใครที่ชื่นชอบหนังสือนิทาน หรือเป็นนักอ่านตัวยง หากมาทัวร์เยอรมัน ก็จะต้องมาที่นี่เลย เพราะที่เยอรมันนั้นเป็นประเทศที่มีเทพนิยายชื่อดังหลากหลายเลยทีเดียว เช่น สโนว์ไวท์ ซินเดอเรลล่า ฯลฯ ใครที่เป็นนักอ่าน หรือนักสะสมหนังสือนิทานก็ไม่ควรพลาดที่จะหิ้วหนังสือนิทานดี ๆ สักเล่มไปเป็นของที่ระลึกกลับไทยหลังมาทัวร์เยอรมัน

หากคุณต้องการที่จะเดินทางออกไปสัมผัสประสบการณ์ที่ต่างประเทศ เราขอแนะนำให้เลือกเดินทางไป ทัวร์เยอรมัน เพราะที่ประเทศนี้มีสิ่งใหม่ให้คุณได้เรียนรู้และเพลิดเพลินอีกมากมายเลยทีเดียว ทั้งความงดงามทางด้านศิลปะ สถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รับรองเลยว่า หากว่าคุณได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศเยอรมัน คุณจะได้ท่องเที่ยวอย่างคุ้มค่าทั้งเงินและเวลาอย่างแน่นอน